Top 5 lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Quản trị dữ liệu ứng viên, phân loại và sàng lọc danh sách ứng viên giờ đây không còn là điều khó khăn nữa. Giải pháp tự động hóa bằng Zoho Recruit làm cho quy trình này trở nên tinh gọn, đơn giản và hiệu quả hơn. Dưới đây là Top 5 lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hơn. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Tổng quan về phần mềm Zoho Recruit

Zoho Recruit là ứng dụng theo dõi ứng viên được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Từ đó, phần mềm cung cấp các giải pháp tuyển dụng đa năng và toàn diện cho các công ty dịch vụ nhân sự, bộ phận quản trị nhân sự doanh nghiệp và lực lượng lao động thời vụ.

Sử dụng Zoho Recruit giúp mang đến quy trình tự động, từ bước đăng tin, lọc danh sách và lưu trữ hồ sơ, phỏng vấn, quyết định tuyển dụng đến đào tạo nhân viên mới.

Tại sao Zoho Recruit ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng

Sau đây là danh sách tóm tắt Top 5 lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển toàn diện, nhất là trong công tác quản trị nhân sự và tìm kiếm ứng viên sáng giá.

Tự động hóa tối đa quy trình tuyển dụng thông qua giải pháp công nghệ          toàn diện

Hệ thống Zoho Recruit cung cấp giải pháp tự động hóa quy trình bằng việc ứng công nghệ 4.0. Đầu tiên, ứng dụng hỗ trợ theo dõi ứng viên, tiến trình từ công tác tìm nguồn đến tuyển dụng. 

Bài viết liên quan:  Cách Phân Loại Nhóm Ứng Viên Tiết Kiệm Thời Gian Tuyển Dụng

Phần mềm cho phép giữ liên lạc và cung cấp cho khách hàng/ đối tác/ doanh nghiệp của bạn những ứng viên tốt nhất để tuyển dụng. Quan hệ tương tác hai chiều được thao tác qua email và tin nhắn tích hợp, tất cả chỉ trong một cú Click chuột!

Bên cạnh đó, tất cả các quy trình từ đăng thông báo trên đa kênh, thu thập và tổng hợp CV, sàng lọc, gửi mail phỏng  vấn và xác nhận…đều được tích hợp tối đa. Các công việc trước đây mất cả tuần cả tháng để làm chỉ rút gọn trong vài phút.

Được thiết kế linh hoạt, phù hợp với hầu hết quy trình và nghiệp vụ  

Một trong những lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng được ứng dụng rộng rãi xuất phát từ giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thành thạo chỉ sau 15 phút làm quen.

Bên cạnh đó, phần mềm được thiết kế linh hoạt, có tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết các quy trình, nghiệp vụ. Zoho Recruit xây dựng quy trình tuyển dụng với các bước cơ bản, hệ tùy chỉnh cho phép cài đặt các yêu cầu riêng. 

Chính bởi vậy, phần mềm có thể sử dụng cho doanh nghiệp chuyên tuyển dụng, bộ phận HR của doanh nghiệp hoặc kênh tuyển dụng tạm thời. Đáp ứng mọi quy mô từ lớn đến nhỏ, mọi loại hình lĩnh vực kinh doanh…

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Trong Quản Trị Tuyển Dụng Sẽ Trở Thành Xu Hướng Trong Năm 2022 Với Những Lợi Ích Bất Ngờ

Cung cấp phiên bản thử nghiệm để đánh giá tính năng, mức độ phù hợp  

Với mỗi phiên bản phát hành, nhà cung cấp thực hiện thay đổi, tích hợp và thêm các tính năng để Zoho Recruit trở thành công cụ tốt nhất. Ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà quản trị tuyển dụng.

Theo đó, các phiên bản đều được cung cấp trải nghiệm, thử nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

  • Thứ nhất, giúp HR có thể đánh giá tính năng và mức độ phù hợp đối với mô hình doanh nghiệp của bạn trước khi quyết định sử dụng. 
  • Thứ hai, tạo điều kiện để làm quen với giao diện, từ đó xây dựng phương án ứng dụng phần mềm đạt hiệu quả lý tưởng hơn.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo trong tuyển dụng

Nhắc đến lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng được doanh nghiệp lựa chọn là nhắc đến công nghệ AI siêu thông minh. Trong Zoho Recruit, AI là ứng dụng trí tuệ nhân tạo được đưa vào quy trình tìm kiếm, đánh giá, sàng lọc và quản lý nhân sự. 

Những công nghệ về trí tuệ nhân tạo như học máy (machine learning) có thể thiết lập chọn lọc ứng viên lý tưởng cũng như tự động hóa các công việc tuyển dụng. Từ đó rút ngắn thời gian, đảm bảo tính chính xác cao và hiệu quả tích cực. 

SmartOSC DX là  đối tác triển khai phần mềm Zoho Recruit với 16 năm kinh nghiệm

Tại Việt Nam, Zoho Recruit được phát triển bởi SmartOSC DX, hiện đang có độ phủ sóng rộng rãi, là giải pháp nhân sự lý tưởng của hơn 200.000 doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực và quy mô. 

SmartOSC DX là  đối tác triển khai phần mềm Zoho Recruit với 16 năm kinh nghiệm. Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn SmartOSC DX cho công cuộc chuyển đổi số, bao gồm cả ứng dụng Zoho Recruit:

  • Linh hoạt: Tích hợp nhanh chóng với tất cả các ứng dụng và các nền tảng công nghệ khác.
  • Đặc thù: Cung cấp giải pháp tương thích với mọi loại hình và đặc điểm doanh nghiệp.
  • Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin 100%.
  • Bài bản: Quy trình tư vấn, hỗ trợ, triển khai ứng dụng bài bản với 16 năm kinh nghiệm.
Bài viết liên quan:  Timesheet Là Gì? Tại Sao Các Công Ty Cần Timesheet?

Hiện nay, Zoho Recruit là phần mềm giúp tuyển dụng và quản trị trực tuyến, đem lại cho doanh nghiệp nguồn ứng viên với số lượng lớn. Quá trình tìm kiếm, tiếp cận, tuyển dụng linh hoạt, đơn giản và nâng cao chất lượng hơn.

Hy vọng với Top 5 lý do phần mềm Zoho Recruit ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sẽ mang đến thông tin thật hữu ích với bạn đọc. Để được trải nghiệm phiên bản dùng thử và tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của SmartOSC DX để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY