Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Spa – Giải Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Chỉ có doanh nghiệp lớn mới cần ứng dụng công nghệ để quản lý khách hàng? Chỉ những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm như thực phẩm, đồ gia dụng,…. mới cần ứng dụng phần mềm quản lý? Đó là những câu hỏi thường xuyên thấy trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Vậy, với một ngành chăm sóc làm đẹp là Spa thì có cần ứng dụng công nghệ? Và giải pháp nào phù hợp? Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu “Phần mềm quản lý khách hàng Spa – giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh” trong bài viết dưới đây.

Zoho CRM – Phần mềm quản lý khách hàng spa công cụ hỗ trợ đắc lực nâng cao năng lực cạnh tranh

Tưởng chừng như phần mềm CRM chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, có thị trường khách hàng rộng mở. Còn với những nhà kinh doanh thiêng về mảng làm đẹp như Spa thì không cần thiết, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi thị trường làm đẹp Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú, đồng thời còn phải chịu áp lực cạnh tranh gay gắt từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nếu những chủ Spa không chịu thay đổi quy trình quản lý khách hàng, không ứng dụng công nghệ để quản lý chắc chắn sẽ không thu hút và giữ chân khách hàng lâu dài.

Công cụ đắc lực nâng cao năng lực cạnh tranh cho các chủ Spa không gì khác ngoài phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM, là phần mềm được phát triển bởi SmartOSC DX – một nhà cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp đã có hơn 10 năm chinh chiến nên mọi mọi sản phẩm của doanh nghiệp này nói chung và Zoho CRM nói riêng đều tạo được tiếng vang lớn, tạo dấu ấn riêng cho những ai đã, đang sử dụng.

Bài viết liên quan:  Điều Gì Diễn Ra Tại Doanh Nghiệp Sau Khi Triển Khai CRM?

Không chỉ là công cụ giúp các doanh nghiệp lớn cải thiện quy trình quản lý khách hàng, nâng cao năng suất mà Zoho CRM còn phù hợp với mọi tổ chức thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là ngành Spa, ngành có tiếp xúc trực tiếp với đa dạng khách hàng thì lại càng phù hợp để ứng dụng giải pháp này. Có thể hiểu đơn giản, Zoho CRM ra đời với mục đích xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Lợi ích của phần mềm Zoho CRM trong quản lý và chăm sóc khách hàng Spa

Tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng

Mọi thông tin về cuộc trò chuyện, tương tác với khách hàng trên tất cả các nền tảng truyền thông sẽ được lưu trữ trong CRM, phần mềm có thể nhanh chóng phân tệp khách hàng thành nhiều mục như: khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành, sở thích của khách hàng, loại dịch vụ thường sử dụng… Dựa vào những thông tin đã phân loại và tệp khách hàng sẵn có doanh nghiệp dễ dàng triển khai các kế hoạch tiếp thị, thực hiện các dịch vụ chăm sóc đánh trúng insight khách hàng giúp bạn duy trì lòng trung thành của họ với doanh nghiệp dài lâu.

Giải quyết bài toán tối ưu nguồn lực

Đầu tư chạy quảng cáo là một giải pháp khá hiệu quả để thu hút khách hàng mới, nhưng nó lại quá đắt đỏ và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng liên tục chạy, theo ước tính chi phí quảng cáo bỏ ra để thu hút một khách hàng mới cao gấp 3 lần với chi phí bỏ ra để kéo người dùng cũ quay lại. Có thể thấy, sử dụng giải pháp quản lý khách hàng Zoho CRM vẫn là cách tối ưu – an toàn- hiệu quả nhất.

Hơn nữa, các thao tác trên Zoho CRM vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng và còn có thể liên kết tất cả các phòng ban với nhau về sẽ giúp nhân viên báo cáo nhanh chóng, tối ưu việc đầu tư nguồn nhân lực để quản lý khách hàng… 

Tiếp thị truyền thông hiệu quả

Là một phần mềm quản lý khách hàng có tính năng lưu trữ thông tin nên hiển nhiên hoạt động thu thập dữ liệu được Zoho CRM tự động hóa giúp bạn nhanh chóng thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, Zoho CRM còn có tính năng tự động hóa Marketing chạy các chiến dịch một cách hiệu quả và chuyển khách hàng tiềm năng chất lượng cho Bộ phận kinh doanh. Nhận ROI cao nhất từ mọi chiến dịch bạn tạo bằng các công cụ được thiết lập sẵn trong hệ thống

Trong tính năng tự động hóa Marketing hỗ trợ chủ Spa tiếp thị truyền thông hiệu quả còn có những quy trình như: 

  • Phân khúc khách hàng
  • Phân bổ tiếp thị
  •  Quản lý chiến dịch email
  • Quản lý chiến dịch Google ADS
  • …. 
Bài viết liên quan:  Hiện trang áp dụng phần mềm CRM cho các doanh nghiệp Việt Nam

Đồng thời là hoạt động phân tích sự hiệu quả của tiếp thị giúp nhà quản lý tìm ra lỗ hổng, khắc phục các chiến dịch sau. 

Hỗ trợ định hướng kinh doanh

Spa là một ngành đặc biệt, cả khách hàng tiềm năng lẫn trung thành đều rất đa dạng nên doanh nghiệp luôn đòi hỏi một công cụ giúp họ xử lý nhanh chóng các số liệu chính xác. Và Zoho CRM lại dễ dàng đáp ứng điều đó, các xu hướng về hành vi khách hàng luôn được cập nhập liên tục. Bên cạnh đó, Zoho CRM cho phép bạn quản lý từ xa và có thể sử dụng trên cả điện thoại thông minh tạo điều kiện quản lý dễ dàng cho doanh nghiệp, không lo lắng vấn đề bị bỏ lỡ thông tin, hay không kịp phản hồi khách hàng….  

Với nhiều lợi ích to lớn mà Zoho CRM đem lại, thì sử dụng phần mềm này để quản lý khách hàng ngành Spa sẽ là bước đi khôn ngoan, đầy toan tính cho một tương lai phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Có thể khẳng định phần mềm quản lý khách hàng Spa chắc chắn là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ lợi ích, cũng như tầm quan trọng của CRM đối với ngành chăm sóc làm đẹp này. Để được tư vấn chi tiết về phần mềm quản lý khách hàng Spa liên hệ ngay với SmartOSC DX qua số: (+84) 24 710 8 1222.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY