Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Hiện nay, phần mềm CRM đang được xem là phần mềm quản trị khách hàng tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp với nhiều lợi ích, công dụng nó mang lại. Tuy nhiên, bạn đã biết đến việc có thể tích hợp phần mềm CRM với Website chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem doanh nghiệp sẽ có lợi như thế nào khi tích hợp phần mềm CRM với Website.

CRM – giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp

Mọi chức năng được tạo ra trong hệ thống CRM đều giúp doanh nghiệp có được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, từ đó thực hiện những chiến lược tiếp thị mở rộng thị trường, giữ chân khách hàng và thu hút họ đến với doanh nghiệp. Cụ thể doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như:

Lưu trữ thông tin có hệ thống

Khi không ứng dụng CRM, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tại rất nhiều nơi, thậm chí là trên giấy tờ khiến việc tra cứu, điều chỉnh thông tin gặp nhiều khó khăn. Với CRM, thông tin khách hàng sẽ trực tiếp lưu trên hệ thống và phân loại rõ ràng, bạn không phải mất thời gian sắp xếp, tìm kiếm.

Có được những phương thức tiếp cận khách hàng mới mẻ, gia tăng doanh thu nhanh chóng

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, nên không khó để CRM hỗ trợ, đưa ra các giải pháp tối ưu cho bộ phận kinh doanh. Như phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM, nó có nhiều tính năng phục vụ cho hoạt động tìm kiếm cũng như mở rộng tệp khách hàng giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ như: Tự động hóa lực lượng bán hàng, Tự động quá Marketing, cho phép tích hợp với nhiều ứng dụng, website, mạng xã hội cùng lúc. 

Bài viết liên quan:  Phần mềm CRM – giải pháp hiệu quả cho chiến lược gia tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi

Minh chứng là K.C Watson CEO kiêm Nhà sáng lập, Sherpa Digital Media đã khẳng định: “Với Zoho CRM, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng 65% trong quy trình bán hàng của mình. Chúng tôi cũng đã giảm được thời gian chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng triển vọng thực tế đến 60%. Đây là con số rất lớn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Zoho CRM cho các công ty đang gặp khó khăn khi bán hàng và tiếp thị và đang tăng trưởng nhanh chóng.” 

Đơn giản hóa quy trình quản lý

CRM sẽ loại bỏ hoàn toàn các quy trình thực hiện thủ công, rườm rà thay vào đó là quy trình chạy tự động trên hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tích hợp phần mềm CRM vào Website – Lợi ích nhân đôi

Ứng dụng CRM vào quy trình kinh doanh đã giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi tích hợp một phần mềm CRM vào Website thì công dụng của nó còn tăng lên gấp bội. Tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tự động lưu trữ thông tin của khách hàng từ website về hệ thống và phân loại rõ ràng khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thanh… giúp nhân viên dễ dàng quản lý, tìm kiếm.
  • Tự động lưu trữ những phản hồi, đơn mua của khách hàng từ website vào CRM giúp dễ dàng quản lý số lần mua cũng như những phản hồi của họ. Từ đó, phân tích và đưa ra những giải pháp hợp lý
  • Tự động đồng bộ dữ liệu trên cả website và phần mềm giúp doanh nghiệp tránh bị trùng lặp dữ liệu hay thiếu sót thông tin.

Đó mới chỉ là một vài lợi ích trong vô vàn lợi ích bạn sẽ nhận được khi tích hợp website với CRM. Khi áp dụng thực tế nó không những giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ thông tin, theo dõi khách hàng, chăm sóc khách hàng mà còn gia tăng năng suất bán hàng vượt trội, mang lại lợi nhuận “khủng” nhanh chóng.

Giải pháp tích hợp CRM với Website

Những tính năng tích hợp cơ bản giữa CRM với Website bao gồm

Tạo khách hàng mới từ Website

Lưu trữ thông tin liên hệ khách hàng

Lợi thế của việc tích hợp này là khi khách xây dựng biểu mẫu liên hệ cho phép khách hàng lưu lại thông tin liên lạc cần thiết thì phần mềm sẽ tự động chuyển thông tin của khách hàng thành dạng khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tiếp tục theo dõi, quản lý.

Lưu trữ thông tin đơn hàng

Nếu không tích hợp, bạn sẽ phải chuyển thông tin đơn hàng của khách từ website về hệ thống để phân tích điều này dẫn đến thông tin không được đồng bộ và gây mất nhiều thời gian. Khi đã tích hợp, mọi thứ khách hàng thực hiện trên website đều hiện trên hệ thống mà không cần thực hiện bất cứ thao tác chuyển đổi nào.

Bài viết liên quan:  Những lý do khiến phần mềm CRM trở nên quan trọng trong doanh nghiệp

Tích hợp phần mềm CRM với Website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian,tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả quản lý khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Sở hữu một hệ thống CRM được liên kết với website chính là một bước ngoặt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu có câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý khách hàng – vũ khí giúp doanh nghiệp đánh bại mọi đối thủ tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY