Top 3 Phần Mềm Nhân Sự Vượt Trội Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý nhân sự – giải pháp quản lý quen thuộc của nhiều doanh nghiệp Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ doanh nghiệp nào cũng sở hữu giải pháp này nhưng bạn có thực sự biết giải pháp mà mình đang ứng dụng có hiệu quả, được ưu thích nhất 2022. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu top 3 phần mềm nhân sự vượt trội nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Top 3 Phần Mềm Nhân Sự Vượt Trội Nhất Hiện Nay

Zoho People

Là một sản phẩm thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – công ty phần mềm công nghệ hàng đầu Việt Nam, thật không khó để Zoho People trở thành giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả, vượt trội, được nhiều người tin dùng đến vậy. Đã thành lập và phát triển vững mạnh được hơn 10 năm nên các sản phẩm mà SmartOSC DX tạo ra đều thành công vang dội, nhận được nhiều sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trên toàn thế giới như: Sony, LG, Daikin… Zoho People chính là một trong những sản phẩm thành công nhất khi đã có mặt tại hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người đã trải nghiệm phần mềm này. Một số chức năng của phần mềm mang lại ấn tượng mạnh mẽ như:

Quản lý dữ liệu hiệu quả

Là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu nhân viên bao gồm các thông tin như: nhân khẩu học, trình độ học vấn, kinh nghiệm việc làm, những dự án đã tham gia…. Đồng thời có thể đồng bộ hóa người dùng từ GApps, Zoho Mail hay Office 365. Đặc biệt, tính năng này của Zoho People có thể phân loại dữ liệu nhân viên theo từng phòng ban, chức danh giúp việc sắp xếp được dễ dàng hơn và khi tìm kiếm cũng trở nên đơn giản. Zoho People cho phép đồng bộ hóa liền mạch dữ liệu trong và giữa nhiều hệ thống được tích hợp. Tất cả thay đổi đều được tự động ghi lại, loại bỏ thao tác nhập liệu thủ công.

Quản lý tuyển dụng và đào tạo

Tự động sàng lọc CV theo nội dung mà nhà quản lý thiết lập trên hệ thống, sắp xếp hồ sơ ứng viên và tự động gửi mail phỏng vấn đến ứng viên. 

Tại tính năng này, nổi bật nhất là chế độ đào tạo của phần mềm, hệ thống quản lý học tập của Zoho People là một hệ thống quản lý học tập trực quan trên điện toán đám mây giúp hợp lý hóa công tác đào tạo trong tổ chức của bạn, mang đến trải nghiệm học tập trực tuyến nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phần mềm có thể dự toán chi phí đào tạo cho doanh nghiệp, sắp xếp lịch đào tạo trực tuyến hay trực tiếp. Bên cạnh đó, tính năng đào tạo này còn được tích hợp với đánh giá hiệu suất, sau khi hoàn thành khóa học các đánh giá về kỹ năng, trình độ của nhân viên sẽ được lưu lại để quản lý có thể dựa vào đó tùy chỉnh các vị trí sao cho phù hợp với năng lực từng người. 

Chấm công tự động

 Tính năng chấm công từ xa bằng nhận diện khuôn mặt của Zoho People đã gây sốt với các doanh nghiệp vì nó là giải pháp cứu cánh giúp họ quản lý nhân viên từ xa hiệu quả hơn trong giai đoạn dịch bệnh này. Với hoạt động chấm công từ xa này lãnh đạo sẽ quản lý được thời gian làm việc của nhân viên dễ dàng, chúng sẽ liên tục cập nhật các hoạt động về công việc của nhân viên trong ngày, đồng thời với những nhân viên phải di chuyển nhiều thì nhà quản lý vẫn biết chính xác họ đang ở đâu nhờ công nghệ chấm công có hiển thị địa điểm.

Bài viết liên quan:  4 Chiến Lược Quản Trị Nhân Sự Quay Lại Văn Phòng Trong Giai Đoạn “Bình Thường Mới”

Bảo mật tối đa

Sử dụng số hóa để bảo mật dữ liệu và ứng dụng công nghệ khóa nhiều lớp, phân quyền người dùng theo tính năng – chức vụ là những công nghệ bảo mật tối ưu mà Zoho People áp dụng. Nếu có hoạt động truy cập trái phép ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo ngay đến nhà quản lý để ngăn chặn kịp thời.

Đó mới chỉ là một vài tính năng nổi bật của Zoho People, để hiểu rõ về chúng hãy truy cập tại đây và trải nghiệm dùng thử miễn phí 15 ngày nhé.

Perfect HRM 

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM là sản phẩm nổi bật của Công ty phần mềm Hoàn Hảo. Là một nhà cung cấp Việt, nên các công nghệ sử dụng trong Perfect HRM rất thân thiện, dễ dùng cho người Việt. Phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự – tiền lương. Đồng thời, chúng nó hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề như: quản lý thuế thu nhập cá nhân, quản lý bảo hiểm xã hội, lập các báo cáo – thống kê trực quan.

Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, thân thiện, cho phép nhập liệu trực tiếp từ excel lên hệ thống. Ngoài ra, phần mềm có thể liên kết với máy chấm công giúp dữ liệu  từ máy chấm công được truyền trực tiếp lên hệ thống để quản lý. Cũng như một số phần mềm khác thì Perfect HRM đều có các tính năng quản lý nhân sự cơ bản như: tính lương, đánh giá hiệu suất, quản lý dữ liệu nhân sự…

Bài viết liên quan:  Sự Khác Nhau Giữa Zoho People Và Zoho People Plus

Phần mềm này có 2 phiên bản. Một là, phiên bản miễn phí dành cho những công ty nhỏ đang muốn trải nghiệm các phần mềm. Hai là, bản trả phí dành cho các doanh nghiệp lớn.

HR-MANAGER

HR- Manager là thành tựu của công ty TNHH Phần Mềm Hoàng Hà phát hành. Cũng khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp Việt. Phần mềm tập chung vào xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp, giúp lưu trữ hồ sơ nhân viên và quản lý nhiều hoạt động khác nhau.

Ưu điểm của HR – MANAGER là cho phép doanh nghiệp tích hợp nhiều công nghệ khác nhau vào phần mềm tạo nên tính tiện lợi, nhỏ gọn khi sử dụng. Sở hữu hệ thống báo cáo thống kê đa dạng nên luôn mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, tình hình lương hàng tháng của nhân viên, so sánh các biến động về nhân sự qua từng giai đoạn. Tuy nhiên, công nghệ của giải pháp này chưa hẳn là hiện đại hoàn toàn, nhưng đó chỉ là một nhược điểm nhỏ vì có thể với những công nghệ như vậy lại phù hợp với những doanh nghiệp truyền thống đang từng bước hiện đại hóa mô hình, thì HR-MANAGER là giải pháp lý tưởng dành cho họ.

Top 3 phần mềm nhân sự vượt trội nhất hiện nay đã được SmartOSC DX chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng qua bài viết này doanh nghiệp sẽ lựa chọn được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY