Công Ty Phần Mềm Tuyển Dụng

Trong thời đại công nghệ hóa, các phần mềm đang dần trở thành một công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển. Trong đó phần mềm tuyển dụng đang là sự lựa chọn tối ưu của công tác tuyển dụng nhân sự. Cùng thông qua bài viết này của SmartOSC DX để hiểu thêm về phần mềm tuyển dụng và sự lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhé.

Phần Mềm Tuyển Dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng là một hệ thống giúp các tổ chức thuê những người có năng lực một cách hiệu quả . Đây là một định nghĩa rộng có chủ ý – có nhiều giải pháp phần mềm khác nhau cho cùng mục đích này có các chức năng tương tự (chẳng hạn như đăng quảng cáo tuyển dụng và quản lý ứng viên) nhưng khác nhau về tính năng, triển vọng hoặc độ phức tạp.

Tại sao lại sử dụng phần mềm tuyển dụng?

Gần đây bạn có bị sa lầy với các thủ tục giấy tờ, ứng viên và các nhiệm vụ hành chính khác không? Bạn có ước có một cách nào đó để sắp xếp mọi thứ một cách dễ dàng, không rắc rối không? Bạn có lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ sắp xếp mọi thứ đúng cách?

Các cơ quan nhân sự và tuyển dụng có một công việc khó khăn. Theo kịp hàng trăm đơn xin việc và sơ yếu lý lịch có thể gây căng thẳng, mất thời gian và quá sức. Có vẻ như không có cách nào dễ dàng để sắp xếp và lưu trữ tất cả các tài liệu đến. Tuy nhiên, có một cách sẽ không chỉ giúp các cơ quan và người quản lý tuyển dụng sắp xếp và nộp hồ sơ mà còn cắt giảm thời gian và tiền bạc!

Phần mềm tuyển dụng giúp quản lý ứng viên và tăng năng suất cho các cơ quan nhân sự và nhà tuyển dụng bằng cách cung cấp một công cụ quản lý tự động cho các công việc hàng ngày và nhu cầu quản trị.

Ưu điểm phần mềm tuyển dụng

Tăng tốc quá trình tuyển dụng

Bạn có thể truy cập tất cả các thông tin cần thiết và tiếp cận cả ứng viên và nhà tuyển dụng từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trong ngày và bạn luôn được cập nhật vì tất cả các thay đổi đều được tự động đưa vào hệ thống. Nó cho phép bạn giảm thời gian xác định và thuê đúng người.

Phát triển cơ sở dữ liệu của bạn

Không còn phải lọc hàng đống giấy tờ nữa khi bạn có thể lưu trữ tất cả hồ sơ và đơn xin việc tại một nơi. Bạn cũng có thể cho phép các ứng viên đăng nhập vào nền tảng và tự tải lên CV của họ, điều này cho phép bạn đạt được phạm vi tiếp cận rộng hơn.

Giảm bớt công việc quản trị

Bạn có thể tiết kiệm hàng giờ làm việc sau khi tự động đăng việc làm trên một số trang web tuyển dụng. Hãy tưởng tượng đăng một công việc lên nhiều bảng công việc chỉ với một cú nháy máy! Với phần mềm tuyển dụng, bạn cũng có thể sử dụng lịch dùng chung và do đó đơn giản hóa việc lên lịch phỏng vấn.

Tăng chất lượng thuê     

Lưu trữ tất cả các hồ sơ ở một nơi cũng cho phép bạn tìm thấy các ứng viên tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều vì bạn có thể phân loại các CV đã nhận thành nhiều loại khác nhau và sau đó lọc chúng trong khi tìm kiếm các ứng viên có kỹ năng cụ thể. Bằng cách đó, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ phù hợp với các ứng viên tiềm năng cho các vị trí công việc phù hợp.

Cải thiện giao tiếp

Sử dụng một hệ thống, nhà tuyển dụng có thể cập nhật mọi nhiệm vụ mà nhóm của họ đang xử lý. Đồng thời, họ có thể cập nhật bất kỳ thông tin nào về ứng viên trong mọi giai đoạn của quy trình tuyển dụng, lưu giữ tất cả các ghi chú của bạn được đính kèm. Việc di chuyển kỹ thuật số các ứng viên trong suốt quá trình giúp bạn đối xử bình đẳng với tất cả các ứng viên.

Theo dõi các ứng viên xin việc

Để đảm bảo bạn xem xét từng ứng viên trong khi điền vào các vị trí công việc đang mở, hệ thống sẽ tự động cập nhật bất kỳ hành động nào được thực hiện đối với ứng viên, với tất cả các ghi chú của bạn được đính kèm. Di chuyển ứng viên qua các giai đoạn tuyển dụng trực tuyến cho phép bạn đảm bảo không có ứng dụng nào bị thiếu.

Cải thiện hiệu suất của bạn

Bằng cách theo dõi tất cả các ứng viên của mình, bạn cũng có thể cung cấp hiệu suất tốt hơn. Một khi bạn phân tích số lượng vị trí công việc bạn điền và số lượng ứng viên bạn từ chối trong mỗi giai đoạn tuyển dụng, bạn có thể nhận thấy sự kém hiệu quả và cơ hội quan trọng để trở thành nhà tuyển dụng tốt hơn.

Bảo mật dữ liệu nhạy cảm

Trong khi tuyển dụng, bạn có quyền truy cập vào các chi tiết cực kỳ cá nhân của từng ứng viên. Sử dụng giải pháp phần mềm tuyển dụng, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả chúng đều được lưu trữ ở một nơi được bảo mật và mã hóa và chỉ bạn và nhóm của bạn mới có thể truy cập được.

Bài viết liên quan:  Ứng dụng phần mềm tuyển dụng - chìa khóa đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên số

Quản lý tất cả các quy trình tuyển dụng khó hơn khi được thực hiện thủ công. Với giải pháp phần mềm tuyển dụng, bạn có thể dễ dàng tự động hóa nhiều quy trình tuyển dụng, cải thiện hoạt động kinh doanh của mình và tập trung vào việc xác định đúng tài năng. Xem thêm: phần mềm quản lý tuyển dung

SmartOSC DX công ty cung cấp phần mềm tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường, SmartOSC DX là công ty cung cấp phần mềm quản lý tuyển dụng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Không phải tự nhiên các doanh nghiệp trên thị trường đều ưu ái cho SmartOSC DX. Nó cung cấp các giải pháp hiệu quả cho thương mại điện tử, từ việc thiết kế đến việc triển khai các ý tưởng tốt  trong kinh doanh. Trong đó, có phần mềm Zoho Recruit, giúp cho các công ty và nhà tuyển dụng thu hút nhân tài nhanh chóng, tìm ứng viên dễ dàng, tự động hoá nhân tài tuyển dụng để đem những gương mặt sáng giá cho doanh nghiệp. Qua những dữ liệu hồ sơ tìm kiếm thông tin đăng tuyển qua các trang page khác nhau và công cụ quản lý đăng tuyển hiệu quả, phân tích thu nhập dữ liệu KPI!

Cùng với đó là theo dõi liên lạc khách hàng hiệu quả. Nhờ vậy, bộ phận sử dụng nhân sự trở nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ứng viên đắt giá. Chính vì thế nên mọi doanh nghiệp, công ty nên sở sắm sửa cho mình một trợ thủ đa năng như Zoho Recruit nhé!

Bài viết liên quan:  Thế Nào Là 1 Giải Pháp Recruit Hiệu Quả?

Hi vọng qua bài viết sau đây, chúng tôi đã có thể cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về phần mềm tuyển dụng! Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY