Đơn Vị Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc quản lý nhân sự bằng Excel không còn được xem là giải pháp hữu hiệu dành cho doanh nghiệp. Thay vào đó, sự xuất hiện của phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp cho doanh nghiệp tổ chức hoạt động nhằm quản lý nhân sự được hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp hơn. Theo dõi ngay bài viết của SmartOSC DX để tìm ra những đơn vị tiêu biểu nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ tính năng và mang tính vượt trội nhé!

Trong kinh doanh, con người được xem là yếu tố quan trọng và mấu chốt trong việc điều hành, quản lý. Muốn doanh nghiệp lớn mạnh và mang tính bền vững, đầu tư và quản lý con người đều là điều bắt buộc phải làm thật tốt. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có 1 tới 2 người hay 3 đến 4 người thì không đáng nói, song nếu quản lý hàng chục người, hàng trăm người thì nhân sự và việc quản lý trở nên rắc rối và khó kiểm soát hơn bao giờ hết. Lúc này, doanh nghiệp rất cần tới sự giúp đỡ của phần mềm có khả năng hỗ trợ quản lý nhân sự gồm theo dõi tình hình nhân sự, đánh giá năng lực của từng bộ phận giúp nhắc nhở, khen thưởng kịp thời. 

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Đứng đầu bảng xếp hạng không ai khác là phần mềm quản lý nhân sự Zoho People được phát triển bởi công ty SmartOSC DX, một sản phẩm thuộc SmartOSC cung cấp tích hợp hệ thống tư vấn, tùy chỉnh và bảo trì các sản phẩm Zoho. 

Zoho People là một trong những công cụ có tính toàn diện nhằm quản lý nguồn nhân sự. Một doanh nghiệp không thể tồn tại mà thiếu đi sự phát triển mạnh mẽ của nguồn lực công nhân. Bất kỳ người lãnh đạo nào cũng mong muốn tìm ra cho mình những nhân viên ưu tú, sẵn sàng dốc sức cho phía công ty, đưa công ty ngày một vươn xa hơn trong tương lai. 

Trước đây, bạn có thể đã phải tốn rất nhiều thời gian cho việc báo cáo thủ công, dẫn tới sai sót hay lãnh đạo khó có thể theo sát nhân viên… Những hiện nay, doanh nghiệp của bạn đã hoàn toàn có thể giải quyết mọi công việc quản lý nhân sự bằng lựa chọn giải pháp Zoho People. 

Được xem là nền tảng cho mọi tổ chức, công ty để lựa chọn, dự báo sẽ trở thành ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Và một điều mà ít ai biết khi Zoho People có khả năng tích hợp 5 tính năng hiện đại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ lỡ. 

 • Tính năng liên kết giữa các phòng ban
 • Tính năng Zoho People để theo dõi, lưu trữ các đơn từ nhân viên
 • Cập nhật profile cá nhân cũng như chức danh
 • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn về nghề nghiệp
 • Biểu đồ giúp báo cáo thống kê doanh nghiệp

Lý do nên chọn Zoho People

Cũng giống như những doanh nghiệp khác, SmartOSC DX đồng cảm vì cũng đã từng trải qua khoảng thời gian quản lý nhân sự thủ công, tất nhiên yếu tố về quy trình này sẽ mang lại nhiều tổn thất cho công ty. Song, những nhân viên giỏi cảm thấy chưa được đánh giá công bằng, đúng với năng lực hay khó có thể theo sát những nhân viên kém năng chưa hoàn thành tốt, tập thể hay một cá nhân dễ dàng bị đùn đẩy. Thậm chí là rơi vào tình trạng mất đi nguồn lực xuất sắc, đáng tin cậy.

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Với Zoho People

Liên hệ dùng thử hoàn toàn miễm phí 15 ngày tại đây: Đăng ký dùng thử Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Halozend

Halozend là phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp EPAL (EPAL Solution).

Về chức năng mà phần mềm Halozend mang tới gồm những chức năng về quản lý nhân sự:

 • Quản lý các thông tin, hồ sơ của nhân viên
 • Quản lý bộ phận công việc
 • Quản lý tiền lương
 • Quản lý xét thưởng
 • Quản lý quá trình hẹn gặp của khách hàng
 • Quản lý Ticket
 • Quản lý tăng ca, nghỉ phép, chấm công
 • Quản lý nhật ký chuyển phòng ban

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân viên Halozend cũng có thể phát triển và xây dựng tạo nên tính năng riêng biệt theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây là cách giúp Halozend đứng vững trên đường đua công nghệ 4.0

Không chỉ phần mềm quản lý nhân sự, Halozend còn cung cấp trọn bộ giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp đây còn có tên gọi khác là phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP). Với phần mềm này bạn có thể quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ khâu bán hàng, khách hàng cho tới quản lý kho. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thì có thể suy nghĩ tới Halozend. 

Phần mềm quản lý nhân sự của Basecrop

Tiếp sau phần mềm quản lý halozend chính là cái tên Basecorp. So với nhiều phần mềm quản lý khác thì cái tên Basecrop cũng cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. 

Tuy nhiên với các công ty nhằm quản lý tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, nền tảng này được trang bị nhằm xử lý các thao tác cơ bản của doanh nghiệp. Hơn thế, nó còn đi kèm với những chức năng nhằm nâng cao và báo cáo trực quan nếu bạn chắc chắn rằng mình đang lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự để mở rộng yêu cầu khi doanh nghiệp phát triển lớn hơn.

 

Bài viết liên quan:  Làm Sao Để Xây Dựng Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả?

Công ty Sinnova

Bằng sự sáng tạo, công ty Sinnova tự hào là đơn vị giúp cung cấp những giải pháp về công nghệ, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những phần mềm này do công ty đã tạo ra hiệu ứng là các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, lẫn quy trình quản lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu hơn về nhiều ngành nghề kinh doanh. Sinnova đã và đang không ngừng cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp chuyên ngành để kết nối các hoạt động và đem tới hiệu quả hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý nhân sự của Sinnova hỗ trợ trong việc quản lý toàn diện nguồn nhân lực từ hoạch định, tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ nhân sự, đánh giá, chấm công, bảo hiểm… Quản lý toàn diện các nguồn nhân sự từ hoạch định, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, chấm công, tiền lương, bảo hiểm… Đây chắc hẳn là công nghệ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn, phát triển hơn. 

=>>>> Mời bạn tham khảo thêm Những phần mềm nhân sự tốt nhất hiện nay tại đây.

Để lựa chọn quản lý nhân sự tốt có thể chiếm tới hơn 60% thành công của một doanh nghiệp. Vậy nên, hãy lựa chọn công ty và phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình, để phát huy điểm mạnh của nhân lực công ty chính là yêu cầu cấp thiết nhất. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm là điều mà doanh nghiệp cần lưu ý, nên lựa chọn và tin tưởng, một phần mềm cần có sự tối ưu, mang lại hiệu quả cho việc sử dụng. Chúc các doanh nghiệp thành công!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY