Chuyển Đổi Số Để Trở Thành Người Dẫn Đầu

Thị trường ngày nay ngày càng gay gắt và khốc liệt, việc xác định lại hướng đi hay thay đổi mô hình kinh doanh sao cho phù hợp với thwoif đại – kỷ nguyên số là điểm mấu chốt mà rất nhiều doanh nghiệp cần phải nhanh chóng bắt tay cùng thực hiện. 

Dù bất kể doanh nghiệp muốn hay không thì luôn có một chân lý “chỉ có một điều duy nhất không hề thay đổi, đó là sự thay đổi”. Trong nền kinh tế mà không phải cá lớn nuốt cá bé mà là cá nhanh nuốt cá chậm như thời buổi này, để có thể giữ vững vị trí, thứ hạng của mình thì chỉ có cách đó là mạnh dạn chuyển đổi số. 

Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà FSI – doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam có được vị thế như ngày hôm nay. Câu trả lời đều đã được sắp đặt sẵn ở việc FSI nhanh chóng xác định được mình đang ở đâu trên nấc thang tiến hóa số. Qua dó, nắm bắt và nhận biết được mình buộc phải làm gì, cần làm thế nào để chuyển mình trước thời đại công nghệ số như hiện nay. 

Cùng SmartOSC DX theo dõi ngay bài viết dưới đây và chỉ ra chuyển đổi số nắm chắc phần thắc, trở thành người dẫn đầu, phát triển thông minh.

Bản chất của chuyển đổi số

Theo một thống kê, có hơn 70% doanh nghiệp Việt Nam đang đáp ứng việc thực hiện các quy trình nghiệp vụ dựa trên máy tính, tập trung vào mô phỏng quy trình nghiệp vụ trên máy tính. Chính vì thế, con số này đã nói lên doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang chỉ dừng lại là doanh nghiệp điện tử chứ chưa hẳn là doanh nghiệp số. 

Cũng với bối cảnh hiện nay, khối lượng dữ liệu ngày một lớn, năng lực lập trình truyền thống không thể nào có khả năng xử lý thì việc chuyển đổi số mô hình vận hành và kinh doanh dựa trên năng lực tổ chức cũng như xử lý dữ liệu lớn bằng các thuật toán AI, lấy dữ liệu làm gốc là điều vô cùng cần thiết. 

Bài viết liên quan:  Cẩm Nang CĐS #2: Chuyển Đổi Số Cần Con Người Hơn Công Nghệ

Như vậy, sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ hiện đại và ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, kết nối vạn vật IoT, dữ liệu lớn Big Data, thì chuyển đổi số chính là cơ hội giúp phát triển những ẩn chứa với vô vàn thách thức khó khăn. Sớm nhận thức được vấn đề, sẵn sàng vượt qua và tiên phong bước tiếp thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ trở thành người dẫn đầu cũng giống như cái cách mà FSI đã đi qua trong suốt 11 năm hoạt động, xây dựng và phát triển. 

Hành trình đầy khao khát cháy bỏng của FSI trên con đường trở thành nhà cung cấp chuyển đổi số hàng đầu

Từ những ngày đầu còn non trẻ, FSI cũng đã xác định được trên con đường trở thành đơn vị số hóa đầu tiên tại Việt Nam dù ở bất kỳ thời điểm nào, việc bắt đầu rất khó khăn trước sự cạnh tranh lớn từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khác trên thị trường, nguồn nhân lực còn tương đối mỏng song FSI đã mạnh dạn bước tiếp, xây dựng và làm chủ thểm nhiều phần mềm công nghệ được đánh giá và lượt vote cao trên thị trường hiện nay. 

Theo ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám đốc FSI cũng đã có đôi lời chia sẻ “Một minh chứng cụ thể, là cách đây đã 11 năm, khi các đơn vị còn đang loay hoay với khái niệm số, chuyển đổi số, chúng tôi đã nhìn nhận và theo dõi xu hướng công nghệ đó, nhập cuộc thị trường ngay lập tức. Chúng tôi cũng đã đầu từ vào quá trình nghiên cứu các công nghệ lõi về nhận dạng cũng như xử lý hình ảnh, dữ liệu, tập trung nhiều để phát triển các quy trình, giải pháp, các phần mềm về quản lý dữ liệu, ứng dụng thông minh cho doanh nghiệp và được thị trường, khách hàng đánh giá cao”.

