5 Lợi Ích Nổi Bật Của Giải Pháp Quản Trị Tuyển Dụng Trong Ngành Sản Xuất

Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và sẵn sàng đương đầu với thách thức mới do nền kinh tế thị trường đặt ra, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc về việc làm thế nào để triển khai các hoạt động vận hành tổ chức một cách linh hoạt hơn nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí bỏ ra. 

Đặc biệt trong ngành sản xuất, hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với các khu nhà máy, khu xưởng trong doanh nghiệp; tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch, giám sát tiến độ của quá trình sản xuất để đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo kế hoạch.

Giải pháp quản trị tuyển dụng trong ngành sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề như giảm thiểu tối đa rủi ro, hạn chế được nhiều chi phí không đáng có trong suốt tất cả giai đoạn của quy trình sản xuất.

5 lợi ích nổi bật của giải pháp quản trị tuyển dụng trong ngành sản xuất

Tối ưu thời gian quản lý cho doanh nghiệp

Để có một nhân viên làm việc toàn thời gian phù hợp với yêu cầu công việc, doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian để thực hiện đúng quy trình: đăng tin tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, sàng lọc hồ sơ và thực hiện phỏng vấn từng ứng viên. Tuy nhiên, không phải sau bất kì một quy trình dài và tốn nhiều công sức như vậy, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được người phù hợp với vị trí đang tuyển.

Bài viết liên quan:  Bí Quyết Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Hiện Nay

Giải pháp tuyển dụng sẽ giải quyết vấn đề này, giải quyết từ khâu đăng bài tuyển dụng đa kênh và các cổng giới thiệu nhân viên cho đến bước cuối cùng là các báo cáo về tuyển dụng. Giúp tiết kiệm thời gian đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ có thêm thời gian để tập trung xử lý các công việc khác quan trọng hơn.

Linh hoạt trong triển khai quy trình làm việc

Với dữ liệu phân tích tuyển dụng, giải pháp quản trị tuyển dụng hỗ trợ việc đưa ra những quyết định quan trọng, nhanh chóng một cách kịp thời . Kể cả trong trường hợp nhân viên trong doanh nghiệp vắng mặt dài ngày vì lý do cá nhân như: nghỉ thai sản, bệnh tật,… Hoặc trong các trường hợp, doanh nghiệp đang triển khai một dự án quan trọng nhưng lại thiếu nhân sự giám sát. Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý tuyển dụng

Tiết kiệm ngân sách, chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí tuyển dụng là rất tốn kém, ngoài những chi phí đã dự trù trước thì những khoản phát sinh nằm ngoài ngân sách tuyển dụng như phí đăng tuyển trên các website, phí thuê địa điểm làm việc, chi phí đào tạo, dụng cụ, máy móc phục vụ công việc,…. cũng là điều mà doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp tuyển dụng ứng dụng công nghệ phần mềm sẽ cho phép nhà tuyển dụng tìm ra ứng viên chất lượng hơn, nhanh hơn nhưng lại không phải lo về những khoản chi phí phát sinh nằm ngoài danh sách.

Doanh nghiệp có thể đánh giá nhân sự trước khi tuyển chính thức

Giải pháp đã tạo điều kiện cho các công ty kiểm tra kỹ năng và trình độ của từng ứng viên một cách dễ dàng hơn thông qua hệ thống. Hệ thống sẽ sàng lọc, đánh giá sơ yếu lý lịch và trình độ của ứng viên tiềm năng trước khi đến phỏng vấn trực tiếp. Hệ thống sẽ tự động sàng lọc hồ sơ ứng viên theo các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhờ vậy, chất lượng ứng viên sẽ được cải thiện và tăng cơ hội cho doanh nghiệp tuyển được nhân sự phù hợp mà không phải tổ chức quá nhiều vòng tuyển chọn.

Xây dựng thương hiệu mạnh trong thị trường tuyển dụng

Giải pháp Tuyển dụng cho phép doanh nghiệp tự quảng bá thương hiệu tới ứng viên, tự động phân phối bài đăng tuyển dụng tới các kênh tuyển dụng uy tín, từ đó tăng mức độ tiếp cận tới nhiều ứng viên. Càng nhiều ứng viên biết tới thì thương hiệu của doanh nghiệp càng uy tín trên thị trường tuyển dụng, tạo nền tảng thu hút nhiều ứng viên tiềm năng, tài giỏi về cho doanh nghiệp.

Giải pháp quản trị tuyển dụng trong ngành sản xuất của SmartOSC DX

Với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, SmartOSC DX đã cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA.

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Giải pháp tuyển dụng của SmartOSC DX đáp ứng đủ các tiêu chí mà bất cứ một doanh nghiệp nào trên hiện trường này đang cần:

  • Được thiết kế riêng, phù hợp nhất với nghiệp vụ, quy trình và nhu cầu của doanh nghiệp bạn
  • Tự động hóa tối đa quy trình tuyển dụng bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.
  • Cung cấp một môi trường thử nghiệm để thử các tính năng trước khi triển khai chúng trên hệ thống thực.
  • Quy trình tư vấn, triển khai, hỗ trợ chuyên nghiệp.

Hệ thống theo dõi ứng viên hoàn chỉnh mang lại lợi ích cho cả người tuyển dụng và ứng viên. Việc có sẵn công cụ phù hợp và triển khai hệ thống tuyển dụng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và thu hút những ứng viên thúc đẩy sự tăng trưởng và năng suất cho tổ chức nhiều hơn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SmartOSC DX qua hotline (+84) 387 069 546 để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY