Các Giải Pháp Công Nghệ Thực Hiện Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp

Chuyển đổi số là hoạt động đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến để nâng cao giá trị cũng như lợi nhuận cho mình. Hãy cùng SmartOSC DX đi tìm hiểu các giải pháp công nghệ thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại bài viết này nhé.

Đối với hoạt động tài chính – kế toán

Công nghệ đã giúp cho những hoạt động tài chính – kế toán trở nên đơn giản, gói gọn trong những ứng dụng. Khi sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu tập trung giúp quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản và có thể tự động hóa tác nghiệp thủ kho, thủ quỹ hay tham gia vào quá trình phê duyệt đơn hàng của bộ phận kinh doanh.

Ngoài ra, một số ứng dụng còn được tích hợp hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thay thế cách thức lưu trữ thủ công trên giấy tờ, điều này đã tiết kiệm cho doanh nghiệp tới 90% chi phí bỏ ra cho giấy tờ và thuê thêm nhân viên, cùng với thời gian, tính bảo mật cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Đối với hoạt động quản trị nhân sự

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển, các doanh nghiệp luôn gặp khó khăn với quá trình quản lý nhân sự của mình, nhưng tính đến thời điểm hiện tại với những doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ để chuyển đổi mô hình làm việc thì hoạt động quản trị nhân sự lại trở nên đơn giản vô cùng. Với phần mềm quản lý nhân viên HRM doanh nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề nhân sự, đặc biệt khi ứng dụng công nghệ vào quản lý và tuyển dụng sẽ giúp tổ chức tiết kiệm 22% chi phí tuyển dụng và tăng hơn 50% năng suất làm việc nhờ vào tự động hóa quy trình tuyển dụng.

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Trong Tuyển Dụng & Quản Trị Nhân Sự

Tuy nhiên, để có được thành quả đó doanh nghiệp cần tìm một giải pháp công nghệ uy tín, phù hợp và Zoho People là phần mềm đáng để doanh nghiệp tham khảo. 

Đến từ nhà cung cấp SmartOSC DX – một những công ty công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam chuyên mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp chuyển đổi số tối ưu, an toàn nhất và Zoho People chính là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất mà SmartOSC DX tung ra thị trường. Zoho People có thể xử lý toàn bộ các vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải và gia tăng hiệu quả quản trị, thay thế những quy trình hoạt động thủ công. Có thể kể đến một vài tính năng “xịn sò” của phần mềm này như:

  • Quản lý dữ liệu nhân sự thống nhất trên hệ thống 
  • Có tích hợp với phần mềm Canva cho phép người dùng tự thiết kế giao diện theo ý mình
  • Chấm công từ xa
  • Đánh giá hiệu suất nhân viên
  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo
  • Tính lương thưởng – phúc lợi
  • …..

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết của Zoho People

Đối với hoạt động quản lý kinh doanh – quản lý dự án

Ứng dụng công nghệ để quản lý các dự án cũng như hoạt động kinh doanh từ xa là giải pháp cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay và nó sẽ là nền tảng để doanh nghiệp phát triển nhiều chiến lược kinh doanh năng động, sáng tạo trong tương lai.

Quản lý kinh doanh thông qua phần mềm công nghệ cho phép nhân viên tự động cập nhật và báo cáo tình hình khách hàng, hợp đồng, dự án… mà mình đang tham gia. Thông tin dữ liệu đầy đủ, luôn cập nhật theo thời gian thực sẽ giúp nhân viên nắm được tình hình công việc của mình, tiến trình hoàn thành công việc là bao nhiêu phần trăm và nó cũng giúp ban lãnh đạo kiểm soát nhân viên làm việc dễ dàng hơn, nhanh chóng nắm bắt vấn đề để có những điều chỉnh, xử lý kịp thời.

Bài viết liên quan:  Các Xu Hướng Chuyển Đổi Số Trong Doanh Nghiệp Năm 2021-2022

Ứng dụng quản lý dự án có thể bao gồm nhiều nghiệp vụ đi kèm ví dụ như: nhận yêu cầu triển khai, chỉ định người quản lý dự án… hay phức tạp hơn: quản lý nguồn lực, quản lý chi phí thực hiện dự án, hiệu suất triển khai định mức….

Đối với hoạt động quản lý, điều hành chung

Chuyển đổi số là chuyển đổi toàn diện doanh nghiệp, nên không thể không có những công nghệ giúp doanh nghiệp thực hiện hỗ trợ hoạt động quản trị doanh nghiệp chung, điều hành công việc.

Phần mềm quản lý công việc: Hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch, đánh giá dự án. Ứng dụng phần mềm quản lý công việc sẽ giúp nhà lãnh đạo tối ưu chi phí và thời gian, gia năng hiệu quả công việc để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm quản lý tài liệu, hồ sơ: Cho phép tạo các chuyên mục cho tài liệu, có thể phân quyền cho các thành viên, đóng góp, chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu và đặc biệt nhân viên có thể tìm kiếm tra cứu tài liệu trên mọi thiết bị công nghệ số có kết nối internet

Phần mềm quản lý phòng họp: Nhân viên có thể đặt phòng họp bất cứ lúc nào mà không sợ bị trùng phòng

Phần mềm họp trực tuyến: Giải pháp này cực kỳ hữu ích trong giai đoạn dịch Covid hiện nay, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tổ chức các cuộc họp online khắc phục hạn chế về không gian. Các ứng dụng họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian – chi phí và nó cực kỳ phù hợp với các công ty có nhiều chi nhánh. Đây được coi là giải pháp công nghệ không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hiện nay.

Bài viết liên quan:  Top 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Có thể thấy, các giải pháp công nghệ là một phần không thể thiếu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Tuy nhiên, nếu những phần mềm tách nhau, rời rạc chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả chuyển đổi thậm chí là tốn thêm thời gian và nhân lực để quản lý chúng. Điều mà doanh nghiệp cần là một hệ thống có thể tích hợp mọi giải pháp đó. 

Doanh nghiệp có thể tìm kiếm những hệ thống như vậy tại nhà cung cấp phần mềm SmartOSC DX. Ví dụ như: phần mềm quản lý nhân sự Zoho People, ngay trong phần mềm đã có đầy đủ các tính năng như họp trực tuyến, quản lý hồ sơ, quản lý công việc… và doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí đầu tư cho từng phần mềm như trên, hay với Zoho CRM – phần mềm quản lý khách hàng có thể tích hợp với mọi kênh truyền thông giúp thu thập thông tin khách hàng hiệu quả, tự động hóa Marketing, đánh giá hiệu suất bán hàng… 

Các giải pháp công nghệ thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp đã được SmartOSC DX chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng các nhà lãnh đạo sẽ có những lựa chọn giải pháp chuyển đổi thông minh để giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận nhanh chóng. Liên hệ ngay với SmartOSC DX nếu cần trợ giúp về chuyển đổi số.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY