Zoho CRM Là Gì? Tính Năng Của Zoho CRM Chủ Doanh Nghiệp Nên Biết

Bạn là chủ một doanh nghiệp? Vậy bạn đã hiểu rõ Zoho CRM là gì chưa? Và bạn liệu đã tận dụng được hết các tính năng của Zoho CRM để phục vụ cho doanh nghiệp của mình? 

Phần mềm Zoho CRM là một trong những phần mềm hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới tin dùng. Phần mềm này được biết đến là một phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng tốt nhất, đồng thời hỗ trợ quy trình chăm sóc khách hàng và nhiều tính năng khác. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Phần mềm Zoho CRM là gì?

Phần mềm Zoho CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng – một trong những công cụ hiệu quả nhất hiện nay giúp các doanh nghiệp cải thiện mối quan hệ khách hàng hiện tại và tiếp cận khách hàng mới nhanh hơn. Các doanh nghiệp sẽ cảm nhận được những trải nghiệm số ưu việt nhất trong quản lý và chăm sóc khách hàng khi sử dụng phần mềm này.

Tính năng của Zoho CRM mang lại lợi ích gì

Zoho CRM mang lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn từ việc quản lý, chăm sóc khách hàng, cho đến việc hỗ trợ các chiến lược marketing, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, đặc biệt là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian quản lý đến 80%.

Phần mềm Zoho CRM có thiết kế phù hợp cho mọi doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đây là phần mềm được thiết kế trên nền điện toán đám mây, nên có khả năng đáp ứng được hết những tiện ích cho doanh nghiệp như: bảo mật, tiện lợi, tức thời. 

Những tính năng của Zoho CRM mà bạn nên biết

Zoho CRM cung cấp đến cho các doanh nghiệp rất nhiều tính năng hữu ích, góp phần cho sự phát triển lớn mạnh hơn của các doanh nghiệp. Dưới đây là những tính năng của Zoho CRM giúp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quản lý và tối ưu khách hàng tiềm năng bằng tính năng của Zoho CRM

Hệ thống Zoho CRM giúp cung cấp cho doanh nghiệp mọi thông tin về khách hàng tiềm năng và chấm điểm tiếp cận những khách hàng có khả năng chuyển đổi cao nhất để biến họ thành khách hàng thực.

Quản lý liên hệ khách hàng

Zoho CRM giúp bạn nhận biết và tổ chức các thông tin liên hệ khách hàng như: thời gian liên hệ, kênh liên hệ phù hợp, lý do liên hệ… và phân tích để xây dựng mối liên hệ với khách hàng thông qua email hay nhiều hình thức giao tiếp khác.

Tính năng của Zoho CRM giúp quản lý các giao dịch khách hàng

Đây là một trong những tính năng của Zoho CRM cần thiết nhất đối với mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý các giao dịch khách hàng ở hiện tại và cả tương lai, đặc biệt hơn là cung cấp cho bạn thông tin về lý do thất bại của những giao dịch trong quá khứ. Ngoài ra, Zoho CRM còn giúp bạn trong việc phân đoạn các giao dịch, dựa trên từng thời điểm trong quá trình phát triển, đồng thời cho bạn biết xác suất đạt được các giao dịch đó. 

Quản lý email

Đây được nhận định là tính năng cốt lõi nhất đối với mọi doanh nghiệp. Bởi Zoho CRM sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ email, với mỗi email mà bạn sử dụng thì đều có thể tích hợp với Zoho CRM. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc chuyển đổi giữa các tab để có thể hoàn thành được công việc của mình.

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Spa – Giải Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Zoho CRM sẽ giúp bạn phân tích các phản hồi từ email và ưu tiên các email của khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp bạn đảm bảo được việc theo dõi người nhận một cách tỉ mỉ.

 

Tự động hóa bán hàng

Đây là một trong những tính năng của Zoho CRM giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công cuộc kinh doanh của mình bằng các quy trình làm việc và mô hình thông minh.

Phần mềm cho phép khách hàng có thể tự chỉnh sửa thông tin một cách dễ dàng. Hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng, quản lý tồn kho,… và tự động chỉ định khách hàng tiềm năng cho các đại diện bán hàng phù hợp.

Báo cáo và phân tích dữ liệu

Hệ thống Zoho CRM cung cấp cho các doanh nghiệp những công cụ thông minh giúp phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra báo cáo có giá trị nhất. Ví dụ như: Zoho CRM sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện ra những bất thường và giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. 

Tự động hóa marketing

Hỗ trợ doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing, tự động hóa tiếp thị và quản lý các chiến dịch, tạo ra khách hàng tiềm năng mới, tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua hình thức nhắm mục tiêu giúp bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing qua email, so sánh chi phí quảng cáo với lợi nhuận bán hàng,…

Tùy biến phù hợp với mọi doanh nghiệp

Đây là phần mềm có có sự linh hoạt cao, giúp các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các công cụ sao cho phù hợp nhất với cách thức hoạt động của doanh nghiệp mình. Đây cũng là thế mạnh lớn của phần mềm Zoho CRM khiến nhiều doanh nghiệp tín nhiệm.

Tích hợp trên thiết bị di động

Tính năng của Zoho CRM này có ưu điểm là cho phép doanh nghiệp có thể quản lý và kiểm soát các hoạt động kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào với phiên bản trên di động. Từ đó, Zoho CRM giúp người dùng có thể tương tác với khách hàng và phản ứng tốt hơn với những thay đổi.

Lời kết

Trên đây SmartOSC DX đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về Zoho CRM là gì và những tính năng của Zoho CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp. Để được tư vấn chi tiết và book bản dùng thử, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bài viết liên quan:  Phần mềm CRM lời giải cho bài toán quản lý quan hệ khách hàng hiện nay

SmartOSC DX tự hào là đối tác công nghệ chính thức được ủy quyền bởi Zoho. Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Châu Á Thái Bình Dương, các doanh nghiệp sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm mang tầm đẳng cấp thế giới!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY