Ứng Dụng Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ Bằng CRM Với Những Lợi Ích

Trong thời buổi công nghệ hiện đại tân tiến, nền tảng giáo dục cũng trở nên phát triển và đang dần ứng dụng số vào trong việc quản trị chất lượng giảng dạy và thu thập đánh giá của phụ huynh, lắng nghe và thay đổi cơ sở quản lý một cách rõ rệt.

Với xu hướng phát triển đa ngôn ngữ và thị trường vốn đầu tư nước ngoài nhiều, các trung tâm ngoại ngữ dần xuất hiện dày đặc và tính cạnh tranh cao hơn. Bởi vì lý do đó áp dụng hệ thống quản trị CRM sẽ giúp nền giáo dục bước sang một trang mới, gia tăng mức độ tin tưởng của các bậc phụ huynh và quản trị vận hành tốt hơn.

CRM là “vũ khí” lợi hại gì mà các trung tâm ngoại ngữ nên trang bị vào quy trình vận hành? Tại sao CRM được cho là hệ thống “tân thời” cho kỷ nguyên phát triển công nghệ số trong nền tảng giáo dục hiện nay? Đọc và tham khảo thông tin dưới đây của SmartOSC DX để biết thêm cách ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng CRM với những lợi ích số 1 này.

Những khó khăn trước khi đây không có hệ thống CRM mà các trung tâm ngoại ngữ gặp phải? Và cách hệ thống khắc phục

Quản lý dữ liệu kém hiệu quả

Dữ liệu được biết là nguồn thông tin quan trọng đối với cá nhân một tổ chức, đồng thời nó phải được lưu trữ cẩn thận, tìm kiếm nhanh chóng trong những vấn đề cần thiết. Tuy nhiên trong giai đoạn quản lý truyền thống trước đây như lưu trữ trên file excel, google docx hoặc nguồn dữ liệu tại máy tính khiến cho nhiều tổ chức khó kiểm soát thông tin, gây thất lạc, các tư liệu tìm kiếm khó khăn, kém bảo mật và khả năng cao mất dữ liệu hay bị đánh tráo tư liệu,…

Bài viết liên quan:  CRM Là Gì? Mọi Thứ Doanh Nghiệp Cần Biết Về Hệ Thống CRM

Thế nên, CRM ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trên với hệ thống liên kết thông minh và các tính năng tối ưu hợp lý phù hợp cho doanh nghiệp, trung tâm của bạn sẽ nhận được giá trị cụ thể như sau:

  • Quản lý dữ liệu và lọc thông tin nhanh chóng
  • Bảo mật toàn bộ thông tin nội bộ với chức năng chỉ định người xem và biết rõ hoạt động ra vào file
  • Không sợ thất lạc dữ liệu và mất các thông tin quan trọng khi máy gặp sự cố sửa chữa hoặc vô tình bị xóa
  • Kho lưu trữ khủng lưu trữ dễ dàng tư liệu và tìm kiếm
  • Phân chia dữ liệu dễ dàng đến từng phòng ban khác nhau

Khó quản lý thông tin của từng cá nhân khách hàng 

Bạn thử tưởng tượng 1-10 người là nhóm đối tượng thông tin mà một mình bạn có thể kiểm soát được nhưng khi con số tăng lên tầm 50-100, trung tâm ngoại ngữ của bạn rất khó quản lý hết những khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng đang quan tâm. Vô hình chung nếu bạn không xử lý vấn đề này chắc chắn trung tâm ngoại ngữ của bạn sẽ “nhường khách của bạn” cho bên đối thủ khác.

Bài viết liên quan:  ERP So Với CRM: Tích Hợp Hay Không Tích Hợp

Khách hàng giúp gia tăng sự phát triển và tính bền vững cho một tổ chức. Vụt mất khách hàng và bạn không dành thời gian chăm sóc khách hàng hoặc gợi ý những chương trình khóa học mới cho học viên, trung tâm của bạn sẽ đánh mất cơ hội có thêm nhiều học viên.

Do đó, CRM là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng, tìm kiếm và phân bố các thông tin đó hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để remarketing. Bạn cũng có thể vào xem các thông tin cá nhân của người dùng như số điện thoại, email, địa chỉ, độ tuổi và sở thích, nguyện vọng và họ đang nói gì về trung tâm của bạn trên các diễn đàn. Ngoài ra, nó giúp bạn theo dõi khách hàng tiềm năng đang quan tâm dịch vụ bên bạn và họ đang chú tâm đến các vấn đề gì, tiêu chí khiến họ quyết định nhanh học tại trung tâm bạn như thế nào. Việc đầu tư này giúp bạn giảm các chi phí tốt nhất.

Theo dõi tiến độ công việc nhân viên chưa bao giờ là dễ dàng

Trước đây khi các phương thức quản trị truyền thống được vận hành vào doanh nghiệp tới một lúc nào đó họ sẽ cảm thấy trở ngại đủ thứ như phải quản lý nhân viên thông qua nhiều ứng dụng và nhầm lẫn giữa những ứng dụng đó. Nhân viên dễ rơi vào tình trạng kém tiến độ, khó kiểm soát task hoặc bỏ lỡ nếu họ chưa có cách quản lý công việc tốt. Thậm chí, các cuộc hẹn giữa khách hàng và bạn chưa chắc bạn đã nhớ hết. 

Bài viết liên quan:  Tầm Quan Trọng Của Ứng Dụng CRM Trong Ngành Bán Lẻ Năm 2021

Nếu bạn nghĩ google calendar sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn thì câu trả lời là nó chỉ giúp bạn 30% công việc ghi nhớ cuộc hẹn và nếu cuộc hẹn của bạn có tần suất quá nhiều thì bạn sẽ rất rối và chẳng biết nên làm cái gì đầu tiên.

Vì thế cho nên, hệ thống phần mềm CRM cho phép bạn xây dựng checklist công việc hàng tuần cho nhân viên giống như ứng dụng Asana mà bạn thường thấy. Chưa hết phần mềm này giúp bạn quản lý các cuộc hẹn gặp khách hàng, ghi nhớ một cách thông minh mà người dùng nhìn vào sẽ cảm thấy dễ dàng chi tiết ra các công việc cần làm đầu tiên. Thêm vào đó phần mềm giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, có trách nhiệm trong các dự án mình làm và được chỉ định. Đánh giá minh bạch năng lực từng nhân viên, đồng thời giúp trung tâm ngoại ngữ trong các dịp tổ chức sự kiện thông báo cho khách hàng tham gia tự động hóa nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần một phần mềm có đầy đủ chức năng kể trên và tìm hiểu thêm những tính năng khác vượt trội không kém. Hãy gọi ngay về số hotline của chúng tôi (+84) 24 710 8 1222 để gặp chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của SmartOSC DX. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp và cho bạn trải nghiệm miễn phí bản dùng thử 14 ngày Zoho CRM tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY