Tổng Hợp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Năm 2022

Những phần mềm nhân sự nào đáng tin, đáng dùng nhất trong năm nay. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ tổng hợp phần mềm quản lý nhân sự năm 2022 nên sử dụng cho bạn đọc tham khảo.

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Đáng Đầu Tư Trong Năm 2022

Zoho People

Đứng ở vị trí đầu tiên khi nói về những phần mềm quản lý nhân sự đáng dùng nhất năm 2022, chắc chắn là Zoho People – một phần mềm đã quá nổi tiếng về lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp bằng vô vàn tính năng đa dạng. SmartOSC DX là nhà cung cấp Zoho People đã có hơn 16 năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm công nghệ nên thật dễ hiểu khi Zoho People là hoàn hảo đến vậy. Gần đây, SmartOSC DX cò hợp tác với Uipath – ông lớn trong ngành công nghệ trên thế giới nên Zoho People cũng như các sản phẩm khác của công ty này sẽ càng được nâng cấp, đạt độ hiệu quả ngày càng cao.

Lý do mà Zoho People chiếm được niềm tin của nhiều doanh nghiệp đến vậy là do các tính năng ưu việt mà nó sở hữu, có thể kể đến như:

  • Quản lý dữ liệu nhân sự

Loại bỏ cách lưu trữ phức tạp, thiếu hiệu quả trên những tệp tài liệu dày cộp, Zoho People sẽ số hóa mọi thứ và lưu trữ khoa học, phân theo từng bộ phận, cấp bậc trong hệ thống nên mọi thông tin về nhân sự luôn được tập hợp tại một nơi, tránh việc bị phân tán dữ liệu tạo điều kiện cho việc truy xuất thông tin.

  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo
Bài viết liên quan:  Có Nên Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí?

Tự động lọc hồ sơ theo nội dung đã thiết lập sẵn, gửi email thông báo của doanh nghiệp cho ứng viên hay xác định những trang web tuyển dụng tiềm năng để đăng tin tuyển dụng, thu hút nhân tài.

Bên cạnh đó chức năng đào tạo của Zoho People cũng tạo nên sự khác biệt của phần mềm này khi cho phép nhà quản lý thiết lập lớp học đào tạo trực tuyến ngay trên hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ kết nối với các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực để doanh nghiệp có thể trò chuyện trực tuyến với họ.

  • Chấm công từ xa

Chấm công bằng nhận diện khuôn mặt, tính năng này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quản lý tốt nhân sự của mình trong thời gian giãn cách xã hội. Với việc chấm công từ xa thì cả nhân viên lẫn lãnh đạo đều không cần lúc nào cũng phải có mặt ở văn phòng, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà vẫn có thể nắm được mọi tình hình của tổ chức. Đồng thời, dữ liệu của chấm công cũng sẽ được dùng để phần mềm tự động tính lương.

  • Tích hợp đa dạng
Bài viết liên quan:  Lời giải cho bài toán quản trị nhân sự trong thời đại số

Cho phép doanh nghiệp tích hợp nhiều phần mềm, ứng dụng vào hệ thống và có thể tùy chỉnh tính năng theo nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, Zoho People có rất nhiều hỗ trợ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng, nên bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể ứng dụng giải pháp này với giá cả phù hợp

Nếu bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về Zoho People

Sage HRMS

Sage HRMS là phần mềm đến từ một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Đây là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, cho phép quản lý toàn bộ vòng đời nhân viên trong một tổ chức

Sage HRMS sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, các tính năng của nó có thể đáp ứng đủ nhu cầu quản trị nguồn nhân sự của doanh nghiệp. Phần mềm này tập chung tự động hóa các tác vụ công việc, cải thiện thời gian, gắn kết nhân viên, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề nhân sự dễ dàng. Đặc biệt, Sage HRMS có giao diện vô cùng thân thiện nên bất cứ ai cũng sẽ biết dùng ngay từ lần đầu, có lẽ đây là lý do khiến giải pháp này được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Clickup

Một trong những phần mềm nhân sự nổi bật hiện nay là Clickup, thường được nhiều doanh nghiệp lớn ứng dụng. Ngoài những tính năng sẵn có như bao giải pháp khác thì Clickup còn cho phép người dùng trò chuyện trên hệ thống, phân chia công việc, tạo nhóm làm việc, tự động nhắc nhở hay theo dõi thời gian của nhân viên.

Bài viết liên quan:  Làm Thế Nào Giúp Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự: Hướng Dẫn Quản Lý Hiệu Suất Nhân Viên

Ưu điểm lớn của phần mềm này là cho phép nhập nội dung từ ứng dụng khác vào hệ thống một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành của Clickup khá đắt đỏ, phải là một doanh nghiệp mạnh về tài chính mới nên ứng dụng Clickup.

HR Cloud

Khác với các phần mềm nhân sự khác, HR Cloud hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau như: giải trí, du lịch, chăm sóc sức khỏe…. Trong phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng như: ATS tuyển dụng, chấm công,…. HR Cloud khá phù hợp với những doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự bởi các thao tác của chúng khá dễ dàng.

BambooHR

BambooHR có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ ở thị trường Việt. Khi ứng dụng phần mềm này, doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các khía cạnh trong vòng đời của nhân viên, cung cấp khả năng hiển thị nhân sự. Đặc biệt, trong phần mềm còn được trang bị nhiều chức năng quản lý kinh doanh cùng với API mở nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng nhiều tính năng của BambooHR như: báo cáo, theo dõi chi phí….

Trong bài viết trên, SmartOSC DX đã chọn lọc ra 5 giải pháp ưu việt, đáng dùng cho doanh nghiệp trong năm 2022. Hy vọng, doanh nghiệp có thể lựa chọn ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY