Những Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất 2021

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi thứ đều được số hóa, mọi thứ có thể tìm hiểu qua các phương tiện kết nối internet, với phần mềm quản lý nhân sự cũng vậy. Chỉ cần bạn gõ tìm kiếm từ khóa “phần mềm quản lý nhân sự” trên google, trong vòng  0,74 giây đã cho ra 58.400.000 kết quả tìm kiếm liên quan.

Có rất nhiều bài viết để bạn tìm hiểu về hệ thống này. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự tốt, phù hợp với doanh nghiệp thì chưa có một bài viết nào nói về nó cụ thể. Hiểu được điều đó, SmartOSC DX đã tổng hợp những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2021 mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ trong bài viết dưới đây một cách chi tiết nhất.

BambooHR

BambooHR được tạo ra dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nó vẫn có đầy đủ các chức năng mà một phần mềm quản lý nhân sự cần có. Hệ thống được hợp nhất các chức năng, dữ liệu giúp quản lý dễ dàng hơn, không sợ thất lạc dữ liệu.

Một điểm cộng cho BambooHR, có tính năng phân quyền của người sử dụng giống như các phần mềm quản lý nhân sự “khủng” khác.

Perfect HRM

Đây là phần mềm quản lý nhân sự khá phổ biến, và được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với giao diện đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ chức năng: quản lý nhân sự, tiền lương, bảo hiểm, chấm công… thì Perfect HRM sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ nhập các dữ liệu trong excel nhanh chóng. Perfect HRM có hai phiên bản tùy vào quy mô doanh nghiệp. Bản trả phí sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh còn bản miễn phí thì phù hợp với những công ty nhỏ.

Tuy nhiên, có một số hạn chế của Perfect HRM, nó không liên kết được với nhiều dòng máy, chỉ tương thích với một số loại máy chấm công như: ZK, B&W,… Và đối với phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế nhiều chức năng và không được bảo hành khi bị lỗi.

Fast HRM Online

Nhắc đến những phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, không thể quên cái tên Fast HRM Online. Phần mềm này được phát triển trên điện toán đám mây, mang lại tốc độ xử lý thông tin thần tốc, và có đa dạng các tính năng tích hợp: xin nghỉ – duyệt nghỉ qua sms, lọc ứng viên, quản lý quy trình làm việc…

Tính năng tự động hóa ở cấp độ cao cho phép Fast HRM Online thao tác nhiều quy trình cùng lúc, sao lưu dữ liệu trên 1 hệ thống và có thể đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau với đặc thù là quản lý trên web. Chỉ có một hạn chế nhỏ là khi bị lỗi, hay muốn nâng cấp chức năng nhà quản lý phải trả phí, ngoài phí duy trì hệ thống. Nhưng với một phần mềm tiện lợi như, thì việc trả phí cũng khá xứng đáng.

Zoho People

Huy chương vàng cho phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2021, không ai khác ngoài Zoho People đến từ nhà SmartOSC, đây là hệ thống được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng và có nhiều phản hồi tích cực. Với một hệ thống hoàn hảo, nó có thể ứng dụng cho tất cả mô hình doanh nghiệp B2B, B2C hay các doanh nghiệp tầm cỡ đến vừa và nhỏ.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Hải Phòng

Có thể kể đến một số chức năng mang lại lợi ích “siêu to khổng lồ” của phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp:

  • Quản lý thời gian hiệu quả: Những công việc mà trước khi ứng dụng hệ thống này vào, và bạn vẫn phải quản lý chúng một cách thủ công: chấm công, theo dõi ngày nghỉ… thì với Zoho People, nó sẽ được tự động hóa tất cả và được lưu lại trên hệ thống.
  • Tự động hóa quy trình (RPA): Với RPA một công nghệ định hình phần mềm máy tính có thể mô phỏng, tích hợp các thao tác của con người để thực hiện các quy trình tự động, thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với quy trình tự động của nó: cập nhật tiến độ công việc, quản lý lịch trình, theo dõi tiến độ công việc… mà không gây ra bất cứ sai sót nào.
  • Quản lý nhân sự mọi lúc, mọi nơi: Bạn không cần ngồi cả ngày ở văn phòng để quản lý nhân sự, bởi Zoho People cho phép bạn quản lý trên mọi thiết bị điện tử và phù hợp với cả hai nền tảng android, ios. Đặc biệt, vào thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát như hiện nay, cần phải hạn chế đi lại thì đây như một “vị cứu tinh” của nhiều doanh nghiệp, khi có thể giám sát, quản lý nhân viên cũng như trao đổi công việc mà không phải đi lại.
  • Tích hợp với các phần mềm khác: Đặc điểm nổi bất của các phần mềm Zoho là có thể kết hợp với các phần mềm khác. Trong hệ sinh thái Zoho thì có rất nhiều phần mềm như: Zoho CRM, Zoho Recruit, Zoho Projects… Khi các phần mềm hoàn hảo kết hợp với nhau sẽ giúp công việc của doanh nghiệp đạt hiệu suất cao nhất, mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thêm vào đó, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp băn khoăn về Zoho People sợ phần mềm này không phù hợp với doanh nghiệp. Đừng lo lắng, bởi Zoho People cho phép bạn trải nghiệm hệ thống này miễn phí trong 15 ngày với đầy đủ chức năng. Quả không ngoa khi nói Zoho People là phần mềm quản lý nhân sự đáng dùng nhất hiện nay.

Bài viết liên quan:  Quản Trị Nguồn Nhân Lực Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Đăng ký trải nghiệm phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM ngay tại đây.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc biết những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2021 mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Hy vọng sau khi đọc xong, doanh nghiệp có thể biết và hiểu những đặc trưng của từng phần mềm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự Zoho People, hãy liên hệ ngay tới số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY