Sự Khác Nhau Giữa Zoho People Và Zoho People Plus

Xã hội ngày càng phát triển, ngoài sản phẩm, dịch vụ tốt, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được quá trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ điều hành cho hệ thống nội bộ doanh nghiệp được thành lập. Mang đến nhiều giải pháp mạnh mẽ và độc đáo, hiện đại cho khách hàng. Một ngôi sao sáng trong lĩnh vực này là các giải pháp phần mềm Zoho, nổi bật với 2 giải pháp quản trị nhân lực (HRM) Zoho PeopleZoho People Plus. Vậy sự khác nhau giữa hai phần mềm này là gì?. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của SmartOSC DX để nắm rõ nhé!.

HRM là gì?

HRM là là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Human Resource Management, còn được hiểu là quản trị nhân lực. Quản trị nhân lực là mọi hoạt động của tổ chức nhằm thu hút, xây dựng, phát triển, đánh giá, giữ gìn nguồn lực lượng lao động thích hợp với tiêu chí và yêu cầu công việc của doanh nghiệp cả về số lượng lẫn chất lượng. Gồm các quyết định và hoạt động quản lý có ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Quản trị nhân lực gồm hoạt động như công tác phân tích công việc, tuyển dụng, đào tạo hay phát triển và đánh giá hiệu quả năng suất,… để thúc đẩy nhân viên hăng say, chăm chỉ làm việc. HRM là khâu quan trọng và được cho là vị trí trung tâm trong việc thành lập duy trì và phát triển doanh nghiệp. Gián tiếp tìm ra và ứng dụng phương pháp tốt nhất để đóng góp vào mục tiêu của tổ chức thông qua việc phát huy tài năng của con người.

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Vai trò của HRM trong doanh nghiệp là duy trì, quản lý, phát huy tối đa nguồn sức mạnh của nguồn nhân lực, quá trình hoạt động này nhằm thỏa mãn nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp. Nó đóng vai trò quản trị ngày càng quan trọng đối với tổ chức công ty, bởi sự thống nhất của chiến lược quản trị nhân lực được gắn liền với các chiến lược chung của doanh nghiệp tác động qua lại lẫn nhau.

Zoho People

Zoho People là một sản phẩm quản trị nhân sự hay còn gọi là HRM.

Tất cả mọi người khi trong một tập thể đều đáng được hưởng những giá trị quản lý tốt nhất tại nơi làm việc của mình. Với nền tảng Zoho People, ứng dụng mang đến trải nghiệm giống như dịch vụ người tiêu dùng, đưa dịch vụ nhân sự đến một vị trí trung tâm. Với nhiều tùy chọn, các giải pháp tự phục vụ, tương tự như quản lý trong nhiều trường hợp thực tế, nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ cần thiết, đồng thời giúp cắt giảm những công việc không thường xuyên trong bộ phận nhân sự.

Các chức năng nhân sự trong Zoho People được đơn giản hóa đơn xin nghỉ phép xác nhận đi làm ngày du lịch bảng chấm công tài liệu lợi ích được thuận tiện hơn cho nhân viên khi chúng được tập hợp thành một hệ thống trực quan. Đồng thời giao diện của hệ thống được thiết kế rất đơn giản nhưng luôn đầy đủ chức năng và ứng dụng, giúp đội ngũ và nhân viên của bạn có thể nhanh chóng sử dụng.

Zoho People Plus

Đây là một hệ sinh thái tích hợp được nhiều sản phẩm khác nhau của Zoho, với mục tiêu chung là phục vụ quản trị nhân sự.

Với Zoho People Plus, doanh nghiệp sẽ sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và tiện lợi cho nhân viên của mình. Tại đây, sẽ có nhiều ứng dụng riêng biệt phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp và nhân viên.

  • Khai báo y tế hoặc xin nghỉ phép cần bổ sung bệnh án thì có ứng dụng Group Mediclaim.
  • Di chuyển file nội bộ thì có ứng dụng Files.
  • Đăng ký lịch di chuyển hoặc công tác thì có ứng dụng Transport Services.
  • Kiểm tra về lương thưởng phụ cấp thì có Payroll.
  • ID Card Request dùng để lưu và tảo mới thông tin thẻ cho nhân viên.
Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Cho Từng Ngành

Và rất nhiều ứng dụng tiện lợi khác được hỗ trợ liên tục đến cho doanh nghiệp. Nếu nói Zoho People là một ứng dụng độc lập về quản trị nhân sự thì Zoho People Plus là một hệ sinh thái hoàn thiện, mang nhiều tính năng bổ trợ cho quản lý nhân sự, giúp nhân viên của bạn được tối ưu hóa về thời gian, sử dụng quỹ thời gian của công ty một cách hiệu quả.

Có nên sử dụng hệ thống HRM?

Nhiều doanh nghiệp lo lắng bị lộ thông tin nội bộ hoặc lo lắng về việc không có thời gian quản lý các phần mềm nhân sự này. Tuy nhiên, hiện nay thế giới ngày càng hiện đại, việc tối ưu hóa hệ thống công ty là điều cần thiết. Với những cam kết về bảo mật cũng như tính tiện lợi của hệ thống ứng dụng của Zoho, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, nâng tầm tiêu chuẩn của doanh nghiệp lên sự hiện đại hơn về hệ thống quản lý cũng như các quy trình doanh nghiệp.

Tạm kết

Các hệ thống HRM ngày càng đa dạng, để tìm được tính tiện lợi và thân thiện người dùng trong các ứng dụng này là điều khá khó và không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Vì vậy, Zoho – đơn vị tiên phong trong công nghệ quản lý nhân lực hiện đại đã và đang không ngừng phát triển, cải tiến Zoho PeopleZoho People Plus với hy vọng mang lại sự hiện đại cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ.

Zoho People Và Zoho People Plus

SmartOSC DX tự hào là đối tác chính thức được ủy quyền bởi Zoho với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử 15 ngày các sản phẩm của Zoho để được cảm nhận chất lượng dịch vụ mang tầm thế giới của chúng tôi!

Bài viết liên quan:  Điểm Danh Những Phần Mềm Nhân Sự năm 2022
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY