Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Với CRM Dành Cho Chủ Shop

Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Với CRM Dành Cho Chủ Shop

Đã có rất nhiều phần mềm CRM được tạo ra dành cho các doanh nghiệp lớn. Vậy còn những cửa hàng nhỏ thì sao?, liệu đâu sẽ là giải pháp quản lý cho khách hàng cho chủ Shop. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiều giải pháp quản lý khách hàng với CRM dành cho chủ shop trong bài viết dưới đây.

Vì sao các chủ shop cần phải quản lý dữ liệu khách hàng?

Một sai lầm phổ biến hiện nay, mà nhiều người kinh doanh mắc phải là luôn nghĩ rằng phần mềm quản lý khách hàng chỉ dành cho các doanh nghiệp còn đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ thì không cần thiết. Chính vì những suy nghĩ như vậy đã dẫn đế thực trạng các chủ shop không khai thác được hết khách hàng tiềm năng, bỏ lỡ khách hàng, quá tải trong khâu lưu trữ dữ liệu…

Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Với CRM Dành Cho Chủ Shop

Ví dụ như những ngày sale lớn 8/3, BlackFriday, Valentine… số lượng đơn hàng sẽ tăng đột biến, sẽ có khối lượng lớn data khách hàng đổ về trong thời gian ngắn khiến chủ shop không kịp trở tay dẫn đến việc mất khách.

Hay các tình huống thường gặp của các shop bán hàng như: không nắm bắt được tâm lý khách hàng, đánh rơi khách hàng tiềm năng trong quá trình theo chân, không thể chăm sóc hết cả khách hàng cũ lẫn mới.

Nếu không ứng dụng giải pháp quản lý khách hàng các shop nhỏ lẻ chỉ có thể chăm sóc được số lượng ít khách hàng trung thành vì nhân viên đã quen việc. Tuy nhiên, nếu shop có xu hướng muốn mở rộng, lượng khách tăng nhanh thì phương pháp quản lý truyền thống sẽ không hiệu quả. Lúc này, đòi hỏi một giải pháp công nghệ tiên tiến hơn, có thể hỗ trợ tự động hóa quản lý data khách hàng, dự báo chính xác các hành vi, giúp chủ shop tiếp cận lượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn. Và một phần mềm CRM chính là “chìa khóa” mở ra hướng đi mới, hướng đi đến thành công cho những shop kinh doanh nhỏ lẻ.

Tham Khảo  Tích Hợp Phần Mềm CRM Với Website

Là công cụ quản lý khách hàng nên CRM có thể giúp các shop lưu trữ, thu thập thông tin khách hàng và hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. So với Excel, CRM nổi trội hơn hẳn vì nó có thể giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc: Tự động hóa gửi Email, phân việc cho nhân viên, theo dõi hành trình khách hàng… 

Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Với CRM Dành Cho Chủ Shop

Bên cạnh đó, chủ shop sẽ bỏ được cách thức kinh doanh cảm tính có rủi ro thất bại cao. CRM đưa ra các số liệu, báo cáo – thống kê bằng bảng biểu trực quan tình hình kinh doanh và các hoạt động liên quan từ đó shop bán hàng có được nhiều quyết định kinh doanh khách quan, gia tăng tỉ lệ thành công khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị/kinh doanh.

Zoho CRM – giải pháp quản lý khách hàng hàng đầu cho chủ Shop

Hiện nay, Zoho CRM – phần mềm thuộc SmartOSC DX là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số như: Zoho People, RPA, E-office, FM… và Zoho CRM cũng thuộc trong số đó.

Phần mềm mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý khách hàng hàng đầu nhờ tích hợp sẵn cổng API nên mọi điểm chạm của khách hàng trên internet như: Website, mạng xã hội, chat… đều được thu thập và lưu trữ lại bằng các các công cụ tự động hóa SMS, Chat, Email… 

Đặc biệt, Zoho CRM tích hợp trợ lý kinh doanh Zia – đây là AI mà hiếm có giải pháp quản lý khách hàng nào như Zoho CRM có thể tích hợp. Với Zia, bạn không cần đào bới cơ sở dữ liệu để tìm thông tin đang cần, bởi bạn chỉ cần hỏi và Zia sẽ thay bạn làm điều đó. Nhận ngay tất cả dữ liệu, số liệu, báo cáo và biểu đồ đang cần chỉ với một tin nhắn văn bản được gửi đi. Hay khi bạn đang không thể nhập văn bản, bạn có thể đàm thoại chúng sẽ nhận diện giọng nói của bạn và đưa cho bạn câu trả lời.  Zia cũng có thể ghi âm giọng nói của bạn để tạo lời nhắc, ghi chú hoặc cập nhật hồ sơ.

Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Với CRM Dành Cho Chủ Shop
Truy cập ngay tại đây để đăng ký sử dụng phần mềm quản lý khách hàng an toàn bảo mật này.

Zia còn làm được nhiều thứ hơn thế như: Dự đoán doanh số, xác định biến động bất thường về doanh số, tự động hóa Macro,… 

Tham Khảo  CRM Và Quan Niệm Đúng Về Marketing

Ngoài ra, chủ shop sẽ dễ dàng phân loại khách hàng dựa trên các dữ liệu được thu thập: lịch sử giao dịch, sở thích, hành vi… để bạn dễ dàng đưa ra các phương án tiếp cận mục tiêu hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết, Zoho CRM còn được các chuyên gia đánh giá cao tính năng bảo mật. Với những tính năng bảo mật chuyên sâu: Phân quyền người dùng, số hóa dữ liệu, hệ thống cảnh báo… đã khiến giải pháp này luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ săn lùng.

Với Zoho CRM, chúng cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng trên hệ thống, thay đổi giao diện cho phù với với mô hình làm việc, văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, bạn có thể tích hợp nhiều ứng dụng trên phần mềm này vừa tiết kiệm chi phí lại không tốn thời gian phải quản lý cùng lúc nhiều ứng dụng.

Chi phí bỏ ra để sở hữu phần mềm này cũng cực kỳ hợp lý. SmartOSC DX rất hỗ trợ người dùng nên trước khi đưa ra quyết định chủ shop sẽ được dùng thử 15 ngày để trải nghiệm thực tế và sau đó tùy vào nhu cầu bạn có thể mua Zoho CRM theo từng thàng, 3 tháng, hay một năm.

Dù bạn có sở hữu một doanh nghiệp lớn hay chỉ một shop bán hàng thì phần mềm quản lý khách hàng sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, quản lý họ tốt hơn, gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Và Zoho CRM chính là giải pháp quản lý khách hàng dành cho chủ shop tốt nhất hiện nay.  Liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn chi tiết cách ứng dụng CRM đạt hiệu quả cao.

About the Author

Hạnh Phạm

Hạnh Phạm hiện đang đảm nhận vị trí Brand Manager của SmartOSC DX - đơn vị cung cấp giải pháp Chuyển đổi số bảo mật nhất cho từng doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Giải Pháp Chuyển Đổi Số Bảo Mật Nhất Cho Từng Doanh Nghiệp
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí quy trình đầu tiên
  • Tặng 5 user accounts cho gói giải pháp 1 năm
Call Now Button