Top nhà cung cấp hệ thống MES uy tín tại Việt Nam

Top nhà cung cấp hệ thống MES uy tín tại Việt Nam

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, dù quy mô lớn hay nhỏ đều đã và đang nghĩ đến việc ứng dụng giải pháp MES (Manufacturing Execution System – Hệ thống điều hành và thực thi sản xuất) trong quá trình điều hành và sản xuất. Dưới đây là những gợi ý về top các nhà cung cấp hệ thống MES uy tín của SmartOSC DX mà quý doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn.

SmartOSC DX 

Nhắc đến các nhà cung cấp hệ thống MES uy tín, SmartOSC DX là cái tên được thị trường đặc biệt quan tâm vì đây là đơn vị đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số. Hệ thống MES mà SmartOSC DX mang đến cho doanh nghiệp được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển, đó là lý do mà phần mềm có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về tính khả thi trong quá trình hoạt động.

Giải pháp MES của SmartOSC DX giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình điều hành và quản lý sản xuất, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn. SmartOSC DX hiện đang là đối tác cung cấp giải pháp MES cho các công ty hàng đầu như Lotte, Paypal, Nestle, Club 21, Smartbox, UiPath, Zoho, Daikin Việt Nam,…

Tại thị trường Việt Nam, ITG là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp hỗ trợ quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống MES của ITG được đánh giá có sự phát triển chuyên sâu, tính đồng bộ cao, đảm bảo các chức năng cần thiết như theo dõi và thu thập dữ liệu sản xuất trong thời gian thực, tự động hóa quy trình báo cáo, độ bảo mật, an toàn tốt. ITG tạo ra hệ thống MES 3S với mục đích giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan:  Giải pháp quản lý sản xuất được các doanh nghiệp FDI Nhật tin dùng
Top nhà cung cấp hệ thống MES uy tín tại Việt Nam
Giải pháp MES của SmartOSC DX giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình điều hành và quản lý sản xuất 

Apriso

Apriso là một trong số ít các nhà cung cấp hệ thống MES vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe đến từ các tổ chức quốc tế uy tín.  Nhà cung cấp cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp MES có khả năng kiểm soát, hiển thị và đồng bộ hóa các hoạt động sản xuất cũng như chuỗi cung ứng, cho phép nhà sản xuất chuyển đổi hoạt động sản xuất một cách toàn diện, đạt hiệu quả tối đa. 

Siemens AG

Siemens AG là công ty được tạo ra từ sự sáp nhập của hai nhà cung cấp các hệ thống phần mềm uy tín là Siemens và Halske AG. Giải pháp MES mà Siemens AG mang đến cho phép doanh nghiệp liên kết giữa các hệ thống nhằm cung cấp các thông tin chi tiết về quy trình sản xuất cho bộ phận quản lý sản xuất. Từ đó tiến hành thực thi các chiến lược định hướng giá trị, đo lường hiệu suất của hoạt động sản xuất với khu vực quản lý. 

Hiện tại, hệ thống MES của Siemens AG đang cung cấp rất nhiều module (mô-đun) để tăng khả năng quản lý quy trình sản xuất như Module tổ chức và tích hợp quy trình sản xuất; Module thực hiện giám sát dữ liệu theo thời gian thực và thu thập dữ liệu; Module quản lý nghiên cứu và phát triển sản phẩm tìm nguồn cung ứng,…

Bài viết liên quan:  Quản lý thông tin sản phẩm - Chìa khóa vàng thúc đẩy doanh số

Nội dung bài viết là những chia sẻ chi tiết về top các nhà cung cấp hệ thống MES uy tín tại Việt Nam. Tùy thuộc vào quy mô, hình thức hoạt động mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp MES phù hợp. Nếu cần thêm thông tin về các giải pháp chuyển đối số, hãy liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn chu đáo hơn. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY