Tổng Hợp Những Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay điều hành nhiều doanh nghiệp, sẽ luôn có một số hoạt động diễn ra mọi lúc. Đó có thể là một thách thức khi xử lý quá nhiều việc cùng một lúc và không để công việc trở nên hỗn loạn. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp nên bắt đầu sử dụng một phần mềm quản lý doanh nghiệp để luôn cập nhật mọi thứ.

Ngày nay, ngày càng có nhiều tổ chức hoặc công ty đầu tư vào phần mềm quản lý doanh nghiệp để hoàn thành công việc, dự đoán rủi ro và nâng cao hiệu quả tổng thể. Vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng các công cụ quản lý kinh doanh đã đi một chặng đường dài và không ngừng làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn cho bất kỳ ai tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó.

Trước khi chúng ta tiến xa hơn, hãy dành một chút thời gian để xác định một phần mềm kinh doanh và thảo luận ngắn gọn về các loại của nó. Cùng SmartOSC DX tổng hợp những phần mềm quản trị doanh nghiệp mới nhất năm 2022. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp là một giải pháp kết hợp của nhiều ứng dụng và sản phẩm khác nhau sẽ giúp bạn quản lý các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như con người, tài chính, hoạt động, bán hàng, v.v. Các loại Công cụ quản lý kinh doanh khác nhau bao gồm Lập hóa đơn, Quản lý tài sản, CRM, Cơ sở dữ liệu phần mềm, chương trình xử lý văn bản,…

Top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Nếu công ty, doanh nghiệp của người dùng vừa khởi nghiệp và không có tài chính dồi dào thì nên chọn những phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí. Dưới đây là một số phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp Zoho People

Đơn vị phát triển phần mềm Zoho People là nơi cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp quản trị hàng đầu hiện nay. Việc  sử dụng mã code riêng giúp đảm bảo tính bảo mật an toàn tuyệt đối. Ngày nay, Zoho People được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhằm hỗ trợ các vấn đề quản lý để nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân và công ty tối đa nhất.

Bài viết liên quan:  10 Tips Duy Trì Mối Quan Hệ Với Nhà Cung Cấp Hiệu Quả

Các phần mềm quản trị doanh nghiệp của Zoho People sẽ bao gồm 5 công cụ tiêu biểu trong các nghiệp vụ quản lý nhân sự, hỗ trợ truyền thông nội bộ, quản trị hệ thống, đào tạo nội bộ, hỗ trợ cải tiến, quản trị mục tiêu, kiểm soát hiệu suất và thiết lập Todolist. Các công cụ hỗ trợ trên đều có những tính năng hiện đại, thúc đẩy tối đa trong công việc quản trị của người dùng. Bên cạnh đó, Zoho People luôn đồng hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng phần mềm của đơn vị SmartOSC DX

Một số lợi thế và tính năng của công cụ phần mềm quản lý của công ty SmartOSC DX 

So với các công cụ quản lý công ty khác trên thị trường, phần mềm quản trị doanh nghiệp của Zoho People có nhiều lợi thế, tính năng hơn hẳn. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp Zoho People có thể kể đến đó là:

 • Các phần mềm của Zoho People được thiết kế với giao diện thân thiện, tăng sự thích thú khi sử dụng cho nhân sự thay vì giao diện cứng nhắc của các phần mềm trước đây.
 • Mỗi phần mềm đều được đề cao sự tùy biến nên Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tối ưu để phù hợp với văn hóa và thực trạng của công ty.
 • Rủi ro lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản trị là tính bảo mật, chính vì thế Zoho People mang đến giải pháp chuyển giao 100% dữ liệu. Doanh nghiệp sẽ là người làm chủ dữ liệu và đảm bảo bí mật kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Zoho People

Đơn vị phần mềm quản trị doanh nghiệp Zoho People luôn hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng. Vì vậy, phần mềm quản lý được tính hợp các chức năng tối ưu, hiện đại nhất nhằm mang lại cho người dùng quá trình sử dụng tiện ích và hiệu quả nhất.

 • Quản lý hiệu quả và tăng doanh thu

Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ và đồng bộ hóa trên một nền tảng của phần mềm, đảm bảo tính đồng nhất. Nhờ đó, các thao tác thông tin của từng bộ phận cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm còn báo cáo về tài chính giúp doanh nghiệp có điều chỉnh phù hợp để tránh những rủi ro.

 • Giảm bớt chi phí quản lý, điều hành

Phần mềm có các công cụ quản trị giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình chấm công, tính lương, lên kế hoạch,… Nhờ đó công ty có thể giảm bớt nhân lực trong quá trình quản lý, điều hành nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả công việc cũng như năng suất cao.

 • Sự hợp tác 
Bài viết liên quan:  Newsletter Là Gì? Các Bước Tối Ưu Nội Dung Newsletter Của Doanh Nghiệp

Cho dù tại chỗ hay từ xa, Zoho People mang nhóm của bạn lại với nhau bằng các tính năng cộng tác tích cực. Phần thảo luận trong Zoho People giúp bạn có các cuộc thảo luận trong thời gian thực với các thành viên trong nhóm của mình và tách chúng ra dựa trên các chủ đề cụ thể. 

Bạn cũng có thể kết nối với các thành viên trong nhóm của mình một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng trò chuyện có sẵn của Zoho People (cả cá nhân và nhóm). 

Phần ghi chú trong Zoho People cho phép bạn ghi nhanh thông tin quan trọng vào một nơi, chia ghi chú của bạn thành các phần khác nhau được gọi là ‘sổ ghi chép’ và chia sẻ chúng với đồng đội của bạn. 

Với việc sử dụng các công cụ đánh dấu và chú thích trong tệp, công cụ soát lỗi cho phép bạn cung cấp phản hồi chi tiết. Các cộng tác viên của bạn có thể xem nhận xét của nhau, thực hiện các thay đổi nếu cần và gửi các phiên bản mới để được phê duyệt.

 • Kết hợp với đơn vị uy tín

Các sản phẩm của  Zoho People đều được sử dụng trơn tru trong các doanh nghiệp nội bộ trước khi công khai giới thiệu nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng,  Zoho People luôn bên cạnh doanh nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp Scoro

Scoro là phần mềm quản lý kinh doanh tất cả trong một được thiết kế để tập hợp các nhóm, dự án, doanh số và báo cáo của bạn lại với nhau tại một nơi tập trung. Với Scoro, bạn có thể quản lý công việc hiệu quả hơn và được tổ chức trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Đặc tính nổi bật:

 • Lập kế hoạch và theo dõi công việc với các dự án không giới hạn
 • Quản lý báo giá, địa chỉ liên hệ và hóa đơn một cách liền mạch
 • Theo dõi thời gian và hóa đơn cho công việc đã hoàn thành một cách chính xác
 • Quản lý toàn bộ doanh nghiệp của bạn trong một giải pháp duy nhất

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp iBE.net

Là một phần mềm quản lý doanh nghiệp / hệ thống quản lý công ty, iBE.net là một lựa chọn thích hợp cho các công ty quy mô vừa vì nó cung cấp tính năng theo dõi chi phí, báo cáo hóa đơn, hỗ trợ CRM cùng với việc tích hợp dễ dàng các chi tiết dự án. Nó được sử dụng rộng rãi trong tư vấn, tiếp thị, quản lý và các ngành kỹ thuật khác. Nó giống như toàn bộ công việc kinh doanh của bạn trong lòng bàn tay.

Bài viết liên quan:  Kinh doanh kết nối bị bão hòa, doanh nghiệp viễn thông dần thành công với những mô hình kinh doanh mới

Đặc tính nổi bật:

 • Tùy chỉnh trang tổng quan của riêng bạn
 • Sử dụng các báo cáo được phân phối trước
 • Tạo hóa đơn trong vài giây
 • Trực quan hóa, phân tích và sắp xếp dữ liệu của bạn với những thông tin chi tiết có giá trị

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo

Odoo là phần mềm quản lý doanh nghiệp tất cả trong một cung cấp một loạt các ứng dụng kinh doanh tạo thành một bộ ứng dụng quản lý doanh nghiệp hoàn chỉnh. Nó bao gồm CRM, Thương mại điện tử, kế toán, hàng tồn kho, bán hàng và quản lý dự án. Các ứng dụng Odoo được tích hợp hoàn hảo với nhau, cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn các quy trình kinh doanh của mình.

Đặc tính nổi bật:

 • Khung độc đáo với nền tảng kỹ thuật vững chắc
 • Xem nhanh doanh nghiệp của bạn với trang tổng quan
 • Giao tiếp theo thời gian thực giúp tạo ra sự cộng tác tốt hơn

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp Netsuite

Netsuite là một bộ quản lý kinh doanh thống nhất đang được sử dụng bởi hơn 40.000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang phát triển nhanh. Nó cung cấp các công cụ khác nhau cho ERP, Financials, CRM, HR, eCommerce. Nó cung cấp chức năng toàn diện với hỗ trợ theo ngành cụ thể cho nhiều ngành công nghiệp có nghĩa là NetSuite hoạt động theo cách hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Đặc tính nổi bật:

 • Dựa trên đám mây, hỗ trợ thiết bị di động và xã hội
 • Các báo cáo dễ dàng truy cập và các chỉ số hiệu suất chính
 • Rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh
 • Quản lý nguồn lực hiệu quả, kế toán dự án, bảng chấm công và quản lý chi phí

Trên đây là top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Liệu bạn còn những thắc mắc gì có thể để lại liên hệ hoặc gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được nghe chuyên viên tư vấn và giải đáp những vướng mắc nhé! Chúc doanh nghiệp thành công. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY