Top Các Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Tốt Nhất Hiện Nay

Ứng dụng các phần mềm vào công việc giúp con người giải quyết mọi thứ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hiện nay, trong tất cả các ngành nghề đều ứng dụng công nghệ , sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Phần mềm quản lý hợp đồng ra đời và phát triển đã mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. 

Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu “Top các phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay” để xem những lợi ích mang các phần mềm này mang lại là gì? qua bài viết dưới đây nha.

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì?

Hợp đồng là một bản cam kết pháp nhân giữa công ty và khách hàng cùng thỏa thuận về một số vấn đề. Thông thường, hợp đồng sẽ gắn với một dự án, và hợp đồng có thể là thỏa thuận về kinh tế, xã hội.

Phần mềm quản lý hợp đồng là công cụ  quản lý tiến độ thực hiện công việc của hợp đồng, mang tới những giải pháp tối ưu nhất, và có tính chuẩn xác cao, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng. Phần mềm quản lý hợp đồng là ứng dụng bao gồm nhiều tiện ích toàn diện trong khâu quản lý của mỗi doanh nghiệp.

Top các phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay

Zoho CRM

Zoho CRM thường được biết đến với tên gọi phần mềm quản lý khách hàng. Tuy nhiên, nó là một phần mềm đa chức năng trong lĩnh vực kinh doanh và cũng tích hợp cả hệ thống quản lý hợp đồng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Zoho CRM đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. 

Phần mềm quản lý hợp đồng này có hệ thống quản lý khoa học, nó sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin hợp đồng thành từng mục: ngày ký kết hợp đồng, ngày hết hạn, người phụ trách, tình trạng hợp đồng… Hơn nữa, Zoho CRM còn có tính năng thống kê, báo cáo về máy chủ nhanh chóng về tiến độ hợp đồng hoặc những vấn đề xảy ra khi thực hiện hợp đồng… và tất cả những dữ liệu đó sẽ được lưu lại toàn bộ giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng.

=>>>> Đăng ký dùng thử phầm mềm Zoho CRM Tại Đây.

PandaDoc

Đây là phần mềm quản lý hợp đồng online, bạn không cần phải cài đặt chúng mà vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Hơn nữa PadaDoc còn là phần mềm miễn phí, rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tập sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng. Đặc biệt, PadaDoc phù hợp với mọi hệ điều hành, mọi thiết bị. 

Về tính năng có phần mềm này, bạn có thể nhập, xuất dữ liệu từ máy tính lên phần mềm để quản lý dễ dàng và nó sẽ tự động gửi thông báo về máy của bạn khi có những thay đổi về hợp đồng, hoặc thông báo về thời gian thực hiện các dự án trong hợp đồng…

VT Contract

VT Contract là phần mềm quản lý hợp đồng được xây dựng trên nền tảng SharePoint với nhiều chức năng toàn diện, khiến việc quản lý hợp đồng trở nên dễ dàng hơn. VT Contract được tích hợp chế độ quản lý nhiều hợp đồng cùng lúc giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết nhiều công việc cùng lúc. 

Bài viết liên quan:  4 Lỗi Phổ Biến Mà Nhân Sự Cần Tránh Khi Từ Chối Ứng Viên

Thêm vào đó, mọi khâu tạo, quản lý, hay thực hiện công việc theo hợp đồng của VT Contract đều được xét duyệt nhiều bước tránh những lỗi sai không đáng có.

FastWork

Quản lý hợp đồng trên giấy tờ sẽ tiềm ẩn những rủi ro cao, vì vậy mà nhiều doanh nghiệp ngày nay thường tìm đến các phần mềm quản lý hợp đồng để giảm thiểu những rủi ro đó. Và FastWork là một trong những phần mềm được ưa chuộng hiện nay.

Quản lý hợp đồng với FastWork tiến hành bằng DashBoard hoặc danh sách… tất cả những thông tin mà bạn nhập vào đều được lưu trữ. Mỗi hợp đồng trong Fast Work đều được triển khai khoa học, hợp lý theo đúng tiến độ. 

Phần mềm quản lý hợp đồng này được đánh giá cao bởi những thao tác đơn giản dễ sử dụng cho người dùng như: dễ dàng tra cứu thông tin, thay đổi người phụ trách hợp đồng dễ dàng, tính năng thông báo hiệu lực hợp đồng… Với việc phải quản lý nhiều hợp đồng cùng lúc, thì đây có lẽ là phần mềm hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Mona Contract

Trong mọi phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả hiện nay, không thể không nhắc đến phần mềm Mona Contract. Khi ứng dụng Mona Contract vào quản lý sẽ tránh được tình trạng sai sót hay thiếu thông tin trong hợp đồng. Hơn nữa, còn nâng cao năng suất làm việc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án. Tất cả thông tin của khách hàng, sản phẩm đều được lưu lại trong phần mềm này và mọi thông báo quan trọng sẽ gửi đến email, tin nhắn của người quản trị. 

Bài viết liên quan:  RPA Là Gì? Khác Biệt Gì Với AI? Những Lưu Ý Gì Khi Áp Dụng?

Ngoài ra, nếu bạn muốn xây dựng thêm các tính năng ngoài các tính năng sẵn có thì vẫn có thể sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng này mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm khác. Đặc biệt, với các doanh nghiệp lớn, phần mềm này có thể trở thành công cụ lý tưởng, có khả năng đáp ứng những yêu cầu thực tế.Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn đọc Top các phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay, rất mong sau khi đọc xong bài viết các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với công việc của mình. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ qua blog SmartOSC DX để được giải đáp tận tình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY