Top 3 Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản trị nhân sự – một cụm từ đã trở nên quen thuộc trong thời gian gần đây. Cũng bởi vì thế giới ngày càng phát triển, buộc các doanh nghiệp phải thay đổi, đưa công nghệ vào quản lý để có thể phát triển. Thế nhưng, có quá nhiều phần mềm tràn lan trên thị trường khiên nhiều lãnh đạo không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Chính vì vậy, tại bài viết này SmartOSC DX sẽ giới thiệu “Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Phần mềm quản trị nhân lực có mang lại hiệu quả?

Những tiến bộ về khoa học và công nghệ đã làm cho đời sống vật chất, tinh thần của con người được nâng cao.

Với các doanh nghiệp cũng vậy, họ cần sự trợ giúp của các loại công nghệ phần mềm để nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng kinh doanh. Phần mềm quản trị nhân sự là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp quản lý tiềm lực quan trọng nhất là nhân sự. Khi có trong tay giải pháp này bạn sẽ nhận về vô vàn lợi ích gấp nhiều lần cách thực quản trị truyền thống.

Công tác quản trị nhân sự dễ dàng, hiệu quả cao

Hệ thống của phần mềm quản lý nhân sự sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin nhân viên. Từ thông tin cá nhân, phúc lợi, hợp đồng lao động, hiệu suất công việc… Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng chấm công có thể kiểm soát chính xác giờ làm việc và năng suất làm việc của nhân viên mà phần mềm hỗ trợ đưa ra các quyết định về khen thưởng, kỷ luật…

Ngoài ra, khi đã lưu thông tin trên hệ thống, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng mà không mất thời gian tìm trên một đống giấy tờ theo kiểu truyền thống.

Đồng thời, nhà quản lý sẽ dễ dàng quản lý quy trình tuyển dụng, đào tạo. Từ việc thiết lập kế hoạch, đăng tải, lọc thông tin, tiếp nhận hồ sơ hay mở lớp đào tạo nhân viên mới. Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra dự toán về chi phí phải bỏ ra, để doanh nghiệp có các kế hoạch phù hợp nhất.

Tính bảo mật cao, an toàn cho dữ liệu thông tin doanh nghiệp

Hầu hết mọi phần mềm quản lý nhân sự đều được xây dựng và thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến nên luôn đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối. Bên cạnh đó, để tạo niềm tin cho người dùng, các nhà phát triển phần mềm luôn chú trọng nâng cấp tính năng bảo mật, đưa ra các giải pháp bảo mật hiện đại, chỉ số an toàn cao. Ví dụ: Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People đã được thiết lập tính năng số hóa dữ liệu và cho sao in nhiều lần, khi số hóa dữ liệu ngay cả khi máy chủ bị virut tấn công thì các thông tin lưu trữ trên hệ thống cũng không hề bị ảnh hưởng. 

Giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả đầu tư cao 

Công tác quản lý nhân sự đạt chất lượng cao cũng đồng nghĩa với năng suất làm việc của nhân viên tăng mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Các vấn đề xử lý những công việc hành chính, tiền lương, phúc lợi, hợp đồng, tuyển dụng… đều được phần mềm tối ưu hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý. Sử dụng phần mềm còn khiến người lao động có niềm tin vào doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể tạo dựng ảnh ảnh chuyên nghiệp, uy tín, dễ dàng gây ấn tượng với đối tác và thu hút các nhân tài đến với tổ chức.

Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

Zoho People

Là phần mềm thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX, đã và đang được hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới, nên thật dễ hiểu khi Zoho People luôn năm trong top đầu các phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải pháp Zoho People được xây dựng hướng tới mục đích mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cho các doanh nghiệp. Trong thời buổi công nghệ bùng nổ này, để có thể phát triển và có chỗ đứng trên thị trường dooanh nghiệp cần phải sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, có trình độ chuyên môn cao, cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự phù hợp.

Bài viết liên quan:  Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bởi vậy, Zoho People được tạo ra với vô vàn tính năng thông minh, hiện đại, chuyên sâu có thể xử lý nhiều tác vụ phức tạp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản trị nhân sự. Đồng thời, các chức năng của phần mềm này khá nhỏ gọn, dễ sử dụng, có nhiều công dụng khác nhau trong cùng một tính năng.

 • Mọi thông tin cá nhân của tất cả nhân viên đều được lưu trữ trên hệ thống và phân quyền truy cập cho từng người đảm bảo tính bảo mật cao.
 • Cho phép chấm công từ xa, lưu lại thời gian và tạo bảng chấm công. Đồng thời, nhân viên có thể tạo đơn xin nghỉ phép ngay trên điện thoại.
 • Tùy chỉnh các tính năng để phù hợp với mô hình quản lý nhân sự của doanh nghiệp, cho phép tích hợp các ứng dụng với nhau.
 • Tự động tính lương từ những dữ liệu chấm công 
 • Hỗ trợ thực hiện công tác tuyển dụng: lọc CV, thông báo trúng tuyển, thông báo phỏng vấn
 • Dự toán về ngân sách trong công tác quản trị để doanh nghiệp có những tính toán hợp lý
 • Giúp gắn kết các nhân viên trong nội bộ nhờ hệ thống làm việc trực tuyến của hệ thống và mạng xã hội nội bộ, mọi người có thể thảo luận, giao nhiệm vụ
 • … 

Ngoài những hiệu quả, lợi ích mà những tính năng của Zoho People mang lại thì chi phí để sở hữu nó cũng là điểm khiến phần mềm trở nên được ưu thích với mọi doanh nghiệp từ to đến nhỏ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà chi phí sử dụng phần mềm sẽ thay đổi và khi mua Zoho People, doanh nghiệp còn được trải nghiệm sử dụng MIỄN PHÍ thực tế trong 15 ngày.

Cloudify HRM 

Cloudyfy HRM là phần mềm quản lý nhân sự tổng thể, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến nhân sự: quản lý thông tin, quản lý chấm công, quản lý bảng lương, phúc lợi… Điểm mạnh của phần mềm này là phần mềm cho phép doanh nghiệp có thể tùy biến tính lương theo nhu cầu đặc thù. Tự động hóa quy trình tính lương.

Bài viết liên quan:  Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này giá thành khá cao nên các doanh nghiệp nhỏ có thể cân nhắc. Nhưng đây chỉ là một nhược điểm nhỏ, còn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thì Cloudify HRM sẽ là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhiều tác vụ quản trị khó.

SV.HRIS

Là sản phẩm của Công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt – đây là công ty có bề dành kinh nghiệm về sản xuất phần mềm, các phần mềm của họ đều được đánh giá cao về chất lượng và  SV.HRIS cũng không phải ngoại lệ. Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý nhận sự thông thường, trong nó có rất nhiều phân hệ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: quản lý chấm công, quản lý tiền lương, quản lý KPI…

Bên cạnh đó, phần mềm cũng có một số ưu điểm vượt trội chứng tỏ là giải pháp mang lại hiệu quả sử dụng cao cho doanh nghiệp như:

 • Hỗ trợ nhập liệu dạng danh sách nhiều cột nhiều hàng…
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhanh rất tiện khi nhập liệu
 • Tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng theo từng người dùng, thời gian sử dụng

Hy vọng bài viết về “Top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp” sẽ giúp doanh nghiệp chọn ra được phần mềm ưng ý. Hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn chi tiết về giải pháp quản lý nhân sự.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn