Top 3 phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả nhất 2021

Áp dụng phần mềm quản lý khách hàng trong kinh doanh là một phương án tối ưu nhất về chi phí, thời gian của doanh nghiệp hay cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang hoang mang không biết lựa chọn hệ thống quản lý khách hàng nào là tốt là hiệu quả cho mặt hàng mình đang kinh doanh. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ đưa ra Top 3 phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả nhất 2021 để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Zoho CRM 

Zoho CRM là phần mềm CRM trực tuyến đa chức năng giúp quản lý hoạt động kinh doanh, tiếp thị và hỗ trợ trong một nền tảng CRM.

Zoho CRM hết hợp với hơn 150.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tương tác với khách hàng và tăng doanh thu của họ. 

Giao diện đơn giản, dễ hiểu

Có thể khẳng định rằng Zoho CRM là phần mềm quản lý khách hàng dễ sử dụng nhất, minh chứng cho điều đó là Zoho đã giúp hơn một trong nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận, quản lý khách hàng cực kì hiệu quả. Bạn có thể đăng ký nhanh gọn chỉ với vài bước cơ bản và nếu còn ngập ngừng thì bạn còn có thể dùng thử miễn phí phần mềm Zoho CRM trong 15 ngày. 

Kết nối khách hàng 24/24

Khi ứng dụng Zoho CRM vào quản lý khách hàng thì một ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua chính là kết nối khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hệ thống này ứng dụng cách giao tiếp đa kênh từ điện thoại đến email, mạng xã hội… Tiếp đó khách hàng sẽ nhận được thông báo theo thời gian khách hàng kết nối với doanh nghiệp. Từ đó phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM sẽ phân tích, đánh giá hiệu quả giao tiếp với khách hàng để xem thời gian và kênh nào tiếp cận với khách hàng tốt nhất.

Tự động hóa việc bán hàng

Tự động hóa mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Mọi thông tin đều được cập nhật và đồng bộ lên hệ thống máy tính từ đó cắt giảm được thời gian họp bàn không cần thiết, thay vào đó sẽ thu thập được nhiều thông tin cần thiết của khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi trên số đầu mối khách hàng. Đặc biệt, ở phần mềm quản lý khách hàng này còn có tính năng hợp lý hóa quy trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng , tận dụng tối đa mọi nguồn khách hàng tiềm năng mới.

Phân tích CRM chuyên sâu

Đây là một tính năng khác biệt để nhận diện phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM với các phần mềm khác. Hệ thống sẽ phân tích các thông tin của khách hàng tiềm năng sau đó thống kê hoạt động, phân tích email. Tạo bảng chỉ số tùy chỉnh với widget phân tích bán hàng và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với báo cáo tùy chỉnh và thúc đẩy thành công trong việc bán hàng nhờ có dữ liệu hữu dụng.

Tính năng AI đàm thoại hỗ trợ bán hàng

Hệ thống Zoho CRM sẽ tìm mọi thông tin bạn cần từ dữ liệu CRM ngay lập tức với sự trợ giúp của Zia, trợ lý bán hàng có sử dụng AI. Sau đó sẽ dự đoán khách hàng và các giao dịch của họ từ Zia để xác định khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi và chốt được nhiều giao dịch hơn. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Nhận thông báo, nhắc nhở nhiệm vụ tự động và đề xuất thời điểm tốt nhất để kết nối, trao đổi với khách hàng tiềm năng dựa trên các thông tin thu thập được trước đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và trải nghiệm các tính năng quản lý khách hàng tối ưu của  Zoho CRM thì có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày tại đây.

NextCRM

NextCRM là phần mềm 2 trong 1 vừa quản lý khách hàng vừa quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, doanh số bán hàng cùng với quản lý bán hàng chặt trẽ. 

Tuổi đời của NextCRM đã hơn 8 năm với 2000 khách hàng tin dùng, phân khúc chính của phần mềm quản lý khách hàng này là khách hàng vừa và lớn.

Những tính năng chính của phần mềm quản lý khách hàng NextCRM gồm có:

Quản lý thông tin khách hàng

Dữ liệu khách hàng tự động update tại CRM từ website/landing page, form khảo sát online, facebook, tổng đài hoặc các phần mềm khác có tích hợp.

Ưu điểm của phần mềm này là cho phép người sử dụng tự động điều chỉnh thông tin khách hàng, tự thiết kế các form thông tin và thiết lập quy trình chăm sóc khách hàng cho riêng mình.

Quản lý email marketing và sms marketing

Với cách quản lý khách hàng của phần mềm này có thể chủ động đặt lịch hẹn gửi thư, nội dung email được cá nhân hoá

Bài viết liên quan:  Khách Hàng Không Hài Lòng, Vì 3 Lỗi Cơ Bản Doanh Nghiệp Nào Cũng Mắc Phải

Dễ dàng thiết lập các kịch bản auto-trigger để trong các chiến dịch tiếp theo sẽ được tự động kích hoạt không cần phải lặp lại các bước. Việc truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu với cách quản lý email và sms như này sẽ giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Tổng đài VOIP chăm sóc khách hàng

NextCRM là công ty Việt Nam đầu tiên xây dựng được hệ thống tổng đài riêng tích hợp phần mềm CRM của chính mình. Thêm vào đó là tính năng Module hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tổng đài VOIP có nhiệm vụ tiếp nhận phản hồi từ web, tiếp nhận phản hồi từ tổng đài, tiếp nhận phản hồi từ social, tiếp nhận phản hồi từ mobile.

AZ CRM

AZ CRM là phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng trực thuộc công ty AZ Soft

 Các tính năng chính của phần mềm quản lý thông tin khách hàng AZ CRM:

Xem lịch sử chăm sóc khách hàng

Đây là chức năng phổ biến của nhiều phần mềm quản lý khách hàng và AZ CRM cũng không ngoại lệ. Mục đích của việc này là để thống kê, đo lường lịch sử tương tác, làm việc của của nhân viên đối với khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả.

Gửi email, sms chúc mừng sinh nhật khách hàng

Ở phiên bản enterprise, AZ CRM được cập nhật thêm tính năng tự động gửi email chúc mừng sinh nhật cho khách hàng.

Quản lý hợp đồng khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng của AZ CRM sẽ quản lý các thông tin về hợp đồng, số tiền thu chi cho sản phẩm, ghi chép lịch sử làm việc, báo cáo tự động về máy chủ của doanh nghiệp…

Quản lý dữ liệu trên nhiều nền tảng

Khi có vấn đề gặp phải khách hàng sẽ được tổng đài AZ CRM hỗ trợ 24/7 qua nhiều nền tảng tử sms, email, mạng xã hội… Hơn nữa, hệ thống quản lý khách hàng của AZ CRM còn hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, teamview…

Với top 3 phần mềm quản lý khách hàng mà SmartOSC DX đã đưa ra hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này và có những sự lựa chọn phù hợp với khách hàng của mình. Nếu có thắc mắc đừng ngại ngần, hãy liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

Bài viết liên quan:  CRM Áp Dụng Cho Ngành Dược Phẩm
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn