Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản trị nhân lực sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu chi phí, thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiều người chưa thực sự rõ về những lợi ích mà công nghệ mang lại cho họ trong quá trình quản lý. Vậy nên, SmartOSC DX sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi: “ vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự” ngay tại bài viết này.

Top 4 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Mang lại hiệu quả đầu tư cao

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, phần mềm quản lý nhân sự chỉ đơn thuần là giúp doanh nghiệp cải thiện hệ thống nhân sự của mình, thực tế chúng còn mang lại nhiều lợi ích hơn như vậy. Phần mềm quản lý nhân sự có thể vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân lực hiệu lại có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao bởi chúng đã tối ưu chi phí và thời gian quản lý theo phương thức truyền thống rất nhiều. Ngoài ra, năng lực quản lý của các nhà lãnh đạo cũng được nâng cao góp phần xây dựng niềm tin vững chắc với người lao động, tạo nên hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mặt các ứng viên và đối tác.

Là một phần mềm công nghệ hiện đại, cho phép người dùng làm việc từ xa qua môi trường internet nên giải pháp quản lý nhân sự đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều nhân sự bất chấp sự khác biệt về không gian và thời gian nên tiềm năng phát triển, khả năng thu hút nhân tài đến với doanh nghiệp cũng gia tăng đáng kể.

Nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự

Cho phép lưu trữ toàn bộ thông tin trên hệ thống một cách khoa học, tối ưu từ khóa tìm kiếm nên khi cần trích xuất dữ liệu chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều phần mềm nhân sự có thể tự động giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên thông qua tính năng chấm công, tính lương sẵn có trên hệ thống một cách chuyên nghiệp, minh bạch.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Nhân Sự Cần Có Các Chức Năng Gì?

Nếu bạn muốn thiết lập kế hoạch tuyển dụng thì phần mềm nhân sự vẫn có thể hỗ trợ tối đa, cho phép quản lý kế hoạch, sàng lọc hồ sơ, đánh giá ứng viên… ngay trên hệ thống. Ngoài ra, khi ứng dụng giải pháp nhân sự không chỉ riêng nhà quản lý có thể nâng cao hiệu quả quản trị mà nhân viên cũng được hưởng lợi từ nó, phần mềm sẽ hỗ trợ người lao động định hướng công việc, phát triển trong tương lai và tạo động lực làm việc cho họ. Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực cốt lõi, chất lượng nguồn nhân lực cũng được cải thiện.

Phần mềm nhân sự cung cấp các giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao

Hầu hết các phần mềm nhân sự hiện nay đều sở hữu nhiều lớp khóa bảo mật an toàn, chất lượng có thể ngăn chặn mọi tác động xấu đến doanh nghiệp. Đơn cử như giải pháp Zoho People, chúng có chế độ bảo mật truy cập bằng cách phân quyền người dùng theo chức danh và tính năng nên bất cứ ai truy cập vào hệ thống thì người quản lý cũng đều nắm rõ. Ngoài ra, phần mềm được tích hợp cả điện toán đám mây nên có kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ có thể sao lưu dễ dàng, tránh mọi tác nhân vật lý không đáng có.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại của phần mềm và nhận được sự chăm sóc tận tình đến từ nhà cung cấp. Với mọi giải pháp nhân sự tối ưu, được nhiều doanh nghiệp tin dùng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp đều cực kỳ chu đáo. Họ sẽ hỗ trợ bạn giải pháp vấn đề nhiệt tình, nhanh chóng điều phối nhân viên đến sửa chữa phần mềm nếu xảy ra sự cố. Vậy nên, nếu có nhu cầu ứng dụng công nghệ quản lý nhân sự hãy tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, SmartOSC DX là một sự tham khảo đáng tin cậy.

Zoho People – Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Đáng Dùng Nhất Năm 2022

Zoho People là phần mềm nhân sự đến từ nhà SmartOSC DX – nhà cung cấp đã đạt nhiều giải thưởng lớn và có nhiều đối tác công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Zoho, UiPath… nên các giải pháp công nghệ họ cung cấp đều đạt chất lượng cao trong đó có cả Zoho People, nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu: Daikin, LG, Beamin, Lotte… 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Nhân Sự Ngành Báo Bì - Bài Toán Tối Ưu Hóa Nguồn Nhân Lực Của Ngành Bao Bì Việt Nam

Với một phần mềm đã và đang có mặt tại hàng trăm nghìn tổ chức là Zoho People, chắc chắn đó là giải pháp đáng tin cậy, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thông qua các tính năng của mình như:

  • Quản lý dữ liệu nhân sự chuyên sâu
  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo
  • Đánh giá hiệu suất công việc
  •  Tự động tính lương và chấm công từ xa
  • Gắn kết nhân viên trong doanh nghiệp
  • ….

Ngoài những tính năng vượt trội của mình, Zoho People còn cho phép người dùng sử dụng trên cả hai nền tảng IOS và Android, cho phép tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ khác vào phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình quản lý. Bên cạnh đó, khi ứng dụng Zoho People bản có thể tùy chỉnh giao diện, tùy chỉnh các tính năng sao cho phù hợp với mô hình doanh nghiệp. Và nhà cung cấp sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong cả quá trình trước – trong – khi đang ứng dụng, cố gắng mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Đặc biệt, trước khi chính thức ứng dụng công nghệ, bạn sẽ nhận được ưu đãi trải nghiệm Zoho People trong 15 ngày miễn phí để làm quen với phần mềm.

 Chắc hẳn với những lý do mà SmartOSC DX nêu trên đã giúp bạn đọc hiểu vì sao chúng ta nên ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (+84) 387 069 546 để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY