Hội thảo chuyển đổi số: Nơi các doanh nghiệp tiếp cận câu chuyện thực chất

Hội thảo chuyển đổi số: Nơi các doanh nghiệp tiếp cận câu chuyện thực chất

Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng đang vượt lên mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chuyển đổi số đã tạo nên đột phá to lớn trong sự phát triển kinh tế – xã hội. Điều này làm thay đổi tổng thể và toàn diện cho con người về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên những công nghệ số. 

Nhiều cuộc hội thảo về chuyển đổi số được tổ chức để các doanh nghiệp có thể tiếp cận thêm về chuyển đổi số. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu 3 cuộc hội thảo chuyển đổi số nổi bật trong năm 2022.

Hội thảo “Tăng tốc chuyển đổi số: Vì lợi ích thiết thực của người dân, doanh nghiệp” của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA)

Hội thảo chuyển đổi số: Nơi các doanh nghiệp tiếp cận câu chuyện thực chất

Hội thảo chuyển đổi số này nằm trong chuỗi sự kiện của Chương trình bình chọn, trao tặng Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 (VDA 2022).

Hội thảo chủ yếu trao đổi về trải nghiệm chuyển đổi số trong bối cảnh đại dịch COVID 19. Thông qua đó cho thấy năm 2022 là năm tăng cường chuyển đổi số theo hướng chọn người dân làm trung tâm, một cách toàn dân và toàn diện. Thêm nữa là giai đoạn từ nay đến năm 2025 sẽ là khoảng thời gian để tăng tốc chuyển đổi số với những hoạt động triển khai theo từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương cụ thể.

Bài viết liên quan:  SmartOSC DX - Giải Pháp Chuyển Đổi Số Bảo Mật Nhất Cho Doanh Nghiệp

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?” 

Theo như trao đổi trong hội thảo chuyển đổi số này, đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, để thực hiện chuyển đổi số, thì doanh nghiệp cần phải quan tâm tới các nghiệp vụ nền tảng. Ví dụ như: tăng cường khả năng bán hàng – tiếp tục mở rộng thị trường – tăng cao các quan hệ đối tác bằng thương mại điện tử.

Bên cạnh đó cần tập trung nâng cao hiệu quả quản lý điều hành tổ chức, doanh nghiệp ở mức cơ bản (văn phòng số, quản trị điều hành công ty trên SME Management Platform – nền tảng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ); nâng cao hiệu năng quản lý điều hành doanh nghiệp mức cao nhất  bằng những hệ thống như ERP ( Enterprise Resource Planning -Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), SCM ( Supply Chain Management – Quản lý chuỗi cung ứng), CRM (Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ khách hàng)…

Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội thảo “Cơ hội khởi nghiệp trong chuyển đổi số”

Hội thảo chuyển đổi số: Nơi các doanh nghiệp tiếp cận câu chuyện thực chất

Vào buổi sáng ngày 22/7/2022, hội thảo chuyển đổi số “Cơ hội khởi nghiệp trong chuyển đổi số”  được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Đà Nẵng đã tổ chức rất thành công. Hội thảo này được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh các công tác hỗ trợ, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình khởi nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp phát triển tư duy và thúc đẩy mạnh mẽ các ý tưởng, sáng kiến để tham gia vào quá trình chuyển đổi số thành công.

Bài viết liên quan:  Lộ Trình Chuyển Đổi Số Phổ Biến Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam

Hơn thế nữa, tại Hội thảo chuyển đổi số này, các bạn học sinh, sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe các chuyên gia trao đổi về  những tư duy đổi mới sáng tạo. Làm thế nào để có cơ hội khởi nghiệp và chuyển đổi số. Các bạn còn được nghe các chia sẻ về những câu chuyện khởi nghiệp từ thực tiễn để truyền động lực.  

Kết luận

Từ những thông tin của hội thảo chuyển đổi số trên được cung cấp bởi SmartOSC DX, chắc hẳn các doanh nghiệp, tổ chức cũng đã hiểu rõ về chuyển đổi số. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ định hình được phương hướng chuyển đổi số phù hợp nhất. Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình chuyển đổi số, hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyển đổi số nhanh nhất.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY