Vì Sao Zoho People Là 1 Trong Những Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Phổ Nhiến Nhất Thế Giới?

Quản lý nhân sự là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp, nhưng làm cách nào để quản lý hiệu quả và dễ dàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều ứng dụng về quản lý nhân sự và một trong số đó Zoho People được nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới lựa chọn, tin dùng. Vậy nguyên nhân là do đâu?  

Tại đây, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu để biết “Vì sao Zoho People là 1 trong những phần mềm quản trị nhân sự phổ biến nhất thế giới?” nhé!

Zoho People là gì?

Zoho People là hệ thống quản lý nguồn nhân lực trực tuyến được thiết kế để quản lý và truy cập tất cả dữ liệu nhân viên của bạn từ một vị trí tập trung. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là thiết bị có kết nối internet và tài khoản Zoho. Không cần cài đặt phần mềm. Với nhiều mô-đun, Zoho People phù hợp với các công ty có quy mô khác nhau.

5 tính năng của Zoho People

Giúp kết nối giữa các phòng ban

Cho phép các phòng ban kết nối với nhau, tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến đến từng cá nhân phụ trách. Các phòng ban hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tiến độ dự án, tránh bỏ sót công việc được giao. Gắn kết tổ chức tạo nên một môi trường việc làm chuyên nghiệp. Với tính năng này, các nhân viên của từng phòng ban sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và quỹ thời gian của công ty cũng được tận dụng tối đa hơn.

Theo dõi , lưu trữ đơn từ của nhân viên

Mặt khác, trên hệ thống ứng dụng cung cấp hình thức chấm công trực tuyến từ đơn giản đến phức tạp: đổi lịch làm, chấm công vắng mặt, cho tới cập nhật bảng lương, báo cáo thời gian làm việc từng cá nhân trong tháng. Nhân viên cảm thấy không khỏe, vướng bận công chuyện có thể nộp đơn online và chờ xét duyệt.

Cập nhật Profile cá nhân, chức danh

Cho phép những người dùng nội bộ khác xem qua thông tin của mình, lưu trữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin, đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu. Cập nhật lịch sử làm việc, chức danh đảm nhiệm hiện tại, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, tham gia các khóa học kỹ năng nào từ doanh nghiệp, phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực từng người lao động, giúp nhân viên phấn đấu thành tích, bộc lộ hết khả năng làm việc.

Tài liệu training chuyên sâu, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp

Cung cấp tài liệu training cho ứng viên mới, thư viện học tập tìm kiếm các tư liệu chuyên môn, chương trình đào tạo, khóa học online thiết kế hiệu quả cải thiện năng lực của người lao động được tích hợp đủ trong các tính năng Zoho People. Tại đây, người lao động có thể được đào tạo nhanh hơn thông qua quá trình tự tìm kiếm và học hỏi, giúp doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực mới.

Biểu đồ báo cáo thống kê doanh nghiệp

Tổng hợp và phân tích chuyên sâu công việc qua từng thời điểm, số liệu biến đổi nhân sự, tình trạng công ty hiện tại, báo cáo chỉ số KPIs, xác định các tác động kinh doanh thương hiệu, dự báo và đề xuất các hoạt động cấp thiết xây dựng hiệu quả. Giúp cho ban lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm bắt tình hình để có thể dễ dàng đưa ra các giải pháp cần thiết mới cho sự phát triển của công ty.

Vai trò của Zoho People

Là công cụ giúp các doanh nghiệp tập chung đi sâu giải quyết các vấn đề nhân sự, chuẩn hóa hệ thống nhân sự của mình.Trong hệ thống có chia rõ ràng ra các tính năng phù hợp với từng công việc để mọi doanh nghiệp có thể sử dụng dễ dàng.

Vì sao các doanh nghiệp chọn Zoho People?

Trải nghiệm xuyên suốt

Dễ tùy chỉnh và tự động hóa cho doanh nghiệp

Mọi tổ chức nên được hỗ trợ để cung cấp dịch vụ nhân sự chính xác theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bạn không nhất thiết phải sử dụng các dịch vụ chúng tôi cung cấp, nhưng hãy thoải mái điều chỉnh các dịch vụ này hoặc tạo ra dịch vụ của riêng bạn với các biểu mẫu và workflow cần thiết. Đó chính là tùy chỉnh toàn diện.

Đơn giản kiến thức người dùng

Có thể cần giải thích đôi chút về giao diện của Zoho People hoặc thậm chí là không cần. Đội ngũ và nhân viên của bạn không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ mới có thể điều hướng hệ thống quản lý nhân sự của chúng tôi vì chúng tôi đã thiết kế rất đơn giản và rõ ràng.

Chức năng nhân sự được đơn giản hóa

Nghỉ phép, có mặt, du lịch, bảng chấm công,tài liệu, lợi ích. Zoho People là một hệ thống trực quan và thuận tiện dành cho các chức năng nhân sự cốt lõi, cho phép bạn tập hợp mọi thứ tại một nơi, tránh bị xáo trộn và nhầm lẫn với các bảng tính và sổ tay.

Tương tác tốt

Các tính tự phục vụ của Zoho People và công cụ hợp tác giúp xây dựng niềm tin trong nội bộ tổ chức và cải thiện giao tiếp tại nơi làm việc giúp mọi người cùng nhất trí.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Zoho People đã có sẵn cho ứng dụng Android và IOS. Vì thế giờ đây mọi người đều có thể truy cập chấm công, nghỉ phép, nhiệm vụ và các tình huống từ điện thoại thông minh của họ mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá hiệu suất hiệu quả

Với Zoho People, có thể đưa ra phản hồi trong suốt năm và hiệu suất được đánh giá hiệu quả với nhiều mô-đun đánh giá.

Tích hợp

Nếu tổ chức của bạn vận hành trên nhiều hệ thống khác nhau,bạn không cần phải chuyển sang nhiều ứng dụng chỉ để lấy thông tin đơn giản nữa. Bạn có thể tích hợp toàn bộ dữ liệu với tài khoản Zoho People của mình để dữ liệu không gặp chướng ngại.

Phân tích nhân sự

Bạn không cần phải viết báo cáo thủ công hay sắp xếp nhiều mục để có số liệu chính xác nữa. Công cụ phân tích gốc của Zoho People và tích hợp với Zoho Analytics cung cấp số liệu thống kê quan trọng như xu hướng nghỉ việc, báo cáo sự có mặt, hiệu suất, số liệu thống kê tiềm năng và nhiều hơn nữa để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Một hệ thống quản lý nhân sự được đảm bảo

Zoho People đảm bảo rằng tất cả dữ liệu cá nhân và dữ liệu mật đã lưu trữ được xử lý an toàn với các quyền kiểm soát truy cập, các quyền dựa trên vai trò và giới hạn địa lý và IP để quản lý quyền riêng tư tối đa.

Zoho People sẽ mở rộng quy mô cùng sự phát triển của bạn

Mở rộng doanh nghiệp và tăng doanh thu là mục tiêu cuối cùng của bạn. Zoho People sẽ đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp bạn, cung cấp dịch vụ cho lực lượng lao động ngày càng tăng lên và quản lý liền mạch khối lượng dữ liệu.

Dịch vụ hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ của Zoho People thông qua chat trực tiếp, email hoặc điện thoại. Hoặc có thể tự tìm hiểu, khắc phục với các thông tin cần thiết thông qua kho kiến thức của Zoho People, cùng với hướng dẫn người dùng và các video hướng dẫn sử dụng.Dịch vụ hỗ trợ được chia ra làm nhiều gói dựa theo tính năng.

Bài viết liên quan:  Giữ Văn Hóa Doanh Nghiệp “Sống Mãi” Qua 5 Cách Đơn Giản

 Sau đây là hệ thống bảng tổng hợp về các gói hỗ trợ dịch vụ theo tính năng của Zoho People, bao gồm cả ưu, nhược điểm:

Có bản dùng thử 15 ngày và nhiều gói giá dùng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa ,nhỏ và lớn lựa chọn.

Nhìn chung dịch vụ hỗ trợ của Zoho People ưu điểm nhiều hơn nhược điểm. Ngoài ra Zoho còn hỗ đối với bản dùng thử. Trên đây  là thông tin được SmartOSC DX tìm hiểu và tổng hợp được. Hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho bạn và mong rằng bạn sẽ có được cái nhìn bao quát về Zoho People từ đó hiểu được “Vì sao Zoho People là 1 trong những phần mềm quản trị nhân sự phổ biến nhất thế giới?”

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo.  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY