Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Tại Việt Nam

Chuyển đổi số đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kiến thức về công nghệ, nên để thực hiện quá trình này vẫn còn là khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy nên, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số đã ra đời. Ở bài viết này, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho bạn đọc những nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số uy tín nhất tại Việt Nam, các doanh nghiệp có thể tham khảo đưa ra lựa chọn hợp lý.

Top 4 nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số uy tín 

SmartOSC DX

SmartOSC DX là đơn vị cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành quá trình kinh doanh – sản xuất. Với tuổi đời đã hơn 12 năm, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm, SmartOSC DX tự tin mang lại nhiều giảm pháp hữu hiệu cho đơn vị, tổ chức đang có nhu cầu chuyển đổi số. Sở hữu hệ sinh thái phần mềm rộng lớn đầy đủ các tác vụ cho một doanh nghiệp cần: Quản lý nhân sự (Zoho People, Zoho People Plus), quản lý quan hệ khách hàng (Zoho CRM), Quản lý tuyển dụng (Zoho Recruit)… Không chỉ cung cấp giải pháp mà SmartOSC DX còn mang đến nhiều dịch vụ chuyển đổi số cho mọi doanh nghiệp, linh hoạt trong mô hình chuyển đổi để bất cứ công ty nào cũng có thể sử dụng dịch vụ. Đi kèm với dịch vụ là quy trình bảo hành, tư vấn, trợ giúp liên tục khi chuyển đổi.

Bài viết liên quan:  Một Số Ví Dụ Thực Tiễn Về Số Hóa Và Chuyển Đổi Số Trong Doanh Nghiệp

Có thể thấy, SmartOSC DX đang làm đúng nhiệm vụ mà mình đặt ra: Chuyển đổi tổ chức thông qua công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh, và tầm nhìn lâu dài đã đặt ra: Trở thành đại lý tốt nhất về phần mềm dành cho nhân sự của Zoho.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đổi số, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (+84) 24 710 8 1222

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại:

 • Tầng 18, Tòa nhà Handico, Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội | (+84) 24 710 8 1222
 • Tầng 2, Tòa nhà Tuổi Trẻ, 60A Đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh | (+84) 28 3848 6795

Công ty cổ phần CNV Holdings

CNV Holdings là công ty do người Việt Nam sáng lập và đã duy trì được hơn 10 năm. Trong thời gian đó, công ty này đã có chỗ đứng trên thị trường và cho ra mắt nhiều giải pháp doanh nghiệp khác nhau. Nhưng để gây ấn tượng mạnh với người dùng phải kể đến các sản phẩm như:

 • Social Loyalty
 • Customer Data Platform (CDP)
 • Social Loyalty

Đây là 3 công cụ cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp đang muốn chuyển đổi số, trong nhiều lĩnh vực như: chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến, quản lý dữ liệu… 

Bài viết liên quan:  Thúc đẩy chuyển đổi số để thích nghi với trạng thái bình thường mới

Không những vậy, CNV Holdings còn giành được nhiều giải thưởng lớn trong suốt quá trình thành lập và phát triển của mình: top 10 cuộc thi TECHFEST, giành được sự đầu tư của Shark Bình khi tham gia Shark Tank mùa 4. Với những thành tựu ấn tượng như vậy, công ty này xứng đáng để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển đổi số của họ.

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ FSI Việt Nam

Là một trong những công ty tiên phong cho lĩnh vực chuyển đổi số. FSI luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình công nghệ số hóa toàn diện đúng với sứ mệnh mà FSI luôn theo đuổi:  Đổi mới, sáng tạo các giải pháp về số hoá và chuyển đổi số, từ đó giúp phát triển đất nước, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

Sở hữu đội ngũ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp triển khai nhanh mô hình chuyển đổi. Ở FSI cũng thể hiện rõ những thế mạnh của mình cho khách hàng thấy, tin tưởng vào dịch vụ của doanh nghiệp:

 • Tư vấn và cung cấp thiết bị số hóa tài liệu
 • Tạo lập mô hình, triển khai phần mềm công nghệ trong tiến trình chuyển đổi số
 • Hướng dẫn áp dụng các dịch vụ số hóa tài liệu
 • … 

Công ty Cổ phần tư vấn trí tuệ nhân tạo AiTech – dịch vụ chuyển đổi số

Sứ mệnh tồn tại của AiTech là kết nối, điều phố, tổ chức các nguồn lực và tinh hoa trong xã hội để phát triển khách hàng và nhà nước một cách thịnh vượng và bền vững. Các dịch vụ AiTech đang sở hữu bao gồm: triển khai các dự án chuyển đổi số, xây dựng cơ sở dữ liệu lớn, phát triển công nghệ thông tin cho doanh nghiệp,… Không chỉ đối với các doanh nghiệp, mà với những mô hình nông nghiệp AiTech vẫn đáp ứng được dịch vụ chuyển đổi số. Có lẽ, đây là lý do tại sao AiTech được nhiều người biết đến.

Bài viết liên quan:  Những Điều Cơ Bản Về Chuyển Đổi Số Trong Doanh Nghiệp

Để thúc đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số, AiTech đã cải thiện, nâng cấp nhiều tính năng khác nhau, tạo ra các công nghệ hiện đại hơn trước:

 • AiTech – kết nối trí tuệ nhân tạo
 • Ứng dụng phần mềm quản lý dự án
 • Sử dụng IoT, AI trong chuyển đổi.

Bài viết trên đã giới thiệu những nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam. Hy vọng, những doanh nghiệp đang đau đầu tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số sẽ lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi thành công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222

Đăng ký sử dụng các giải pháp quản lý doanh nghiệp phục vụ cho quá trình chuyển đổi số tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY