Báo Cáo Và Biểu Đồ Trên Phần Mềm CRM

Nhờ hệ thống báo cáo, biểu đồ bạn có thể tóm tắt dữ liệu của bạn được lưu trữ trong phần mềm CRM. Bạn có một tập hợp các báo cáo được xác định trước sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng báo cáo trên CRM để có được một tổng quan về các hoạt động liên quan đến khách hàng và rút ra kết luận về làm thế nào để cải thiện quan hệ khách hàng. Doanh số bán hàng của doanh nghiệp có thể nhận được một báo cáo cho bất kỳ dữ liệu bạn sẽ được lưu trữ trong phần mềm CRM của bạn. Cùng với SmartOSC DX có cái nhìn tổng quan hơn về báo cáo và biểu đồ trên phần mềm CRM qua bài viết dưới đây.

Những biểu đồ báo cáo được xây dựng sẵn cho việc bán hàng tự động

 • Phân tích bán hàng theo định kỳ
 • Phân tích bán hàng theo tháng
 • Phân tích bán hàng theo quý
 • Báo cáo cơ hội kinh doanh theo khách hàng tiềm năng
 • Tạo biểu đồ chi tiết theo thời gian và giai đoạn cơ hội.

CRM cung cấp cho người dùng cả công cụ tạo báo cáo cũng như là để thiết kế báo cáo.

Tạo báo cáo

Chức năng tạo báo cáo trên phần mềm CRM cho phép người dùng có thể xem ngay ở màn hình hoặc xuất ra dạng PDF hay Excel.

Chức năng thiết kế báo cáo cho phép người dùng chọn lựa những dữ liệu muốn xem trong báo cáo và thay đổi cách hiển thị những dữ liệu đó.

CRM cung cấp rất nhiều những mẫu báo cáo chuẩn theo các dạng liệt kê, danh sách, bảng biểu với số liệu cụ thể, chính xác, dễ hiểu.

Báo cáo theo bảng

Báo cáo theo bảng của phần mềm CRM là cách đơn giản và nhanh nhất để liệt kê toàn bộ dữ liệu của người dùng.

Báo cáo tổng hợp

Báo cáo tổng hợp trên CRM cho phép người dùng quan sát dữ liệu cùng với những tổng phụ và thông tin tóm lược khác.

Ngoài ra, trên trang web người dùng hoàn toàn có thể tạo các liên kết từ hệ thống CRM tới những trang web khác hữu ích cho công việc của người dùng. Người dùng không cần thoát khỏi phần mềm CRM để truy nhập vào một website thứ ba hoặc các mạng nội bộ hay một trang trên internet khác. Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng này, như trường hợp phải theo dõi những khách hàng quan trọng, theo dõi trang web của mình hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh. Điều này cũng rất hữu ích nếu người dùng phải theo dõi việc giao nhận, hoặc liên lạc với nhà cung cấp qua các website. Trước khi người dùng phần mềm CRM có thể xem các website, người dùng cần lưu website đó lại xem các website đã được lưu.

Bài viết liên quan:  5 Xu Hướng Phát Triển Phần Mềm CRM Trong Năm 2022

Tin nhanh RSS trên phần mềm CRM là tiện ích giúp bạn thêm các link nhanh RSS đề cập nhật tin tức yêu thích của bạn.

Soạn thảo email mẫu là tiện ích tuyệt vời giúp bạn soạn thảo các email mẫu để gửi cho khách hàng cụ thể hoặc gửi email hàng loạt cho một danh sách khách hàng cụ thể được lọc bởi các công cụ trực tuyến trên phần mềm CRM.

Quản lý email cá nhân đang sử dụng và muốn tích hợp vào CRM, chúng tôi hỗ trợ sẵn sàng cho việc tích hợp để hệ thống tự nhận diện các email đã gửi cho khách hàng có tồn tại trong khu vực khách hàng giúp bạn liệt kê các email đã gửi cho một đối tượng khách hàng nào đó.

Trao quyền cho người quản lý của bạn bằng báo cáo thông minh

Đi sâu vào dữ liệu CRM một cách hiệu quả và đưa ra kết luận sâu sắc. Sử dụng những kết luận này để đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Báo cáo xây dựng phần mềm CRM

 • Xây dựng báo cáo từ bất kỳ dữ liệu nào: Zoho CRM cho phép bạn tổ chức một phần dữ liệu trong CRM, từ danh sách nhận xét đến các giao dịch có giá trị nhất. Bạn thậm chí có thể in các báo cáo của mình nếu cần.
 • Lên lịch báo cáo để luôn cập nhập công việc: Không bao giờ bỏ lỡ các cập nhật cần thiết bằng cách lập lịch báo cáo định kỳ. Chỉ định tần suất báo cáo và nhận chứng qua email để dễ dàng truy cập.
 • Xuất báo cáo và biểu đồ sang tệp CSV: Xuất bất kỳ báo cáo hoặc biểu đồ nào qua định dạng CSV hoặc Excel để chia sẻ với đồng nghiệp hoặc thực hiện phân tích dữ liệu bổ sung ngoại tuyến.
 • Báo cáo cho mọi nhu cầu: 
 • Báo cáo tổng hợp: tính toán được đơn giản hóa, nhận tổng, tối thiểu và tối đa của dữ liệu của bạn và các thống kê tổng hợp khác.
 • Báo cáo chi tiết: nhận báo cáo chi tiết ở định dạng bảng. Chọn các trường dữ liệu để hiển thị trên báo cáo và phân tích các chỉ số của bạn một cách chi tiết.
 • Báo cáo biểu đồ: phân tích dữ liệu một cách trực quan với biểu đồ thanh và biểu đồ hình tròn. Dòng và cột cho phép bạn xem dữ liệu và giải thích nó một cách hiệu quả.

Làm được nhiều việc hơn với biểu đồ

Biểu đồ trong một hình ảnh

Tải xuống biểu đồ dưới dạng hình ảnh hoặc in chúng ra giấy theo yêu cầu của bạn.

Hợp tác nhóm không phức tạp

Chia sẻ biểu đồ của bạn trong phần nhận xét và đề cập đến đồng đội của bạn để giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng.

Truy cập dễ dàng

Có kế hoạch xem báo cáo biểu đồ thường xuyên không? Sau đó, ghim nó vào trang tổng quát để hiển thị vĩnh viễn, theo thời gian thực.

Xem và xuất báo cáo một cách nhanh chóng

Việc lập báo cáo giúp cho công ty, doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả hoạt động của một dự án, một chiến dịch hay có thể là toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Có rất nhiều loại báo cáo khác nhau mà doanh nghiệp cần phải thực hiện như là: Báo cáo tiến độ, báo cáo hiệu quả, báo cáo doanh thu, báo cáo công việc, báo cáo thu chi,…

Bài viết liên quan:  Doanh Nghiệp Cần Có Chiến Lược Khi Áp Dụng CRM

Ngoài tính năng lập báo cáo chi tiết, lập báo cáo dạng biểu đồ. Phần mềm CRM cần phải đảm bảo có chức năng tìm hiểu và xem lại các báo cáo đã lập. Không những thế còn phải hỗ trợ tính năng xuất báo cáo với nhiều định dạng file khác nhau. Đảm bảo mọi hoạt động phát sinh khi công việc có liên quan đến báo cáo đều được giải quyết.

Tạo báo cáo biểu đồ

Việc thể hiện báo cáo dưới dạng biểu đồ là phương pháp rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Với ưu điểm giúp cho người quản lý có cái nhìn một cách tổng quát về thành phần, sự tăng trưởng hay bất kỳ biến đổi nào trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tạo và quản lý báo cáo một cách thuận tiện

Báo cáo chi tiết: là báo cáo thống kê từng chi tiết của từng dữ liệu mà người dùng yêu cầu. Báo cáo chi tiết dạng bảng cho người quản lý có cái nhìn chi tiết hơn, rõ ràng hơn về hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chức năng tạo thư mục báo cáo trên phần mềm Zoho CRM giúp cho bạn quản lý các báo cáo một cách khoa học hơn. Dễ dàng sắp xếp cũng như tìm kiếm các báo cáo một cách nhanh chóng.

Do tính chất đặc thù nên mọi báo cáo đều phải thực hiện theo chu kỳ và yêu cầu chính xác cao. Chính vì thế việc lập báo cáo bằng tay là một việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức. Nên một phần mềm giúp cho việc lập báo cáo là một yêu cầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Báo cáo dễ dàng, nhẹ nhàng quản trị

Với hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và chính xác, Zoho CRM mang tới cho bạn một công cụ quản trị thuận tiện, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Từ đó giải phóng bạn ra khỏi thói quen quản lý kiểu sự vụ, chiếm mất nhiều thời gian, giúp bạn có cuộc sống của người chủ đích thực.

Bài viết liên quan:  Áp Dụng Công Cụ CRM Để Khắc Phục Những Khó Khăn

Dù là bất kỳ doanh nghiệp nào, từ những doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho đến những doanh nghiệp có quy mô vô cùng lớn thì đến mỗi tuần, tháng, quý hay năm đều phải thống kê lại các kết quả hoạt động của công ty. 

Nắm bắt được điều đó, phần mềm Zoho CRM của công ty SmartOSC DX có tích hợp riêng cho mình tính năng thể hiện báo cáo thống kê dưới dạng biểu đồ trực quan. Đảm bảo sẽ phần nào giúp cho các doanh nghiệp các báo cáo của mình một cách tốt hơn. Hy vọng với bài viết này bạn và doanh nghiệp bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về báo cáo và biểu đồ của phần mềm CRM và đặc biệt hơn với hệ thống hỗ trợ, công cụ tiên tiến Zoho CRM. Chúc doanh nghiệp thành công trên con đường kinh doanh của mình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY