7 Công Cụ Mạnh Mẽ Để Tăng Tốc CRM Của Bạn

Một giải pháp CRM tốt tập trung vào một thứ giữ cho doanh nghiệp của bạn tồn tại – đó là khách hàng. Các hệ thống CRM tốt nhất cung cấp các phương tiện hiệu quả nhất để tiếp cận và tiếp cận khách hàng của bạn!

Điều này có nghĩa là giải pháp của bạn phải cung cấp một loạt các công cụ bao gồm tự động hóa quy trình làm việc, quản lý liên hệ, quản lý truyền thông xã hội, lắng nghe xã hội, phân tích và mọi thứ khác giúp bạn đến gần hơn và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với trọng tâm cuối cùng, đó là khách hàng . Cùng SmartOSC DX tìm hiểu xem liệu 7 công cụ mạnh mẽ để tăng tốc CRM của bạn ra sao nhé!

7 công cụ tốt nhất nhằm tăng tốc CRM hiện nay

Zoho

Zoho là một giải pháp thương hiệu toàn diện và hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ từ kế toán đến các ứng dụng cộng tác. Giải pháp CRM được lưu trữ trên đám mây của nó là một trong những giải pháp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đơn giản vì nó cực kỳ thân thiện với người dùng và không có bất kỳ phức tạp nào trong quá trình cài đặt. 

Nó đi kèm với một loạt các tính năng để thu thập dữ liệu khách hàng trên nhiều kênh và phân tích thời gian thực chi tiết để thực hiện các cải tiến. Theo cách tương tự, nó cũng cung cấp các tính năng để quản lý quy trình làm việc và đi kèm với toàn bộ thư viện các ứng dụng mà bạn có thể chọn để tích hợp.

Thực tế đã cho thấy rằng, phần mềm CRM đã có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp trên thương trường ra sao. Bạn cũng có thể tham khảo một số nhà cung cấp phần mềm uy tín hiện nay. CRM là cái tên nghe rất thân quen song để tìm ra cho mình một đơn vị có thể cung cấp, thiết kế và lên kế hoạch tốt nhất thì chắc hẳn bạn nên tìm tới Zoho CRM. 

Bởi, phần mềm Zoho CRM được tạo dựng từ những tính năng cơ bản đến nâng cao, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, thực hiện trên chính phần mềm mà không cần phải trở thành một người quá am hiểu về lĩnh vực này. Khi áp dụng triển khai phần mềm trong các phòng ban, người quản lý sẽ thấy rõ rệt hiệu quả của phong cách làm việc mới, điều này sẽ không thay đổi quá nhiều văn hóa doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan:  Khám Phá Lý Do Khiến Khách Hàng Quyết Định Mua Hàng

Có thể bạn không tin, nhưng phần mềm CRM giúp cho việc quản lý quan hệ khách hàng, thông tin về khách hàng tiềm năng, lưu trữ giữ liệu khổng lồ thay vì quản lý theo lối truyền thống cũ, dễ mất mát và bị đánh cắp tài liệu. Phần mềm Zoho CRM tập hợp  tính năng vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có, nếu doanh nghiệp đã có kế hoạch, chiến lược cho mình thì hãy để Zoho CRM thực hiện điều ước này. Tạo dựng và thiết kế theo yêu cầu đến từ khách hàng, với sự bắt mắt, dễ dàng quản lý và đặc biệt người lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ hệ thống của mình từ xa. 

Agile CRM

Agile CRM là một trong những công cụ quản lý quy trình làm việc CRM linh hoạt và toàn diện nhất hiện nay. Nó đi kèm với các tính năng được thiết kế tốt để tạo điều kiện hoàn thành quy trình công việc một cách hiệu quả và hiệu quả. Từ việc thêm các nhiệm vụ để thiết lập các mức độ ưu tiên đến thiết lập các trạng thái và KPI, Zoho CRM cung cấp một loạt các khả năng chỉ trong quản lý quy trình làm việc. 

Bạn có thể áp dụng tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình làm việc, tích hợp nó với các ứng dụng quan trọng khác, đồng bộ hóa dữ liệu và giữ cho từng người trong quy trình làm việc luôn cập nhật tiến độ.Ngoài ra, nó còn cung cấp các phân tích CRM thông minh mà bạn có thể sử dụng một cách thông minh để đạt được lợi thế cạnh tranh.

CRM, công cụ này còn đi kèm với một công cụ tiếp thị qua email chuyên dụng và các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội để cung cấp trải nghiệm quan hệ khách hàng đa kênh. Trên hết, được lưu trữ trên đám mây, đây là một trong những phần mềm quản lý quy trình làm việc CRM có giá hợp lý và dễ cài đặt nhất trên thị trường hiện nay.

Hubspot

Hubspot là một giải pháp CRM toàn diện khác cung cấp một phân khúc riêng biệt, cụ thể là quản lý quy trình làm việc CRM. Và một trong những điểm nổi bật nhất của giải pháp là cung cấp khả năng mở rộng lớn. Nó đi kèm với một bảng điều khiển trực quan, nơi bạn có thể xem chi tiết tiến độ được cập nhật theo thời gian thực trong phễu bán hàng, nơi bạn có thể thêm hoặc xóa nhiệm vụ, lên lịch cuộc hẹn, theo dõi hiệu suất của các thành viên trong nhóm và nhiều hơn nữa. 

Bài viết liên quan:  Tại Sao Nhất Định Phải Là Phần Mềm CRM

Nó cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng trên các kênh như email và mạng xã hội, đồng thời tích hợp thông tin vào Outlook hoặc Gmail của bạn để dễ dàng truy cập. Hơn nữa, nó cũng có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng của bên thứ ba.

SalesForce

SalesForce là một trong những giải pháp phổ biến nhất trong các công cụ quản lý quy trình làm việc CRM cũng như các công cụ bán hàng và tiếp thị. Hơn 150 nghìn công ty trên thế giới đang sử dụng hệ thống này để tự động hóa và thực hiện quy trình làm việc hiệu quả, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong các ngành khác nhau như Amazon, Toyota, Macy’s và Spotify. 

Ngoài quản lý quy trình làm việc CRM, thương hiệu còn cung cấp các công cụ để quản lý liên hệ, quản lý khách hàng tiềm năng, tiếp thị qua email, quản lý tài khoản, mạng xã hội và nhiều công cụ khác. Nó cũng đi kèm với một ứng dụng di động tiện dụng cho phép bạn cập nhật các tương tác của khách hàng ngay cả khi đang di chuyển.

Pipedrive

Pipedrive là một giải pháp định hướng bán hàng cung cấp một công cụ quản lý quy trình làm việc CRM hiệu quả. Nó cho phép bạn phân loại khách hàng tiềm năng của mình vì các giai đoạn của mỗi khách hàng tiềm năng trong suốt kênh bán hàng. Nó cũng cung cấp một công cụ phân tích sâu sắc để giúp bạn đo lường hiệu suất của mình trong CRM. Tương tự như vậy, nó có tính năng tích hợp email cũng như các tính năng linh hoạt để đồng bộ hóa các ứng dụng khác, dưới dạng tiện ích bổ sung. Nó là giải pháp hoàn hảo cho các công ty có quy trình làm việc CRM khá dài và phức tạp cũng như số lượng khách hàng tiềm năng cao.

Freshsales

Freshsales, như tên cho thấy, là một giải pháp linh hoạt khác được tạo ra đặc biệt cho các đội bán hàng. Trong phân khúc quy trình làm việc của mình, nó cung cấp các tính năng như tính điểm khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, quản lý tài khoản và danh bạ, tích hợp SMS, v.v. để theo dõi sự kiện, tiếp thị qua email, làm giàu hồ sơ và phân tích.

Insightly

Insightly có lẽ là một trong những giải pháp hợp lý nhất trong danh sách này mang lại giá trị đồng tiền tốt nhất với công cụ quản lý quy trình làm việc CRM hàng đầu. Với khả năng lưu trữ phong phú, giới hạn tín dụng hàng tháng được thiết lập xa, báo cáo tùy chỉnh không giới hạn và quyền truy cập API, Insightly trở thành một công ty toàn diện khi nói đến các tính năng. Nó cũng cho phép tiếp thị qua email cũng như tích hợp bên thứ ba. Trong phân khúc quy trình làm việc của mình, nó cung cấp các tính năng như đường ống và báo cáo hoạt động cùng với tích hợp Lịch và Danh bạ của Google để tạo điều kiện cho quy trình làm việc trơn tru và liền mạch.

Bài viết liên quan:  Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Triển Khai CRM? Dấu Hiệu Nhận Biết Cho Doanh Nghiệp Là Gì?

Hiện nay trên thị trường có hàng triệu giải pháp CRM khác nhau cung cấp một số tính năng này. Vì lý do tương tự, có thể khá khó khăn để thu hẹp các tùy chọn và chọn cái tốt nhất.

Cuối cùng, bạn cần một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và cấu trúc tổ chức của mình. 

Cụ thể hơn, nó cần phải phù hợp với quy trình làm việc nội bộ của bạn và nâng cao nó để nâng cao hiệu quả. Chỉ với một quy trình làm việc được xác định đúng cách với các quy trình rõ ràng, bạn mới có thể xác định được giải pháp phù hợp cần thiết cho doanh nghiệp của mình. Và chỉ với giải pháp phù hợp, bạn mới có thể gặt hái được những lợi ích từ một giải pháp CRM tốt.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc tìm hiểu về và biết thêm về 7 công cụ mạnh mẽ để tăng tốc CRM của bạn trong phát triển doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn đọc. SmartOSC DX chuyên cung cấp các loại dịch vụ(tư vấn, tùy chỉnh customize, triển khai, đào tạo, bảo trì) các giải pháp chuyển đổi số, ngoài ra còn hỗ trợ bán license phần mềm.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY