Review Top 3 Ứng Dụng Quản Lý Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cho phép bạn sắp xếp hợp lý các quy trình nội bộ của mình thành quy trình làm việc mang lại kết quả. Bí quyết là tìm phần mềm có thể hoạt động ốt với doanh nghiệp của bạn để giúp loại bỏ lỗi, thu thập dữ liệu và trang bị cho doanh nghiệp các công cụ tự động hóa hữu ích. Bài viết này SmartOSC DX xin đưa ra các nền tảng quản lý doanh nghiệp hàng đầu mà bạn có thể tham khảo áp dụng để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình trên diện rộng. Cùng tìm hiểu ngay!

Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất trong 2021

1. Zoho – Phần mềm tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn cần tùy biến cao

2. AMIS.VN – Tốt nhất cho công việc và quản lý dự án

3. Salesforce – Phần mềm tất cả trong một tốt nhất

Dưới đây, bài viết sẽ phân tích kỹ hơn những gì mỗi hệ thống quản lý doanh nghiệp có thể cung cấp và liệu hệ thống đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Đôi khi, doanh nghiệp của bạn cần phần mềm đơn giản hóa công việc và dự án mà không mang lại quá nhiều phức tạp. 

Zoho – Tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn cần tùy biến cao

Nếu bạn đang quản lý một đội nhóm lớn với nhu cầu cấp doanh nghiệp, Zoho cung cấp các giải pháp đặt riêng toàn diện cho các doanh nghiệp cần nhiều công cụ có khả năng tùy chỉnh cao.

Hãy đối mặt với việc tăng cường đội ngũ nhân viên để có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Zoho cung cấp mọi thứ từ giải pháp quản lý nhân sự, bán hàng và tiếp thị, công cụ gia tăng năng suất và cộng tác lẫn nhau, quản lý quan hệ khách hàng giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tài chính và kế toán.

Bài viết liên quan:  Trở Thành Nhà Quản Lý “Tài Ba” Nhờ Áp Dụng Cách Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Zoho cho phép bạn tự động hóa các công việc hàng ngày, hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và tạo quy trình công việc theo đúng cách bạn cần. Không chỉ vậy, Zoho còn dẫn dắt bạn trong quá trình tham gia bằng cách quan tâm đến nhu cầu di chuyển, trang bị cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về sản phẩm và giúp bạn thiết lập các nhu cầu kỹ thuật riêng của mình.

Để tìm hiểu thêm về các gói giải pháp cho doanh nghiệp của Zoho bao gồm các tính năng tùy chỉnh, bạn sẽ cần liên hệ với SmartOSC DX – nhà cung cấp các giải pháp toàn diện của Zoho tại Việt Nam.

AMIS.VN – Phần mềm tốt nhất cho công việc và quản lý Dự án

AMIS.VN cung cấp một quy trình thống nhất và các công cụ tự động hóa cho mọi nhóm kinh doanh. Nó có thể xử lý mọi thứ từ:

  • Tiếp thị
  • Quản lý dự án
  • Những dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hoạt động kinh doanh
  • Quản lý sản phẩm
  • Đội ngũ IT
  • Nhóm tiếp thị kỹ thuật số

AMIS.VN cho phép bạn kết nối tất cả các nhóm của bạn thông qua một nền tảng dễ cấu hình và thao tác trên nền tảng đám mây an toàn. Hơn nữa, các báo cáo trạng thái có thể tùy chỉnh của nó giúp bạn cập nhật cho mọi người. Với các mẫu sẵn có độc đáo, bạn có thể lập kế hoạch mục tiêu và KPI với các mục có thể hành động mà các nhóm có thể tổ chức với nhiều tích hợp.

Bài viết liên quan:  Nhân Viên Nghỉ Việc: Nguyên Nhân Vì Đâu & Xử Lý Thế Nào

Một trong những tính năng nổi bật của AMIS.VN là giải pháp ERP chất lượng, tích hợp các chức năng của doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất. Thay vì sử dụng những phần mềm kế toán, phần mềm quản trị sản xuất, quản trị lương thưởng nhân viên thì AMIS.VN liên kết tất cả các kế hoạch, phòng ban, quy trình quản lý và tăng năng suất thông qua một nền tảng duy nhất của AMIS.VN. 

Salesforce – Phần mềm tất cả trong một tốt nhất

Salesforce nổi bật như một lựa chọn giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp cần quản lý trên mọi bộ phận, phòng ban. Chẳng hạn, tùy chọn Customer 360 của nó được thiết kế để hợp nhất tất cả các nhóm của bạn xung quanh một yếu tố: khách hàng của bạn.

Salesforce thực hiện điều này bằng cách hợp nhất các hoạt động bán hàng, tiếp thị, CNTT, dịch vụ, thương mại và phân tích thành một giải pháp tùy chỉnh phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Tính năng AI của Salesforce Einstein đảm bảo bạn có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và các tác vụ tốn thời gian, ngay cả khi bạn quản lý các nhóm đang làm việc từ xa. 

Phương pháp tiếp cận Khách hàng 360 của Salesforce cũng đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm đều có quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng để có thể đưa ra quyết định thông minh và nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan:  Headhunter Là Gì? Headhunter Có Vai Trò Gì Trong Doanh Nghiệp?

Một phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp có thể thay đổi cách thức bạn làm việc. Nhưng điều đầu tiên bạn cần tìm một phần mềm phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mình. Với danh sách bài viết đưa ra gợi ý về 3 phần mềm hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại, hy vọng bạn sẽ đọc kỹ hướng dẫn và cân nhắc các lựa chọn của mình để có thể tận dụng những bản dùng thử trước khi áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn