Các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

Các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn chuyển đối số ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay. Khi nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số tiếp tục phát triển trên toàn cầu, các doanh nghiệp phải có khả năng giải quyết những thách thức mới và phát triển các chiến lược hiệu quả để đảm bảo thành công của họ. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về các công ty có thể hỗ trợ bạn với dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam.

5 dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

SmartOSC DX

SmartOSC DX là một trong năm doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các giải pháp phù hợp với các đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi sáng tạo và tích hợp các giải pháp chuyển đổi số dễ dàng với hàng loạt hệ sinh thái công nghệ hiện có nhằm tăng năng suất và giải quyết các vấn đề ngắn hạn và dài hạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, SmartOSC DX cũng nổi tiếng với mạng lưới đối tác toàn cầu rộng lớn, chẳng hạn như Zoho và UIPath, là đơn vị có thể đảm bảo an toàn thông tin 100%. Vì vậy, hãy tin tưởng SmartOSC DX đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số của bạn!

Các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

Sento App

Công ty này hiện được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong việc tạo ra các nền tảng, phần mềm và dịch vụ để chuyển đổi số cho các công ty.

Bài viết liên quan:  10 Lợi Ích Của Chuyển Đổi Số Đối Với Doanh Nghiệp Trong Bối Cảnh Covid-19

Tập đoàn luôn hiểu cách kết nối và duy trì hoạt động tổ chức của các doanh nghiệp trên thị trường nhờ một nền văn hóa gắn kết. Đơn vị đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành, UBND tỉnh/thành phố, các tổ chức chuyên môn khen thưởng. Những giải thưởng này đã giúp ghi nhận công sức của toàn bộ nguồn lực tiềm năng của Sento App trong suốt kỷ nguyên chuyển đổi số. 

OCD

Với 20 năm kinh nghiệm, Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tại Việt Nam về dịch vụ tư vấn quản lý và dịch vụ tư vấn chuyển đổi số. Tổ chức đã hợp tác và làm việc trên hàng trăm dự án khác nhau cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường trong suốt quá trình phát triển nhiều năm của mình.

OCD cố gắng hỗ trợ các công ty phát triển hệ thống quản lý dựa trên thực tế của ngành và lĩnh vực kinh doanh cụ thể của họ.

OCD xuất bản Bản tin Lãnh đạo & Thay đổi hàng quý để thảo luận về kinh nghiệm thực hiện dự án của mình. Cung cấp các kỹ năng chuyển đổi kinh doanh để thực hiện các dự án thành công. 

Bài viết liên quan:  7 Ví Dụ Về Chuyển Đổi Số Trong Các Lĩnh Vực
Các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

AiTech

Mục tiêu hình thành và thành lập AiTech là kết nối các tổ chức, doanh nghiệp với công nghệ số. Đến năm 2025, doanh nghiệp hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

AiTech tuyển dụng một nhóm người có chuyên môn cao. Với nhiều năm học tập và nghiên cứu trong và ngoài nước, đơn vị tự hào có đội ngũ chuyên gia hàng đầu và ban cố vấn.

Cùng với việc kết hợp các xu hướng toàn cầu, tổ chức mở rộng danh tiếng của mình trong các lĩnh vực sau:

 • Chuyển đổi sang kỹ thuật số
 • Xây dựng GIS (Hệ thống thông tin địa lý)
 • Tạo một cơ sở dữ liệu lớn
 • Canh tác hữu cơ, nhân phẩm và môi trường
 • Logistic (Hậu cần)
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo
 • Tư vấn giải pháp CNTT (công nghệ thông tin)
 • Tư vấn giám sát, quản lý dự án
Các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

Digitech

Năm 2010, Công ty Cổ phần Công nghệ Số (Digitech Jsc) được thành lập. Công ty TNHH Công nghệ số (Digitech), tiền thân của Trung tâm giải pháp ERP, đi vào hoạt động từ năm 2003. Được thừa hưởng những thành công và kiến thức của công ty. Digitech đã thúc đẩy các giải pháp cho ERP (Enterprise Resource Planning: Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) bằng cách sử dụng các nguồn lực và chuyên môn sâu của mình.

Công ty cung cấp:

 • Mã vạch, thẻ nhựa, công nghệ dữ liệu và giải pháp kỹ thuật số.
 • Ứng dụng chương trình phần mềm quản lý nhân sự
 • Phần mềm tính lương, chấm công
 • Quản lý bán hàng và tồn kho
Bài viết liên quan:  Cẩm Nang CĐS #5: Bí Quyết Để Các Doanh Nghiệp Trở Thành Người Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Sản Xuất

Kết luận

SmartOSC đã và đang dẫn đầu về dịch vụ tư vấn chuyển đổi số tại Việt Nam và thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hiểu biết toàn diện, các phương pháp hay nhất cũng như các giải pháp và dịch vụ công nghệ phù hợp để giành chiến thắng trong hành trình kỹ thuật số của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một đối tác đáng tin cậy để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, đừng ngần ngại liên hệ với SmartOSC DX ngay hôm nay!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY