Các Phần Mềm Quản Lý Chiến Dịch CRM Tốt Nhất

Thế nào là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, liệu nó phù hợp với những ai? Sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng có lợi ích gì đối với doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý chiến dịch CRM tốt nhất hiện nay là ai? Cùng SmartOSC DX giải đáp ngay trong chính bài viết hôm nay nhé!

Top 5 phần mềm quản lý chiến dịch CRM tốt nhất năm 2022

Phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm CRM trực tuyến giúp quản lý hoạt động kinh doanh, tiếp thị và hỗ trợ trong một nền tảng CRM. Được xếp hạng là Hệ thống CRM tốt nhất năm 2022.

Một số lợi ích mà phần mềm quản lý chiến dịch Zoho CRM mang lại cho tổ chức doanh nghiệp:

Giao diện thân thiện: Với giao diện thân thiện, được sắp xếp hợp lý, đây là phần mềm quản lý khách hàng dễ sử dụng. Bạn cũng có thể nhanh chóng thao tác thành thạo chỉ với 10 phút làm quen dù không hiểu biết quá nhiều về công nghệ. 

Quản lý thông tin khách hàng: Thông tin về Data khách đã được mua sẵn và lưu lại trong danh sách khách hàng gồm những trường thông tin gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ngày sinh… 

Lọc và phân nhóm khách hàng: Bạn có thể lọc danh sách khách hàng theo trạng thái, nhân viên phụ trách để thao tác xử lý nhanh, hoặc lọc theo giới tính hay ngày sinh để tạo các chương trình khuyến mãi sinh nhật hoặc các dịp phù hợp trên phần mềm quản lý data khách hàng.

Thiết lập chính sách mua hàng riêng cho từng nhóm khách hàng

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo và quản lý khách mua hàng theo nhóm, ví dụ nhóm khách lẻ, khách buôn, khách hàng thân thiết, khách VIP,…Với mỗi nhóm khách hàng bạn có thể thiết lập chính sách giá hoặc chiết khấu trên giá bán riêng.

Ví dụ, bạn cấu hình nhóm khách hàng VIP khi mua hàng được mặc định giảm giá 5% giá trị đơn hàng thì khi 1 khách hàng thuộc nhóm VIP mua hàng, phần mềm sẽ tự động chiết khấu đơn hàng cho khách theo phần trăm đã thiết lập.

Bài viết liên quan:  CRM Cho Ngành Sản Xuất: Top 5 Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

Zoho CRM cũng giúp bạn có thể tự động phân nhóm các khách hàng mới theo những điều kiện đã cho trước đó. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng có thể tối ưu thời gian và đảm bảo tính chính xác, không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào trong các chiến dịch chăm sóc hay Marketing của mình. 

Tạo và quản lý chương trình tích điểm đổi quà

Phần mềm chăm sóc khách hàng Zoho CRM giúp bạn dễ dàng tạo các chương trình khách hàng thân thiết bằng hình thức thiết lập tích điểm với các mức thẻ vàng, bạc, đồng,… hoặc thiết lập chính sách riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Bạn nhập thông tin khách hàng hoặc số thẻ, hệ thống sẽ tích điểm cho khách hàng theo mức điểm được thiết lập. Điểm khách hàng đã tích lũy trên hệ thống cũng có thể sử dụng để thanh toán các đơn hàng sau. 

Gửi tin nhắn SMS, Zalo tự động theo từng chiến dịch Marketing

Chủ shop còn có thể gửi tin nhắn SMS và Zalo tự động theo từng chiến dịch Marketing cụ thể để chăm sóc khách hàng hoặc thông báo các chương trình ưu đãi ngay trên Zoho. Chủ kinh doanh chỉ cần tạo các chiến dịch và dựa trên mẫu tin đã đăng ký duyệt với nhà mạng để gửi nhanh tin cho hàng ngàn khách hàng. 

Zoho CRM sẽ giúp bạn theo dõi hiệu quả gửi tin từ số lượng tin nhắn thành công/ không thành công, tổng chi phí và doanh thu thu về của từng chiến dịch. 

Quản lý công nợ khách hàng chính xác

Với khả năng lưu trữ mọi thông tin khách hàng, phần mềm Zoho CRM giúp chủ kinh doanh có thể theo dõi toàn bộ công nợ của từng khách hàng một cách chính xác nhất. Không chỉ đảm bảo khả năng thu hồi kịp thời mà còn giúp việc quản lý tài chính chính xác hơn. 

Khi khách hàng đến thanh toán công nợ, bạn chỉ cần click vào tên khách hàng sau đó tạo phiếu thu số công nợ mà khách trả, vậy là xong rồi. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Phần mềm CRM và Marketing Automation Sapo Hub

Sapo Hub là phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng và Marketing tự động khi được tích hợp trên một số phần mềm quản lý bán hàng Sapo với đầy đủ tính năng giúp cho chủ kinh doanh tối ưu về hoạt động quản lý khách hàng và tạo ra chiến dịch marketing hiệu quả nhất. 

Bài viết liên quan:  Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết: Phần mềm chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin chi tiết của khách hàng bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ, các kênh khách hàng mua hàng… rất thuận tiện cho việc tra cứu, sàng lọc cũng như nhanh chóng giao hàng cho khách sau này.

Quản lý công nợ khách hàng chính xác: Nếu như trước đây sử dụng sổ sách, khi khách hàng tới thanh toán nợ, chủ cửa hàng thường phải rà soát rất mất thời gian và không thể tránh được sai sót, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Giờ đây, với phần mềm quản lý khách hàng, bạn có thể nhanh chóng tra cứu và quản lý công nợ khách hàng dễ dàng chỉ với vài cú click chuột, nhanh chóng, chính xác.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Phần mềm chăm sóc khách hàng giúp bạn nhanh chóng thu hút khách hàng mới, phân loại khách hàng tiềm năng và xác định đâu là nhóm khách hàng mang lại nguồn doanh thu lớn nhất cho cửa hàng để đưa ra các chính sách chăm sóc phù hợp.

Nhận diện khách hàng tiềm năng: Dựa vào các báo cáo trong phần mềm quản lý data khách hàng, bạn có thể dễ dàng nhận diện khách hàng của bạn là ai, độ tuổi, giới tính, phần lớn là khách quen hay khách vãng lai, mức chi trung bình cho 1 đơn hàng,…

Các dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng và các nhóm khách hàng đang mang lại nhiều doanh thu nhất cho cửa hàng để đầu tư tiếp thị thu hút thêm khách hàng mới cũng như có các chính sách phù hợp để biến các khách hàng cũ thành khách trung thành.

Tăng lợi nhuận kinh doanh: Các cửa hàng sau khi sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng đều tăng lợi nhuận sau 3-6 tháng. Phần mềm quản lý data khách hàng giúp bạn chăm sóc được nhanh và nhiều khách hàng hơn, làm tăng số lượng khách hàng trung thành, đồng thời tăng doanh thu bán hàng.

Phần mềm AZ CRM

AZ CRM là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của công ty AZSoft được thiết kế riêng cho các nghiệp vụ quản lý khách hàng. Các tính năng chính của phần mềm quản lý thông tin khách hàng AZ CRM:

 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Phân chia cơ hội cho nhân viên kinh doanh
 • Quản lý hợp đồng khách hàng
 • Quản lý công nợ khách hàng
 • Gửi email tự động báo công nợ hoặc chúc mừng vào dịp sinh nhật khách hàng
 • Gửi SMS Marketing
 • Kết nối hệ thống tổng đài IP
Bài viết liên quan:  5 Sai Lầm Điển Hình Khi Áp Dụng CRM Vào Doanh Nghiệp

Nhìn chung, AZ CRM sẽ phù hợp với các công ty lớn, có nhiều nhân viên. Phần mềm CRM của AZSoft có khá đầy đủ các tính năng, hỗ trợ cả quản lý nhân sự, sản phẩm, quản lý kho, chính sách,… và không bị hạn chế người dùng, chi nhánh.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng GetFly

GetFly cũng là 1 trong những phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng GetFly đã sớm bắt kịp với khá đầy đủ các tính năng.

Bên cạnh các tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý thông tin khách hàng như:

 • Quản lý chi tiết thông tin khách hàng
 • Gửi SMS tự động
 • Gửi Email marketing
 • Tích hợp tổng đài VoIP
 • Báo cáo thống kê khách hàng

GetFly còn phát triển app quản lý khách hàng trên điện thoại giúp chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 chiếc smartphone.

Phần mềm CRM Insightly

Insightly là 1 phần mềm giúp quản lý khách hàng vô cùng tốt, với giao diện thân thiện, trực quan, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đào tạo sử dụng phần mềm CRM này.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ khác đó là Insightly là phần mềm chăm sóc khách hàng của Mỹ nên ngôn ngữ phần mềm là tiếng Anh, bạn cũng cần biết 1 chút tiếng Anh để có thể tận dụng hết được những tính năng hữu ích của phần mềm đấy.

Nếu như bạn mới bắt đầu kinh doanh thì cũng đừng lo, trên thị trường cũng có các phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí giúp bạn quản lý khách hàng chuyên nghiệp mà không tốn chi phí. SmartOSC DX  đã tổng hợp top phần mềm miễn phí quản lý chiến dịch khách hàng CRM, hãy tham khảo ngay nhé!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY