SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

Amazon – “ông vua” của ngành bán lẻ thế giới đang ngày càng dành trọn được niềm tin của đất nước Ấn Độ. Tận dụng “sức nóng” này, Amazon được coi như nhà đầu tư mạnh mẽ khi áp dụng chiến lược kinh doanh độc đáo, chiếm phần lớn “miếng bánh” thị phần tại đất nước 1,3 tỷ dân này.

Trên thực tế, Amazon đã giúp các nhà bán lẻ với Zoho CRM – một giải pháp quản lý khách hàng toàn diện. Trong bài viết hôm nay, cùng SmartOSC DX lý giải “sức hút” đến từ Zoho CRM.

Tìm hiểu về trang web Amazon

Amazon.com là trang web được triển khai bởi Amazon.com Inc. Trang web này được nhận xét là “ ông vua bán lẻ trực tuyến”, có độ phủ sóng hàng đầu thế giới. “Ông vua” này tồn tại dưới hình thức một website thương mại điện tử (TMĐT). 

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

Website này cung cấp nền tảng bán hàng và mua sắm trên toàn cầu, số người tham gia cực kỳ đông đảo với độ phủ sóng cao. Amazon hoàn toàn không bó hẹp phạm vi của một nước hay khu vực, châu lục nào. 

Các mặt hàng được “rao bán” trên Amazon đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, vô cùng phong phú. Vì vậy khách hàng đến với website TMĐT này có thể dễ dàng tìm mua được bất cứ món đồ gì mình cần.

Tham Khảo  Đau Đầu Tìm Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương

Amazon Ấn Độ và quá trình tìm ra nền tảng phù hợp (Zoho CRM)

Với tốc độ tăng gần 100 triệu người dùng Internet mỗi năm, Ấn Độ được coi là “mảnh đất màu mỡ” hấp dẫn các nền tảng TMĐT vào cuộc. Trong đó, “gã khổng lồ” Amazon đã nhanh chóng chiếm lĩnh và xây dựng thị phần cực “khủng” tại Ấn Độ bằng việc tìm ra nền tảng phù hợp – Zoho CRM.
Cùng tìm hiểu những thử thách và quá trình Zoho CRM thâm nhập vào thị trường này nhé.

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

Thử thách

Tốc độ phát triển của nền tảng TMĐT tại Ấn Độ có “cú” chuyển mình rất nhanh chóng và tất nhiên Amazon Ấn Độ cần phải đi đầu. Thời điểm đó, Amazon Ấn Độ gặp phải rất nhiều những thách thức cần phải đối mặt. 

Đầu tiên là số lượng người bán trực tuyến cần một giải pháp để “gia nhập” Amazon thuận lợi hơn. Những bất cập về công tác quản lý ban đầu gây nên trở ngại lớn, làm chậm trễ và hiệu quả thấp.

Bên cạnh đó, những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và giao diện gây khó khăn trong việc “giao tiếp”. Hiển nhiên, không ai mong muốn trải nghiệm một web TMĐT mà họ không thể hiểu được ngôn ngữ.

Tìm ra nền tảng phù hợp – Zoho CRM

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

Đứng trước những thử thách, Amazon cần một hệ thống CRM đủ thông minh và linh hoạt để hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cần có giao diện dễ sử dụng để phù hợp với các nhà bán lẻ.
Zoho CRM là một ứng cử viên sáng giá tại thời điểm đỏ, thiết kế cho phép dễ dàng tùy chỉnh để tương thích với yêu cầu của Amazon. 

Tham Khảo  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất Năm 2022

Hơn nữa, thời gian thiết lập và hoàn thiện hệ thống cũng rất nhanh. Mọi hoạt động di chuyển, lưu trữ dữ liệu và thiết lập cho hệ thống hoàn thành chỉ trong 1 tuần.
Nền tảng Zoho CRM đã mang đến những lợi ích tuyệt vời cho nhà bán lẻ như:

  • Cải thiện các chỉ số quan trọng của hoạt động kinh doanh.
  • Theo dõi, phân loại nhóm khách hàng hiệu quả.
  • Chăm sóc khách hàng toàn diện hơn
  • Quản lý và tối ưu chi phí lý tưởng.

Kết quả đảm bảo chất lượng và tăng trưởng hoạt động

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

Bắt đầu bán hàng thông minh hơn, tốt hơn và nhanh hơn cùng Amazon Ấn Độ. Amazon đã giúp các nhà bán lẻ với Zoho CRM, kết quả là đảm bảo chất lượng, tăng trưởng hoạt động vượt bậc.

1- Zoho CRM giúp đảm bảo chất lượng

Zoho CRM mang đến giao diện sử dụng thân thiện và đơn giản, kết hợp với khả năng tùy chỉnh của Amazon đã giúp hợp lý hóa mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ trước đây. 

Với ứng dụng Zoho CRM, chúng ta có thể dễ dàng giám sát toàn bộ mạng lưới nhà cung cấp minh bạch và độ chính xác cao.

2- Zoho CRM giúp tăng trưởng hoạt động

Các tính năng được thêm vào đã đưa Zoho CRM vượt ra ngoài một hệ thống quản lý đơn giản, trở thành một nền tảng hoạt động toàn diện hơn.
Chúng được tích hợp cùng Zoho Reports, tích hợp các tính năng như SMS, Email và cảnh báo cho người bán. Nhờ vậy, các nhà bán lẻ có thể liên hệ, quản lý doanh thu, kiểm soát chi phí v.v.
Cụ thể, các nhà bán lẻ có thể tối ưu quy trình bán hàng/ thanh toán/ giao hàng. Giải pháp thông minh này giúp giảm chi phí cho những hoạt động quảng cáo chất lượng thấp, chi phí vận hành phức tạp hay thuê nhân sự.  

Tham Khảo  Chuyên Gia Nói Về Cách Quản Lý Nguồn Nhân Sự Hiệu Quả


Amazon đã giúp các nhà bán lẻ với Zoho CRM “phất lên” nhanh chóng. Đây chính là chìa khóa đáp ứng đúng xu hướng, nhu cầu và tăng trải nghiệm khách hàng lý tưởng. Từ đó doanh số bán hàng và doanh thu tăng như kỳ vọng, thúc đẩy tăng trưởng hoạt động mạnh mẽ hơn. 


Amazon Ấn Độ hiện có một lượng lớn người bán sử dụng dịch vụ. Điều đó đã giúp họ phát triển – và nhanh chóng đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Với những số liệu và thông tin thực tế cho thấy, Amazon đã giúp các nhà bán lẻ với Zoho CRM một cách vô cùng hiệu quả. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những góc nhìn quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Không đơn giản chỉ là một phần mềm theo dõi, quản lý chăm sóc khách hàng, điều mà Zoho CRM mang đến cho doanh nghiệp là một giải pháp toàn diện nhất.
Hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm phần mềm CRM chuyên nghiệp nhất!

Amazon Đã Giúp Các Nhà Bán Lẻ Tại Ấn Độ Phất Lên Nhờ Zoho CRM

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.