Top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023

Top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023

Ngày nay, Logistics (hậu cần) đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển kinh tế. Tại Việt Nam, Logistics ngày càng trở nên phổ biến và có sự phát triển mạnh mẽ. Từ đây, sự xuất hiện của phần mềm Logistics đã và đang ngày hoàn thiện hơn quy trình này, mục tiêu là tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây đề cập đến top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu ngay!

1. SmartOSC DX

SmartOSC DX là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, đơn vị luôn tự tin là nhà cung cấp phần mềm Logistics hàng đầu hiện nay. SmartOSC DX mang đến hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, với những giải pháp chủ chốt, bao gồm:

Top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023
  • Quản trị nhân sự (HRM): Hỗ trợ chuyển toàn bộ hoạt động quản trị bằng giấy tờ lên hệ thống phần mềm trực tuyến – giúp xử lý các yêu cầu và đánh giá nhân sự chính xác – hiệu quả.
  • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tập trung và cập nhật theo toàn bộ hành trình trên đa kênh ngay từ giai đoạn tiềm năng ban đầu – giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng chính thức lên đến 300%
  • Tự động hóa quy trình nghiệp vụ (RPA) loại bỏ các tác vụ nhập liệu thủ công lặp lại nhiều lần – giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. 

Nhìn chung, những giải pháp phần mềm Logistics toàn diện này của SmartOSC DX đã giúp các công ty Logistics quản lý hậu cần và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. 

2. Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trần (ITL)

Công ty Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần (ITL) là nhà cung cấp phần mềm Logistics trong dịch vụ hậu cần có uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương. 

ITL là nhà cung ứng phần mềm Logistics trong các lĩnh vực về Logistics Tích hợp, Dịch vụ Hàng không, Kho bãi, Quản lý và Phân phối Hàng hóa. Với sự nỗ lực không ngừng, ITL đã và đang mang đến giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.    

3. Công ty cổ phần TNHH Expeditors Việt Nam

Công ty Expeditors Việt Nam được thành lập năm 1979, trụ sở chính tại Seattle, Washington. Hiện nay công ty đang cung cấp phần mềm Logistics để tối ưu hóa chuỗi cung ứng và trải nghiệm khách hàng. 

Với hệ thống toàn diện được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 350 địa điểm tại hơn 100 quốc gia trên 66 lục địa. Expeditors đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh vi của thương mại quốc tế, chuỗi dịch vụ logistic và các hệ thống thông tin liên tục liền mạch, giúp khách hàng thuận tiện nhất trong giao dịch.

4. Công ty cổ phần Kho vận miền Nam (SOTRANS)

Top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023

Công ty cổ phần Kho vận miền Nam – SOTRANS được thành lập từ năm 1975 và là đại lý hải quan mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Với việc ứng dụng các phần mềm Logistics, các dịch vụ của SOTRANS luôn được bảo hiểm trách nhiệm toàn phần, góp phần hạn chế rủi ro cho khách hàng khi sự cố xảy ra. 

Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật. Với những khách hàng lớn, công ty cử cán bộ thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. 

Bài viết liên quan:  Cơ hội bứt phá trong năm 2023 với chuyển đổi số logistics

5. Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)

Được thành lập vào năm 2004, Công ty cổ phần Giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics) là một trong những doanh nghiệp cung cấp phần mềm Logistics tổng hợp hàng đầu khu vực. 

Bee Logistics cam kết mang đến dịch vụ hậu cần tích hợp, linh hoạt và hiện đại, từ môi giới tùy chỉnh, vận tải hàng không, vận chuyển hàng container (Côngtenơ), hàng rời, vận tải đa phương thức, đường sắt, vận tải xuyên biên giới, vận chuyển tận nơi, hàng siêu tải, quá khổ…. 

6. Công ty cổ phần Transimex

Transimex cung cấp cho khách hàng tất cả các phần mềm Logistics về giải pháp hậu cần từ giao nhận vận tải quốc tế, dịch vụ kho bãi, vận tải nội địa cho đến phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế (ISO) cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được tích hợp lý tưởng trong phần mềm Logistics giúp đạt được hiệu quả tốt nhất và đón đầu các nhu cầu thị trường.

Công ty tự hào là thành viên của các tổ chức uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, giúp việc vận chuyển hàng hóa đi bất kỳ đâu trên thế giới trở nên tương đối đơn giản và nhanh chóng.

7. Công ty cổ phần giao nhận toàn cầu DHL Việt Nam

DHL hiện đang có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam. DHL Việt Nam là đơn vị cung cấp phần mềm Logistics không giới hạn uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. 

Công ty cung cấp phần mềm Logistics – giải pháp hậu cần vô song, từ chuyển phát bưu kiện trong nước và quốc tế đến chuyển phát nhanh, vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không… 

8. Công ty TNHH Kuehne+Nagel

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, Kuehne + Nagel là công ty cung cấp dịch vụ Logistics nổi tiếng hiện nay. Công ty cung cấp phần mềm Logistic về các giải pháp toàn diện cho các lĩnh vực kinh doanh như vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi và phân phối, vận tải đường bộ… 

Bài viết liên quan:  Các bước xử lý đơn hàng trong logistics

Thế mạnh của phần mềm này là giải pháp logistics tích hợp nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Bên cạnh đó, phần mềm được thiết kế dành riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp khác nhau.

9. Công ty Schenker Việt Nam

Top 10 công ty cung cấp phần mềm Logistics uy tín tại Việt Nam năm 2023

Là doanh nghiệp hình thành từ năm 1991, Schenker Việt Nam đã và đang gây dựng danh tiếng là một trong những nhà cung cấp phần mềm Logistics chất lượng tại Việt Nam. 

Công ty ứng dụng phần mềm Logistics trong việc tìm ra các giải pháp vận tải đường biển và hàng không cũng như các dịch vụ Logistics liên quan khác cho các thương hiệu toàn cầu hoạt động ở Việt Nam. 

10. Công ty cổ phần Vinafreight

Công ty Cổ phần Vinafco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận tải hàng hóa và Logistics. Vinafco đủ năng lực cung cấp phần mềm Logistic đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bao gồm phân phối hàng đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, mặt hàng siêu trường, siêu trọng…Cam kết phần mềm trọn gói, xử lý nhanh và lưu trữ thông tin tốt.

Với 10 sự lựa chọn về các công ty cung cấp phần mềm Logistics kể trên, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm hệ thống phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Việc tận dụng sức mạnh của công nghệ chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ và giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, tối ưu chi phí và hạn chế rủi ro. Nếu doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn nhé!. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY