Zoho Recruit – Phần mềm quản trị tuyển dụng giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình tuyển dụng

Bài toán tuyển dụng đúng người đúng việc luôn là một thách thức khó nhằn đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, nhu cầu tuyển dụng tăng đồng nghĩa khối lượng công việc tăng. Chính vì thế, sự xuất hiện của Zoho Recruit –  Phần mềm quản trị tuyển dụng tự động hóa quy trình tuyển dụng được mong đợi sẽ giúp bộ phận nhân sự nâng cao chất lượng hơn.

Dưới đây là những chia sẻ đến từ SmartOSC DX về Zoho Recruit, cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản trị tuyển dụng (Zoho Recruit) là gì?

Zoho Recruit là một công cụ được thiết kế để cải thiện công tác quản trị tuyển dụng. Đây là một phần mềm giúp bạn tự động hóa toàn bộ quy trình từ A – Z. Giải pháp này cung cấp giải pháp ngay từ bước đăng tuyển việc làm trực tuyến đến bước đào tạo nhập môn cho nhân viên mới. 

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều có thể ứng dụng Zoho Recruit để theo dõi, quản lý và giao tiếp với số lượng lớn ứng viên. 

Ứng dụng phần mềm Zoho Recruit có lợi ích gì?

Zoho Recruit là phần mềm quản trị tuyển dụng giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình tuyển dụng bởi những lợi ích (tính năng) sau:

Thông báo tuyển dụng

Để thu hút nguồn ứng viên lớn, phần mềm cung cấp giải pháp đăng thông  Người quản trị tuyển dụngbáo tuyển dụng trên nhiều nguồn nhân sự khác nhau. có thể sẽ lựa chọn đăng trên kênh nội bộ và các kênh tuyển dụng trực tuyến thứ ba.

Bài viết liên quan:  Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng

Số lượng kênh rất lớn, hệ thống tuyển dụng Zoho Recruit đã thiết lập những cài đặt tùy chỉnh, cho phép người dùng cùng lúc có thể đăng tin trên nhiều kênh.

Đặc điểm này giúp công tác soạn thảo, đăng tin được đơn giản hóa. Đồng thời, tạo sự liên kết và tương tác mạnh mẽ.

Tổng hợp & quản lý hồ sơ ứng viên hiệu quả

Phần mềm quản trị tuyển dụng tự động hóa quy trình tuyển dụng Zoho Recruit giúp ghi nhận trực tiếp thông tin mỗi ứng viên theo từng tiêu chí được cài đặt.

Từ đó việc tổng hợp và quản lý hồ sơ mang đến hiệu quả cao. Hệ thống tự động cập nhật hồ sơ mỗi phút, mỗi giờ ngay khi ứng viên hoàn thành. Công nghệ lưu trữ đám mây với dung lượng cao, đảm bảo thông tin lưu trữ chính xác và đầy đủ.

Sàng lọc ứng viên tự động

Mọi thao tác sàng lọc đã được hệ thống phần mềm tuyển dụng Zoho Recruit xây dựng theo hướng chuẩn hóa, cho kết quả nhanh chóng chỉ sau vài phút. Đặc biệt, hệ thống tự động liên kết dữ liệu và trích xuất ngay lập tức danh sách phù hợp theo tiêu chí lọc của nhà tuyển dụng.

Với đặc điểm sàng lọc thông minh giúp công việc trước đây tiêu tốn thời gian cả tuần rút gọn trong vài phút. Kết quả mà danh sách sát với tiêu chí yêu cầu, đảm bảo không bỏ qua bất cứ ứng viên nào.

Bài viết liên quan:  Top 10 Thách Thức Trong Tuyển Dụng & Giải Pháp Khắc Phục

Lên lịch và thư mời phỏng vấn

Phần mềm quản trị tuyển dụng tự động hóa quy trình tuyển dụng Zoho Recruit cập nhật tất cả phương thức liên lạc phổ biến hiện như Email, zalo, messenger…Từ đó tạo thuận lợi cao nhất cả việc kết nối liên lạc, hồi đáp ứng viên và lên lịch phỏng vấn tự động.

Ví dụ nhà quản trị chọn phương thức lên lịch và gửi thư phỏng vấn bằng Email, bạn chỉ cần soạn mail trên nền tảng Zoho Recruit. Sau đó, nhấp chọn những địa chỉ email muốn gửi và tích “gửi thư” là phần mềm sẽ tự động gửi đến ứng cử viên.

Quyết định và phân tích tình hình tuyển dụng

Tất cả thông tin phỏng vấn trực tiếp sẽ được người phụ trách cập nhật vào hệ thống phần mềm Zoho Recruit.

Thông qua các công cụ phân tích và đánh giá được trang bị cho phần mềm quản trị tuyển dụng tự động hóa quy trình tuyển dụng Zoho Recruit, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được danh sách ứng viên phù hợp và đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng. Từ đó đưa ra quyết định tuyển dụng có hiệu quả cao.

Tại sao nói Zoho Recruit là phần mềm tuyển dụng hiệu quả?

Tại Việt Nam, Zoho Recruit được phát triển bởi SmartOSC DX, đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới HR (Human Resources) bởi những lý do dưới đây.

Dễ sử dụng

Zoho Recruit luôn ưu tiên giao diện đơn giản và khoa học, dễ dàng sử dụng để khai thác chức năng tuyển dụng tối ưu nhất. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng ứng dụng thành thạo chỉ với 15 phút làm quen, kể cả bạn có chút không thành thạo về công nghệ.

Bài viết liên quan:  Tính Năng Nổi Bật Của Giải Pháp Recruit Của SmartOSC DX

Tuyển dụng có cấu trúc

Hệ thống Zoho Recruit giúp nhà tuyển dụng quản lý toàn bộ quy trình từ  A – Z, xây dựng mang tính logic và cấu trúc. 

Từ đó, bạn có thể tăng tốc quy trình quản lý ứng viên, tìm được ứng viên phù hợp cho vị trí trống nhanh và hiệu quả hơn.

Giải pháp giao tiếp hiệu quả 

Zoho Recruit cung cấp rất nhiều giải pháp giao tiếp tiện ích và hiệu quả. 

Cụ thể:

  • Cho phép đăng bài một lần ở nhiều nơi với hơn 300 tích hợp với các trang tuyển dụng lớn nhỏ, cả miễn phí và có trả phí.
  • Gửi thư mời ứng viên/ Thư xác nhận một lần cho tất cả các ứng viên chỉ với một cú “click” chuột.
  • Giao tiếp giữa đội ngũ quản trị tuyển dụng và ứng viên trơn tru, hiệu quả, tối ưu chi phí.

Zoho Recruit – Phần mềm quản trị tuyển dụng tự động hóa quy trình tuyển dụng sẽ giúp tối ưu quy trình tuyển dụng của bạn. Điều này sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian và tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về Zoho Recruit, vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo Hotline: (+84) 387 069 546 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

2 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY