SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

SmartOSC Tặng Ưu Đãi Chuyển Đổi Số Cho Các Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

SmartOSC Tặng Ưu Đãi Chuyển Đổi Số Cho Các Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

Năm 2021 là thời điểm “vàng” cho các doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi số dựa trên bối cảnh dịch Covid-19 và nền kinh tế số Việt Nam phát triển vượt bậc. Đồng hành cùng hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, SmartOSC DX cung cấp chương trình ưu đãi tư vấn và khảo sát miễn phí cho quy trình đầu tiên và tặng 05 User Accounts cho những gói giải pháp từ 1 năm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ưu đãi tại đây

Tại sao doanh nghiệp phải chuyển đổi số?

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là việc sử dụng công nghệ và phân tích dữ liệu số để tái có cấu tổng thể các khía cạnh đời sống, kinh tế và xã hội. Chuyển đổi số sẽ thay đổi hoàn toàn cách con người sống, làm việc hay liên lạc với nhau. 

Tại sao doanh nghiệp phải chuyển đổi số?
Chuyển đổi số sẽ là chiến lược của các tổ chức doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0

Theo một khảo sát từ IDC (International Data Corporation) năm 2018 thì chuyển đổi số sẽ là chiến lược của các tổ chức doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0. Với 90% doanh nghiệp sẽ bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai chuyển đổi số. Và 30% lãnh đạo doanh nghiệp xem đó là vấn đề sống còn của doanh nghiệp trong tương lai. 

Tham Khảo  Chuyển Đổi Số Và Những Thách Thức Đặt Ra

Với những lợi thế về hạ tầng công nghệ, nguồn nhân lực và chính sách của nhà nước, đây là cơ hội cũng như thách thức để ứng dụng chuyển đổi số hầu hết cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp tại Việt Nam

Tuy nhiên, nhu cầu chuyển đổi số vẫn còn nhiều hạn chế với những vấn đề về chi phí, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực nội bộ. 

Theo một báo cáo từ phòng Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) thực hiện với 400 doanh nghiệp Việt Nam trong 2020 cho thấy trong 72% doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số nhưng 55.6% trong số đó lo lắng về chi phí ứng dụng công nghệ, 38.9% rào cản về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực nội bộ. 

Chuyển đổi số vẫn còn nhiều hạn chế với những vấn đề về chi phí, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực nội bộ
Chuyển đổi số vẫn còn nhiều hạn chế với những vấn đề về chi phí, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực nội bộ

Thêm vào đó, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam còn e ngại những lỗ hổng bảo mật khi tích hợp công nghệ vào hệ thống sẽ gây ra rò rỉ dữ liệu, gây mất uy tín và niềm tin của khách hàng. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ càng và chọn lựa chính xác những nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số uy tín và nhiều kinh nghiệm sẽ tránh được những rủi ro không đáng có. 

Xu hướng chuyển đổi số các doanh nghiệp hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, xu hướng tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số ở các doanh nghiệp Việt Nam đạt mức cao hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Theo các chuyên gia hàng đầu, doanh nghiệp chưa có “kinh nghiệm” sẽ dễ tập trung sai nguồn lực vào đầu tư công nghệ để tối ưu trải nghiệm khách hàng và doanh thu mà không để ý chuyển đổi số phụ thuộc rất nhiều vào quy trình của tổ chức. 

Xu hướng tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số ở các doanh nghiệp Việt Nam đạt mức cao hàng đầu

Việc chú trọng chuyển đổi số từ bên trong tổ chức, từ con người và nội bộ doanh nghiệp mới là yếu tố cốt lõi để thành công. 

Tham Khảo  Chuyển Đổi Số, Doanh Nghiệp Cần Cân Đối Ngân Sách Ra Sao?

Các nhóm ngành quan trọng ở Việt Nam như du lịch, tài chính, ngân hàng, giao thông… cũng đang “trở mình” bắt đầu chuyển đổi số. Đặc biệt phải kể đến những nỗ lực của Chính phủ và các cấp chính quyền với mục tiêu Chính phủ số vào năm 2030.

Chuyển đổi số với SmartOSC DX 

Sau 12 năm tư vấn và triển khai các dự án công nghệ cho nhiều tập đoàn lớn, SmartOSC nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam chuyển đổi số nhanh chóng và an toàn. 

SmartOSC đã hợp tác với “2 ông lớn” là Zoho và Uipath có 60 triệu người sử dụng toàn cầu để cung cấp một hệ sinh thái giải pháp Quản trị nhân sự (HRM), Quản lý quan hệ (CRM), và Tự động hóa quy trình nghiệp vụ (RPA). 

Daikin là một trong những khách hàng lớn của SmartOSC DX trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp
Daikin là một trong những khách hàng lớn của SmartOSC DX trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp

Đó là sự ra đời của SmartOSC DX – giải pháp chuyển đổi số bảo mật hàng đầu cho từng doanh nghiệp ở nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau. Giải pháp của SmartOSC DX đã mang đến một cơn “gió Đông tìm đúng long mạch” cho các doanh nghiệp Việt.    

Ưu đãi của SmartOSC DX dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Hiện tại SmartOSC DX là đối tác được ủy quyền của Zoho, cung cấp các dịch vụ triển khai, tư vấn, bảo trì, tùy chỉnh và đào tạo tốt nhất cho bộ sản phẩm Zoho toàn cầu. 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, SmartOSC DX cung cấp các giải pháp chuyển đổi số bảo mật nhất cho từng doanh nghiệp. 

Gói tư vấn

SmartOSC DX cung cấp dịch vụ toàn diện tận dụng kiến thức chuyên môn sâu trong ngành về các sản phẩm Zoho hỗ trợ khách hàng xây dựng giải pháp CNTT hiệu quả.

Giải pháp triển khai

Những giải pháp đa dạng của SmartOSC DX tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình kinh doanh dựa trên thông tin kết nối, tự động hóa dữ liệu…

Dịch vụ tùy biến 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp các mã nguồn mở tiên tiến, SmartOSC tự tin giúp cho các khách hàng đạt mục tiêu của mình. 

Gói bảo trì và hỗ trợ đào tạo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ đào tạo giúp nhân viên của bạn nhanh chóng nắm bắt sản phẩm nhân sự của Zoho. 

SmartOSC DX còn có chương trình ưu đãi tư vấn bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
SmartOSC DX còn có chương trình ưu đãi tư vấn bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Hiện nay SmartOSC DX cung cấp chương trình ưu đãi tư vấn và khảo sát miễn phí cho quy trình đầu tiên và tặng 05 User Accounts cho những gói giải pháp từ 1 năm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ưu đãi tại đây

Tham Khảo  Lộ Trình Chuyển Đổi Số Phổ Biến Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Tại Việt Nam

Trong bối cảnh Covid-19, chuyển đổi số sẽ là một vũ khí mạnh mẽ và toàn diện trong nhiều lĩnh vực, thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng khi dịch đã qua. Việc chọn đúng giải pháp sẽ tạo nền móng vững chắc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh tế trong thời kỳ công nghệ 4.0

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.