Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý khách hàng CRM là một hệ thống phần mềm lưu trữ thông tin dữ liệu. Các doanh nghiệp có thể phân tích và xuất dữ liệu để đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất – tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, tổ chức phát triển là khi họ ổn định trong quản lý mối quan hệ khách hàng. Theo như nghiên cứu từ Harvard thì lợi nhuận từ doanh nghiệp tăng lên 25% – 95% khi tỷ lệ duy trì mối quan hệ với khách hàng tăng 5%. 

Khi công nghệ trở nên phát triển, hàng loạt các đơn vị cho ra đời nhiều phần mềm quản lý khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn ra một phần mềm phù hợp và đạt đủ tiêu chí cũng như uy tín cho doanh nghiệp là một khó khăn. Bài viết sau đây sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dựa trên các tiêu chí đánh giá một CRM đạt tiêu chuẩn và uy tín trên thế giới. 

Vậy các tiêu chí nào đánh giá một phần mềm CRM tốt? 

  • Giao diện dễ sử dụng 
  • Chi phí sử dụng phù hợp
  • Gồm nhiều tính năng hỗ trợ công cụ 
  • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận hàng tháng 
  • Lưu trữ thông tin khách hàng một cách chi tiết 

Các phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

Zoho CRM

Zoho CRM được thành lập và phát triển bơi Zoho Corp vào năm 2005. Zoho CRM cung cấp phiên bản phần mềm miễn phí cho dưới 3 người sử dụng. Các gói phần mềm của Zoho cung cấp có giá từ $12 – $35 (Standard – Professional – Enterprise – Ultimate) và $100 cho phiên bản Ultimate. 

Ưu điểm chức năng: 

  • Tích hợp các mạng xã hội phổ biến: Google Apps, Outlook,…
  • Cung cấp đa dạng loại gói cho người dùng lựa chọn 
  • Bao gồm cổng API để kết nối với các ứng dụng khác
  • Sử dụng tốt trên nhiều loại hình thiết bị: IOS, Android và Blackberry. 
  • Bạn có thể đăng lý trải nghiệm dùng thử 15 ngày miền phí ngay hôm nay tại đây.

Salesforce CRM 

Nhắc đến phần mềm quản lý khách hàng CRM thì không thể không nhắc đến Salesforce – một trong nhà lãnh đạo đã thống trị thị trường trong một thời gian dài, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mang đến số doanh thu khủng trên thế giới. Vào năm 2012, Salesforce – được đánh giá là một phần mềm CRM tốt nhất – chiếm 14% thị phần trong thị trường phần mềm CRM với doanh số khoảng 2.5 tỷ đô Mỹ. 

Phần mềm Salesforce cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây; tích hợp chức năng quản trị bán hàng, quản lý hoạt động marketing và quản trị dịch vụ trên nền tảng Web. Bên cạnh đó còn tích hợp một số dịch khác như trò chuyện trên mạng xã hội của doanh nghiệp (hoạt động trên nền tảng mobile đa hệ điều hành iOS, Android) 

Microsoft Dynamics CRM 

Microsoft đã phát triển nhanh chóng nền tảng CRM Dynamics vào năm 2012 . Dynamics CRM có thể dùng trên nền tảng Tải Về – Offline ($5,000 cho phần mềm máy chủ và $1,100 cho mỗi người dùng) hoặc nền tảng Web – Online ($65 mỗi tháng). 

Ưu điểm lớn nhất của Dynamics CRM là nó có thể kết hợp với hàng loạt ứng dụng Microsoft khác như Outlook – Office hoặc ứng dụng hoạch định nguồn lực như Dynamics GP. Dynamics CRM có thể ứng dụng trên các thiết bị iOs, Android, điện thoại Windows và máy tính bảng Windows 8. 

Đối với các doanh nghiệp yêu thích hoặc đang sử dụng Outlook có thể xem xét sử dụng Dynamics CRM để đơn giản hoá việc theo dõi email của khách hàng, tiện lợi hơn khi sử dụng. 

SugarCRM 

Được thành lập vào năm 2004, Sugar CRM là một phiên bản CRM nhẹ nhàng trên nền tảng mã nguồn mở, phát triển trên cả 2 phiên bản online và offline. Sugarcrm được đánh giá tốt về sự phổ biến của ứng dụng đối với các doanh nghiệp vừa – nhỏ bởi chi phí hợp lý dao động $35 – $150 cho mỗi người dùng/ tháng. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM – Giải Pháp Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng đồng thời tích hợp các ứng dụng cơ bản: Email, Lịch,…., người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát công việc trên cả máy tính lẫn điện thoại. 

Tuy nhiên, SugarCRM không nhiều tính năng bằng các CRM nổi tiếng khác, nhưng sự đơn giản và ổn định kèm chi phí khá rẻ như vậy thì SugarCRM là một lựa chọn phải chăng. 

HubSpot CRM 

HubSpot CRM được phát triển bởi công ty trụ sở Mỹ HubSpot cung cấp đầy đủ các công cụ dễ sử dụng mà bạn cần để thực hiện với mức giá hợp lý. Nó có thể tự động hoá các công việc có tính chất lặp đi lặp lại. 

Tính năng của HubSpot được đánh giá không có nhiều tính năng nâng cao như các phần mềm CRM trên nhưng đối với những người mới bắt đầu sử dụng thì HubSpot CRM là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Qua bài viết chia những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay, mong rằng bạn sẽ chọn lựa cho doanh nghiệp mình 1 phần mềm phù hợp. Nếu như có thắc mắc, câu hỏi cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ với SmartOSC DX Hotline: (+84) 24 7108 1222 để được hỗ trợ tư vấn nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY