Chiến Lược Quản Trị Tuyển Dụng Thành Công Của AH CACAO

Chiến lược tuyển dụng nhân sự là một kế hoạch hành động nhằm giúp doanh nghiệp xác định, thu hút và tuyển thành công các ứng viên tốt nhất cho các vị trí cần tuyển dụng. Mục đích phục vụ cho hoạt động tìm kiếm nhân tài, doanh nghiệp có thể sử dụng các phương pháp cơ bản như đăng thông tin trên bảng thông báo việc làm tới các cách tiếp cận nâng cao hơn như sử dụng dịch vụ tuyển dụng hay chương trình giới thiệu nhân viên. Cùng SmartOSC DX theo dõi bài viết và tìm ra chiến lược quản trị tuyển dụng thời đại công nghệ 4.0 này là gì thông qua sự thành công của doanh nghiệp AH Cacao. 

Về AH CACAO

Ah Cacao Real Chocolate được thành lập vào năm 2003 với mục tiêu cung cấp “trải nghiệm sô cô la hoàn chỉnh”. Những viên sôcôla Ah Cacao được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề ở Mexico – nơi sản sinh ra sôcôla thật. Hương vị tuyệt vời của Ah Cacao Real Chocolate đến từ cacao Mexico tốt nhất và các thành phần tự nhiên – một cảm giác hương vị tuyệt vời cho cả cơ thể và tinh thần! Chúng tôi mời khách hàng của chúng tôi mở hộp một thanh ngay hôm nay và tìm hiểu về nguồn gốc sô cô la của người Maya, cách làm Sô cô la thực Ah Cacao, cũng như cam kết của chúng tôi đối với môi trường và cộng đồng.

Vấn đề tuyển dụng của AH CACAO

Quá trình tuyển dụng là một phần không thể thiếu trong việc vận hành bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, giám đốc tuyển dụng, chuyên gia nhân sự hay giám đốc điều hành của một công ty lớn, bạn sẽ phải tuyển dụng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình. Việc tuyển dụng tự nó có thể khó khăn, và theo một nghiên cứu năm 2021 của Harris Poll, 52% người lao động Hoa Kỳ đang xem xét thay đổi công việc trong năm. Hơn nữa, 44% nhân tài này có kế hoạch thực tế để thực hiện bước nhảy vọt.

Điều đó có nghĩa là đây là năm để đẩy mạnh các nỗ lực tuyển dụng và phát triển chiến lược để cơ hội việc làm của AH CACAO sẽ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Việc tuyển dụng giờ đây đã trở thành tất cả về trải nghiệm của ứng viên.

Phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng rõ ràng

Một chiến lược quan trọng cho quá trình tuyển dụng của AH CACAO dựa vào thương hiệu nhà tuyển dụng của bạn. Thương hiệu nhà tuyển dụng của bạn là thứ sẽ khiến bạn trở nên khác biệt so với các công ty tuyển dụng khác và cho các ứng viên thấy lý do tại sao họ nên làm việc cho bạn. Thương hiệu của nhà tuyển dụng phải phản ánh sứ mệnh, văn hóa và giá trị của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Tuyển dụng xã hội đang trở thành một chiến lược ngày càng phổ biến khi các công ty bắt đầu nhắm mục tiêu đến những người thuộc thế hệ trẻ như những nhân viên tiềm năng. Tuyển dụng trên mạng xã hội là một chiến lược sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm kiếm nhân tài, quảng cáo việc làm và giao tiếp với nhân viên tiềm năng. Tuyển dụng trên mạng xã hội là một ví dụ về kế hoạch tuyển dụng nằm trong chiến lược tuyển dụng này.

Nhiều thương hiệu đã thành công trong việc tìm kiếm những ứng viên chất lượng với kỹ thuật chiến lược tuyển dụng này, bao gồm AH CACAO, Uber, Apple và Zappos! Đảm bảo tạo sự hiện diện trên mạng xã hội phù hợp với giá trị của bạn và thương hiệu nhà tuyển dụng.

Thực hiện các cuộc phỏng vấn 

Điều quan trọng cần nhớ là phỏng vấn là một con đường hai chiều. Trong khi bạn phỏng vấn ứng viên của mình, họ cũng đang phỏng vấn bạn. Cho dù bạn đang họp từ xa hay gặp trực tiếp, hãy đảm bảo tạo cảm giác thoải mái và ít căng thẳng.

Phục vụ cuộc phỏng vấn cho vị trí ứng viên quan tâm. Liệu họ có đang làm việc với một nhóm không? Thử phỏng vấn nhóm. Ngoài ra, hãy nhớ phản ánh văn hóa của công ty bạn trong cuộc phỏng vấn của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang ở trong một văn phòng thích đùa giỡn nhiều, hãy kết hợp điều đó vào cuộc phỏng vấn. Chiến lược tuyển dụng này sẽ đảm bảo bạn tìm được người vừa sở hữu tài năng vừa phù hợp với văn hóa của bạn.

Sử dụng công nghệ để tăng trải nghiệm ứng tuyển

Mặc dù các chiến lược tuyển dụng có thể giúp bạn thu hút ứng viên vào các vị trí của mình, nhưng một số chiến lược có thể không phải lúc nào cũng là phương pháp đơn giản nhất để thu hút nhân tài. Việc tuyển dụng rất phức tạp và luôn thay đổi, nhưng với công cụ phù hợp, bạn có thể dẫn đầu cuộc chơi và tìm thấy những ứng viên tuyệt vời cho vai trò của mình mà không cần thông qua công ty tuyển dụng.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa quy trình tuyển dụng của mình và mang lại trải nghiệm tích cực cho ứng viên, hãy sử dụng công cụ lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để có được danh sách rút gọn các hệ thống phần mềm tuyển dụng.

Tiết kiệm nhân lực

Giao diện tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, phù hợp mọi đối tượng sử dụng. Các bước trong quy trình tuyển dụng đều được tối ưu hóa bằng lập trình thông minh, tự động tiếp nhận thông tin ứng viên theo mục dữ liệu, cập nhật liên tục 24/7.

Tiết kiệm thời gian

Cách thức điều hướng giữa các công dụng phần mềm đơn giản, dễ hiểu, thời gian tiếp quản và tìm hiểu đầy đủ chỉ trong vòng 01 ngày. Dữ liệu lưu trữ khoa học với độ an toàn, bảo mật cao, công cụ tìm kiếm thông minh giúp trích lọc dữ liệu cần thiết chỉ trong vài phút, cho dù là dữ liệu từ hàng chục năm trước.

Bài viết liên quan:  Hệ Thống Tuyển Dụng Hiện Nay

Mỗi phòng ban liên quan quy trình tuyển dụng đều có thể truy cập phần mềm trong phạm vi được cấp quyền, không cần tổ chức họp hoặc gửi thông báo tận nơi như trước nữa.

Ít công sức quản trị dữ liệu hơn tiết kiệm chi phí

Mọi thông tin hồ sơ được lưu trữ một cách khoa học, thông minh bằng công nghệ đám mây, dung lượng lớn, không phải tốn chi phí in ấn và thuê kho lưu trữ hồ sơ như trước đây. Mọi thao tác làm việc có thể thực hiện trực tuyến tại bất cứ đâu có mạng internet, vì vậy, phòng tuyển dụng không cần phải bố trí người trực tại doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất cho doanh nghiệp, vừa tăng tính chủ cho nhân viên.

Gói dịch vụ đa dạng theo yêu cầu cụ thể của từng loại hình doanh nghiệp nên độ tương thích cực kỳ cao, có thể cập nhật trong tương lai khi cần thêm tính năng.

Về Zoho Recruit 

Hiện trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự uy tín, song không phải doanh nghiệp nào cũng biết và cân đo cho việc lựa chọn sản phẩm. Để sử dụng phần mềm mang lại tính hiệu quả cao, nhất định doanh nghiệp cần vạch rõ định hướng kinh doanh, lên kế hoạch cho quá trình chuyển đổi. 

Một liệu pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn khi lựa chọn tin dùng Zoho Recruit. Bởi những tính năng như sau: 

  • Dễ sử dụng: Giao diện của Zoho Recruit hướng dẫn doanh nghiệp sang bước tiếp theo giúp tuyển được ứng viên tốt nhất. Giải pháp này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty thương mại lớn. 
  • Tuyển dụng có cấu trúc: Có cái nhìn rõ ràng hơn về tình trạng ứng viên hiện tại. Giúp nâng cao chất lượng tuyển dụng và nắm bắt mọi chi tiết ngay khi tìm ra ứng viên sáng giá. 
  • Giao tiếp hiệu quả: tư duy và khả năng sáng tạo cao, phù hợp cho ứng viên cũng như nhà tuyển dụng khi giao tiếp đa kênh. 

Bên cạnh đó, phần mềm tuyển dụng Zoho Recruit bao quát quá trình đăng tin tuyển dụng trực tuyến và thu hút nhân tài hàng đầu cho các vị trí trống, những người phù hợp nhất với tổ chức của bạn. Phần mềm tuyển dụng hoạt động trên web dễ sử dụng của Zoho Recruit được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty dịch vụ tuyển dụng và nhân sự chú trọng đến trải nghiệm của cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Những lý do nên chọn giải pháp chuyển đổi số tuyển dụng tại SmartOSC DX

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Bài viết liên quan:  8 Chỉ Số Đo Lường Hiệu Quả Tuyển Dụng Phổ Biến Mà Mọi Nhà Tuyển Dụng Đều Phải Biết

Một số phần mềm nổi bật của nhà cung cấp này có thể kể đến như:

  • Zoho CRM: phần mềm quản trị quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình thu thập thông tin, phân tích hành trình khách hàng để dễ dàng thực hiện chăm sóc, tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. Bên cạnh đó Zoho CRM có thể tích hợp nhiều ứng dụng trên hệ thống và tự động hóa quy trình bán hàng, chạy Marketing trên đa nền tảng.
  • Zoho People: Phần mềm quản trị nhân sự, hỗ trợ nhà quản trị lưu trữ thông tin nhân sự khóa học, tối ưu quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, cho phép chấm công từ xa – tính năng được ưu thích nhất trong giai đoạn giãn cách xã hội, tự động đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua KPI luôn được phần mềm theo dõi hàng ngày….
  • RPA: Tự động hóa quy trình nghiệp vụ: loại bỏ tác vụ nhập liệu thủ công, gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự và đảm bảo độ chính xác 100%
  • ….

SmartOSC DX luôn đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp quy trình chuyển đổi số hoàn hảo nhất bằng các phần mềm công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc trước và sau mua tận tình như: Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống chỉ sau 2 – 3 tuần, hỗ trợ 24/7, duy trình hệ thống vận hành ổn định, nâng cấp hệ thống theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chính vì sự ưu việt của công nghệ mà SmartOSC DX cung cấp cùng với dịch vụ hỗ trợ người dùng tối ưu mà công ty đã nhận được sự tin tưởng, gửi gắn của nhiều doanh nghiệp như: Lotte, Daikin, Baemin, Sony… 

Trên đây là tất tần tật những lợi ích mà phần mềm quản trị tuyển dụng mang lại cho doanh nghiệp. SmartOSC DX tin chắc rằng sẽ là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm uy tín nhất. Giúp doanh nghiệp định hướng tuyển dụng hiệu quả với chi phí thất nhất chưa từng có. 

Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải vui lòng liên hệ SmartOSC DX qua hotline: (+84) 24 710 8 1222 để được hỗ trợ và tư vấn. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY