Top 6 tính năng nổi bật của Zoho Recruit mà doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu

Nếu doanh nghiệp đang loay hoay trong khâu quản trị và tuyển dụng nhân sự, Zoho Recruit sẽ là giải pháp tối ưu nhất 2022. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu chi tiết thông tin về tính năng nổi bật của Zoho Recruit trong bài viết dưới đây nhé!

Zoho Recruit là gì?

Phần mềm Zoho Recruit là một ứng dụng quản trị và hỗ trợ tuyển dụng. Đây là một công cụ được thiết kế ra để giúp mang đến cho nhà quản trị những trải nghiệm liên tục và đa năng bằng cách cung cấp đầy đủ về quy trình đăng tin, lọc và lưu trữ hồ sơ, sàng lọc, gửi thư phỏng vấn và quyết định tuyển dụng. 

Phần mềm Zoho CRM được phát triển bởi SmartOSC DX, hiện đang hỗ trợ mạng lưới toàn cầu hơn 200.000 doanh nghiệp mọi quy mô và đa dạng lĩnh vực. 

Khám phá 6 tính năng nổi bật của Zoho Recruit

Hệ thống phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến Zoho Recruit mang đến giải pháp bao quát, có tính toàn diện và thống nhất cao. Cùng SmartOSC DX khám phá ngay Top 6 tính năng nổi bật.

Tự động hóa quy trình tuyển dụng

Những công cụ hỗ trợ của Zoho Recruit giúp doanh nghiệp giảm tải khối lượng công việc cho phòng nhân sự. Phần mềm mang đến một quy trình làm việc được tối ưu hóa bằng công nghệ.

Từ đó, phần mềm giúp loại bỏ những công việc mang tính chất thủ công, lặp đi lặp lại như đăng tin thông báo tuyển dụng, duyệt hồ sơ, sàng lọc và ghi chú thông tin… Nhờ những tính năng này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng mà vẫn đáp ứng hiệu quả cao.

Tích hợp đa dạng các nguồn tìm kiếm ứng viên

Hiện nay số lượng kênh tuyển dụng rất đa dạng, hệ thống Zoho Recruit đã thiết lập những cài đặt tùy chỉnh, cho phép nhà quản trị tuyển dụng cùng lúc có thể đăng tin trên nhiều kênh. Từ đó tích hợp đa dạng các nguồn tìm kiếm ứng cử viên.

Đặc điểm này giúp việc soạn thảo, đăng tin đơn giản và nhanh chóng hơn. Đồng thời, tạo sự liên kết và tương tác hai chiều rất tốt.

Trợ lý ảo AI hỗ trợ phân tích và xử lý thông tin ứng viên

Ứng dụng trợ lý ảo AI có thể xử lý lượng lớn thông tin ứng viên trong thời gian ngắn. Phân tích dữ liệu và đưa ra những gợi ý phù hợp giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất cứ ứng viên nào.

Bên cạnh đó, trình phân tích sơ yếu lý lịch của Zoho Recruit mạnh mẽ, nhanh chóng. Phản xạ phân tích có sử dụng AI và các thuật toán độc quyền giúp chuẩn hóa và sắp xếp chỉn chu, độ chính xác cao. 

Sàng lọc và đánh giá chất lượng ứng viên

Phần mềm Zoho Recruit hỗ trợ nhà tuyển dụng nhanh chóng sàng lọc danh sách ứng viên bằng các tiêu chí tuỳ chọn được cài đặt sẵn như trình độ chuyên môn, phân loại tốt nghiệp, kinh nghiệm, độ tuổi, giới tính, địa chỉ thường trú…

Bài viết liên quan:  Quy Trình Tuyển Dụng Nhân Sự: Bí Quyết Phát Triển Nhân Tài

Bên cạnh đó, quá trình phỏng vấn và các thông tin ghi chú được cập nhật và tổng hợp thường xuyên. Nhờ tính năng nổi bật của Zoho Recruit mà các nhà quản trị có thể dễ dàng phân loại và đánh giá ứng viên hiệu quả.

Chăm sóc và nâng cao trải nghiệm ứng viên

Zoho Recruit tích hợp với một số nền tảng khác như: Email, mạng xã hội, nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng, cổng thông tin tuyển dụng,…, để tạo nên một không gian kết nối giữa doanh nghiệp với ứng viên tiềm năng của mình. Chính vì thế, một trong những tính năng nổi bật của Zoho Recruit đó chính là chăm sóc ứng viên và nâng cao tối đa trải nghiệm.

Khi ứng viên có nhu cầu tương tác trên Email, trình duyệt web hoặc mạng xã hội, hệ thống Zoho Recruit sẽ gửi thông báo, giúp nhân sự nhanh chóng phản hồi và không bỏ lỡ bất cứ một ứng viên nào. Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng tự động chuyên nghiệp giúp nâng cao trải nghiệm ứng viên.

Báo cáo nhanh chóng và chính xác

Một trong những tính năng nổi bật của Zoho Recruit đó chính là khả năng tự động thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu tuyển dụng để cung cấp các báo cáo từ cơ bản đến nâng cao cho nhà quản trị tuyển dụng. Từ đó đo lường được về hiệu quả của từng chiến dịch tuyển dụng. 

Bài viết liên quan:  7 Kênh Tuyển Dụng Tại Việt Nam Có Nhiều Lượt Truy Cập Nhất 2022(cập nhật Mới)

Bên cạnh đó, nhà quản trị nhân sự dễ dàng có thông tin báo cáo về trạng thái và tỷ lệ chuyển đổi của các vị trí tuyển dụng. Công cụ hỗ trợ đo lường các kênh tuyển dụng hiệu quả thông qua lượng CV và hỗ trợ xuất báo cáo ra file Excel. Đảm bảo tính chính xác, xử lý nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Khi tìm kiếm phần mềm quản trị tuyển dụng nghĩa là bạn đang muốn tự động hóa và quy trình bài bản hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ về tính năng nổi bật của Zoho Recruit sẽ giúp bạn có những góc nhìn tuyển dụng chuyên nghiệp hơn.
Không đơn giản chỉ là một phần mềm phần mềm quản trị và hỗ trợ tuyển dụng, điều mà Zoho Recruit mang đến cho quý Doanh nghiệp là một giải pháp toàn diện giúp tối ưu chi phí, tìm kiếm nhân tài. Hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm phần mềm Zoho Recruit tốt nhất!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY