SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Hiện nay, phần mềm CRM đang được xem là phần mềm quản trị khách hàng tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp với nhiều lợi ích, công dụng nó mang lại. Tuy nhiên, bạn đã biết đến việc có thể tích hợp phần mềm CRM với Website chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem doanh nghiệp sẽ có lợi như thế nào khi tích hợp phần mềm CRM với Website.

CRM – giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp

Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Mọi chức năng được tạo ra trong hệ thống CRM đều giúp doanh nghiệp có được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, từ đó thực hiện những chiến lược tiếp thị mở rộng thị trường, giữ chân khách hàng và thu hút họ đến với doanh nghiệp. Cụ thể doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như:

Lưu trữ thông tin có hệ thống

Khi không ứng dụng CRM, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tại rất nhiều nơi, thậm chí là trên giấy tờ khiến việc tra cứu, điều chỉnh thông tin gặp nhiều khó khăn. Với CRM, thông tin khách hàng sẽ trực tiếp lưu trên hệ thống và phân loại rõ ràng, bạn không phải mất thời gian sắp xếp, tìm kiếm.

Có được những phương thức tiếp cận khách hàng mới mẻ, gia tăng doanh thu nhanh chóng

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, nên không khó để CRM hỗ trợ, đưa ra các giải pháp tối ưu cho bộ phận kinh doanh. Như phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM, nó có nhiều tính năng phục vụ cho hoạt động tìm kiếm cũng như mở rộng tệp khách hàng giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ như: Tự động hóa lực lượng bán hàng, Tự động quá Marketing, cho phép tích hợp với nhiều ứng dụng, website, mạng xã hội cùng lúc. 

Tham Khảo  Tổng Hợp 3 Phần Mềm CRM Nổi Bật Tại Việt Nam

Minh chứng là K.C Watson CEO kiêm Nhà sáng lập, Sherpa Digital Media đã khẳng định: “Với Zoho CRM, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng 65% trong quy trình bán hàng của mình. Chúng tôi cũng đã giảm được thời gian chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng triển vọng thực tế đến 60%. Đây là con số rất lớn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Zoho CRM cho các công ty đang gặp khó khăn khi bán hàng và tiếp thị và đang tăng trưởng nhanh chóng.” 

Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Đơn giản hóa quy trình quản lý

CRM sẽ loại bỏ hoàn toàn các quy trình thực hiện thủ công, rườm rà thay vào đó là quy trình chạy tự động trên hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tích hợp phần mềm CRM vào Website – Lợi ích nhân đôi

Ứng dụng CRM vào quy trình kinh doanh đã giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi tích hợp một phần mềm CRM vào Website thì công dụng của nó còn tăng lên gấp bội. Tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tự động lưu trữ thông tin của khách hàng từ website về hệ thống và phân loại rõ ràng khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thanh… giúp nhân viên dễ dàng quản lý, tìm kiếm.
  • Tự động lưu trữ những phản hồi, đơn mua của khách hàng từ website vào CRM giúp dễ dàng quản lý số lần mua cũng như những phản hồi của họ. Từ đó, phân tích và đưa ra những giải pháp hợp lý
  • Tự động đồng bộ dữ liệu trên cả website và phần mềm giúp doanh nghiệp tránh bị trùng lặp dữ liệu hay thiếu sót thông tin.
Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Đó mới chỉ là một vài lợi ích trong vô vàn lợi ích bạn sẽ nhận được khi tích hợp website với CRM. Khi áp dụng thực tế nó không những giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ thông tin, theo dõi khách hàng, chăm sóc khách hàng mà còn gia tăng năng suất bán hàng vượt trội, mang lại lợi nhuận “khủng” nhanh chóng.

Giải pháp tích hợp CRM với Website

Những tính năng tích hợp cơ bản giữa CRM với Website bao gồm

Tạo khách hàng mới từ Website

  • Khách hàng đăng ký mới: Khi khách hàng đăng ký thành công, dữ liệu đó sẽ được chuyển toàn bộ về hệ thống
  • Khách hàng mua hàng không đăng nhập: CRM sẽ rà soát thông tin của người đó trên hệ thống, nếu có rồi chúng sẽ tự động cập nhật thông tin, nếu không sẽ lưu lại lịch sử đơn hàng và thông tin của khách.

Lưu trữ thông tin liên hệ khách hàng

Lợi thế của việc tích hợp này là khi khách xây dựng biểu mẫu liên hệ cho phép khách hàng lưu lại thông tin liên lạc cần thiết thì phần mềm sẽ tự động chuyển thông tin của khách hàng thành dạng khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tiếp tục theo dõi, quản lý.

Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website Như Thế Nào?

Lưu trữ thông tin đơn hàng

Nếu không tích hợp, bạn sẽ phải chuyển thông tin đơn hàng của khách từ website về hệ thống để phân tích điều này dẫn đến thông tin không được đồng bộ và gây mất nhiều thời gian. Khi đã tích hợp, mọi thứ khách hàng thực hiện trên website đều hiện trên hệ thống mà không cần thực hiện bất cứ thao tác chuyển đổi nào.

Tham Khảo  5 Bước Để Quản Trị Khách Hàng Online Hiệu Quả

Tích hợp phần mềm CRM với Website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian,tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả quản lý khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Sở hữu một hệ thống CRM được liên kết với website chính là một bước ngoặt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu có câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý khách hàng – vũ khí giúp doanh nghiệp đánh bại mọi đối thủ tại đây.

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.