Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website

CRM là một phần mềm được các doanh nghiệp tin dùng bởi sự tiện ích của nó. Thông qua thu thập và phân tích thông tin, dữ liệu, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đưa ra những giải pháp, chiến lược phù hợp cho bản thân doanh nghiệp với mục đích là nâng cao doanh số, tăng lợi nhuận. 

Khách hàng chính là trọng tâm của bán hàng. Có khách hàng mới có sự thành công. Như vậy, CRM mang lại cho doanh nghiệp sự hiệu quả, chính vì thế mà các doanh nghiệp nên sử dụng CRM để có cái nhìn bao quát hơn và làm tăng giá trị khách hàng. Những yếu tố đó giúp giảm thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh những giá trị trên, khả năng tích hợp của CRM cũng được các nhà chuyên gia đánh giá rất cao. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu về Tích hợp phần mềm CRM với Website trong bài viết dưới đây nhé! 

CRM – công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Chức năng chính không thể không nhắc đến của phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM chính là sự hỗ trợ trong việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, từ sự trợ giúp đó, các nhà quản trị doanh nghiệp có thể tận dụng được sự thuận lợi để đưa ra các chiến lược tiếp cận thị trường và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, biến khách hàng thành những người tiêu dùng thân thiết của doanh nghiệp. Cụ thể, những lợi ích mà CRM mang lại cho doanh nghiệp là: 

Sắp xếp, tổ chức khoa học dữ liệu, thông tin khách hàng 

Trong quá trình thu thập thông tin và dữ liệu khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi số lượng thu vào là quá tải. Phần mềm CRM sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn phân loại thông tin một cách hợp lý. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp, ngoài ra tiết kiệm nguồn nhân lực và giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải. Bên cạnh đó, mức độ bảo mật của CRM rất cao nên những thông tin quan trọng của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài hay bị đánh cắp. 

Tìm ra phương thức tiếp cận những khách hàng mới và phát triển mối quan hệ thân thiết với những khách hàng cũ

Việc phân tích và đánh giá cơ sở dữ liệu đã thu thập được ở trên, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng xác định được cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Từ đó, các nhà quản trị sẽ đưa ra được vô vàn các ưu đãi, các chương trình chăm sóc khách hàng cho những nhóm khách hàng khác nhau, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu và thu về lợi nhuận. 

Nguồn lợi nhuận lớn của doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, nhờ sự hỗ trợ của phần mềm CRM và những lợi ích của nó, doanh nghiệp sẽ thu về một phần lợi nhuận có thể là rất lớn từ sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một khi gây dựng được lòng tin từ khách hàng và sự trung thành, thì đó chính là sự thành công lớn của doanh nghiệp. Và đặc biệt, doanh nghiệp cũng dựa vào đó để tạo ra những sự ưu ái riêng dành cho các khách hàng thân thiết, nhằm thúc đẩy ham muốn mua hàng của người tiêu dùng. 

Tích hợp phần mềm CRM vào Website 

Với những tiện ích mà CRM mang lại, không một doanh nghiệp nào dám phủ nhận điều đó. Theo các nhà chuyên gia, các phần mềm CRM sẽ phát triển nhiều hơn nữa và trong tương lai nó có thể trở thành công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Và việc tích hợp Website với phần mềm CRM sẽ lại càng đưa lại hiệu quả cao hơn bởi nó hướng đến mục đích giúp tối đa hóa năng suất làm việc trong quản trị quan hệ khách hàng, giúp công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bởi, nó mang lại những lợi ích sau: 

  • Website sẽ hỗ trợ CRM trong quá trình thu thập và sắp xếp dữ liệu giúp cho việc phân loại và đánh giá, nhận xét các nhóm khách hàng mới và nhóm khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Từ đó, có thể nâng cao những chương trình chăm sóc khách hàng. 
  • Tự động hóa việc lưu trữ thông tin liên hệ của khách hàng từ Website về CRM để các nhân viện thuận tiện theo dõi và đánh giá, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin cho khách hàng.
  • Lưu lại lịch sử giao dịch, đơn hàng và các phản hồi của khách hàng từ Website vào hệ thống CRM để dễ dàng quản lý các quy trình và nắm bắt được các phản hồi, để rút kinh nghiệm cho những lần giao dịch tiếp theo, giảm thiểu những sai sót không đáng có. 

Từ những lợi ích đã phân tích ở trên, có thể thấy rằng CRM không chỉ là một phần mềm rất hữu ích, mà việc tích hợp phần mềm CRM với Website còn mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trên thị trường. Đồng bộ hóa thông tin, theo dõi và chăm sóc khách hàng một cách tối đa chính là những lợi ích tổng quát mà sự tích hợp này mang lại, từ đó làm tăng khả năng bán hàng và mang lại doanh thu. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Trên đây là những lợi ích của của sự phối hợp giữa Website và phần mềm CRM mang lại với mục đích tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, tăng doanh thu của doanh nghiệp. Liên hệ SmartOSC DX để được nghe tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan tới phần mềm. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên Sales sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về định hướng cũng như chiến lược mới cho việc bùng nổ doanh nghiệp.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn