SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

Top 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp được tin dùng trong 2021

Top 6 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Được Tin Dùng Trong Năm 2022

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một phần mềm được lập trình ra nhằm giải quyết các hoạt động quản lý cho từng doanh nghiệp. Với một bộ công cụ đầy đủ tính năng thì việc quản lý nhân sự, quan hệ khách hàng, tài chính đến sản xuất sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần. 

Các doanh nghiệp Việt Nam có được sự phát triển bền vững thì có đến 85% trong số đó đã sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp (theo tapchitaichinh.vn). Nếu bạn muốn điều hành doanh nghiệp của mình một cách trơn tru và tối ưu nguồn lực trong năm 2021 này, hãy thử khám phá 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp vượt trội dưới đây. 

Hệ thống quản trị doanh nghiệp Zoho

SmartOSC DX cung cấp dịch vụ liên quan tới những giải pháp phần mềm Zoho để hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Hệ sinh thái của Zoho bao gồm nền tảng CRM toàn diện, bộ công cụ văn phòng, đến hơn 45 ứng dụng tích hợp giúp quản lý và tự động hóa mọi quy trình kinh doanh của tổ chức. 

Giao diện hệ thống quản lý nhân sự của Zoho
Giao diện hệ thống quản lý nhân sự của Zoho

Phần mềm MISA Amis

MISA AMIS là nền tảng điều hành và quản trị doanh nghiệp toàn diện được phát triển bởi chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam. Công ty cổ phần MISA với 25 năm kinh nghiệm đã tạo ra một hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cho mọi ngành nghề khác nhau. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất của Việt Nam phát triển
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất của Việt Nam phát triển

Điểm mạnh của AMIS là tạo ra một hệ thống quản trị doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực tài chính – kế toán, quản lý điều hành, marketing – bán hàng hay quản lý nhân sự… Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ Blockchain, kết nối trực tuyến đã giúp AMIS trở thành một phần mềm quản trị doanh nghiệp đáng tin cậy hàng đầu. 

Phần mềm Faceworks

Faceworks là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT phát triển nhằm hiện thực ước mơ số hóa cho mọi doanh nghiệp Việt. Với Faceworks, toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ được số hóa và quản lý các quy trình trên một khối thống nhất. 

Phần mềm Faceworks với nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp
Phần mềm Faceworks với nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà Faceworks có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn là quản trị doanh nghiệp dễ dàng với vài thao tác, bảo mật hệ thống, linh hoạt trên nhiều thiết bị, tốc độ vượt trội và quan trọng nhất là giá cả vô cùng hợp lý.  

Phần mềm SAP Business One

Phần mềm SAP Business One là một ứng dụng quản trị doanh nghiệp phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điểm mạnh của SAP Business One là tích hợp nhiều module, đáp ứng tốt các ngành nghề kế toán, bán lẻ và sản xuất…

Giao diện mẫu All In One của hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP Business One
Giao diện mẫu All In One của hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP Business One

Hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP Business One cung cấp nền tảng quản lý làm việc từ xa, tự động kiểm tra lỗi hệ thống, bảo trì cơ sở dữ liệu theo lịch trình… Thêm nữa, SAP Business One có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của khách hàng dựa trên nền tảng được xây dựng linh hoạt. 

Phần mềm BRAVO

BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán, quản trị doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ưu thế của BRAVO chính là sự am hiểu mạnh mẽ trong lĩnh vực kế toán ở trong và ngoài nước. 

Mô phỏng về giao diện quản lý một khách sạn của phần mềm BRAVO
Mô phỏng về giao diện quản lý một khách sạn của phần mềm BRAVO

Với bề dày kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm, BRAVO đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo bài bản và nắm bắt mọi công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống quản trị doanh nghiệp BRAVO mang đến cho bạn một mô hình doanh nghiệp theo “Hệ thống mở”, cho phép hiệu chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp để phù hợp với những thay đổi về chính sách hay chế độ của doanh nghiệp trong tương lai. 

Phần mềm OOC – digiiMS

Cuối cùng trong danh sách là phần mềm OOC digiiMS của công ty tư vấn quản lý OCD. Với 18 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng và tư vấn quản lý tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, OCD thấu hiểu được những khó khăn thực tế tồn đọng tại doanh nghiệp, từ đó đưa ra phần mềm OOC digiiMS.

OOC digiiMS còn mang đến nhiều lợi ích từ phần mềm chuyên sâu
OOC digiiMS còn mang đến nhiều lợi ích từ phần mềm chuyên sâu

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu, phần mềm quản trị doanh nghiệp OOC digiiMS lầ phần mềm duy nhất giúp doanh nghiệp có thể tự thiết kế và thay đổi tùy theo đặc thù ngành nghề. Ngoài ra, OOC digiiMS còn mang đến những lợi ích như quản lý nhân sự theo hướng phát triển nhân lực, tiết kiệm thời gian nhập liệu, và tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của nhà quản lý. 

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu qua cho bạn 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Với những ưu điểm riêng biệt của từng loại phần mềm, hy vọng doanh nghiệp sẽ chọn lựa được cho mình một hệ thống quản trị phù hợp với ngành nghề kinh doanh cũng như tối ưu chi phí nhất.

Tham Khảo  Các Bước Để Tìm Được Công Việc Đúng Với Mong Muốn

Nếu bạn còn đang phân vân giữa rất nhiều những lựa chọn trên thị trường, liên hệ với SmartOSC DX ngay hôm nay để được nhận tư vấn và book bản dùng thử để được trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới của chúng tôi!

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.