Đúng thật vậy, xuyên suốt 11 năm qua với sự nỗ lực và cống hiến, phát triển  FSI đã tạo dựng cho mình nền tảng thương hiệu vững mạnh, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm hoàn thiện và tối ưu hơn phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye, Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE, giải pháp số hóa tài liệu, tích hợp… đạt nhiều giải thưởng lớn như Giải thưởng Sao Khuê, Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt nam hay gần nhất là giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2018 cùng những giải thưởng danh giá khác. 

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Thực sự, trên con đường của chính mình, FSI đã luôn không ngừng cải tiến và thay đổi để từng bước trở thành doanh nghiệp số, từng ngày nỗ lực không nghỉ để nhận được sự công nhận mạnh mẽ từ cộng đồng công nghệ thông tin nói riêng và trên toàn quốc nói chung và sau cùng đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp làm về chuyển đổi số cực kỳ thành công trên thị trường.

Đứng trước kỷ nguyên số, các doanh nghiệp truyền thống hay doanh nghiệp điện tử đều có rất nhiều cơ hội nhưng đi kèm với đó cũng chính là những thách thức không hề nhỏ cần phải vượt qua. Và, muốn trở thành người dẫn đầu thì đừng ngần ngại thay đổi, đừng è dè trước công cuộc chuyển đổi số. Vì chúng tôi – đội ngũ FSI đã, đang và sẽ tiếp tục chứng minh cho các bạn thấy những gì mà chuyển đổi số có thể làm được.

SmartOSC DX – Công ty hàng đầu về chuyển đổi số doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 về cung cấp các phần mềm công nghệ, dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp, SmartOSC DX luôn nằm trong top đầu những doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ trong đa lĩnh vực của doanh nghiệp. Tất cả các giải pháp của SmartOSC DX đều có thể đáp ứng chuyển đổi số toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Một số phần mềm nổi bật của nhà cung cấp này có thể kể đến như:

  • Zoho CRM: phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình thu thập thông tin, phân tích hành trình khách hàng để dễ dàng thực hiện chăm sóc, tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. Bên cạnh đó Zoho CRM có thể tích hợp nhiều ứng dụng trên hệ thống và tự động hóa quy trình bán hàng, chạy Marketing trên đa nền tảng.
  • Zoho People: Phần mềm quản lý nhân sự, hỗ trợ nhà quản lý lưu trữ thông tin nhân sự khóa học, tối ưu quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, cho phép chấm công từ xa – tính năng được ưu thích nhất trong giai đoạn giãn cách xã hội, tự động đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua KPI luôn được phần mềm theo dõi hàng ngày….
  • RPA: Tự động hóa quy trình nghiệp vụ: loại bỏ tác vụ nhập liệu thủ công, gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự và đảm bảo độ chính xác 100%
Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Là Gì? Định Nghĩa Chuyển Đổi Số

SmartOSC DX luôn đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp quy trình chuyển đổi số hoàn hảo nhất bằng các phần mềm công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc trước và sau mua tận tình như: Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống chỉ sau 2 – 3 tuần, hỗ trợ 24/7, duy trình hệ thống vận hành ổn định, nâng cấp hệ thống theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chính vì sự ưu việt của công nghệ mà SmartOSC DX cung cấp cùng với dịch vụ hỗ trợ người dùng tối ưu mà công ty đã nhận được sự tin tưởng, gửi gắn của nhiều doanh nghiệp như: Lotte, Daikin, Baemin, Sony… 

Đặc biệt về vấn đề bảo mật mà các doanh nghiệp luôn quan tâm thì SmartOSC DX đều đặt lên hàng đầu.  Các giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng CNTT bảo mật tuyệt đối, đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật “khó tính” như ISO/ IEC 27701, ISO/ IEC 27017, ISO/ IEC 27018, ISO 9001, CSR, GDP CPI, CCPA, …, ở tất cả các phương diện về bảo mật quy trình vận hành, vật lý, nhận dạng, kiểm soát quyền truy cập, quản lý sự cố….

Trên đây là những thông tin mới nhất được cập nhật bởi SmartOSC DX, chúng tôi mong rằng chia sẻ này đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu được về chuyển đổi số để trở thành người dẫn đầu. Hiện nay, việc chuyển đổi số được xem là vấn đề cấp thiết nếu doanh nghiệp muốn vươn mình xa hơn, không bị bỏ lại bởi sự phát triển vũ bảo của nền công nghệ nước nhà cũng như thị trường Quốc tế lớn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ và tại đây SmartOSC DX cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY