4 Lý Do Để Giải Pháp HRM Của SmartOSC DX Là Lựa Chọn Phù Hợp Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Phần mềm quản lý nhân sự HRM hiện đang được đánh giá là một phần mềm mang lại cho mọi doanh nghiệp các giải pháp quản trị nhân lực toàn diện trong thời đại 4.0. Nó được ứng dụng trong khâu quản lý nguồn nhân lực của rất nhiều doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự toàn diện. SmartOSC DX là một công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp HRM cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên và nâng cao tầm nhìn chiến lược trong việc quản trị nguồn nhân lực. Vậy có những lý do gì để giải pháp HRM của SmartOSC DX lại được các doanh nghiệp tin tưởng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Tích hợp nhiều nển tảng trong 1 giải pháp

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực HRM được xem là “cánh tay phải” đắc lực, giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự một cách toàn diện. Từ đó, giúp công ty dễ dàng hơn trong việc thực hiện quá trình chuyển đổi số. 

Như chúng ta đã biết, chuyển đổi số đang là một trong những mục tiêu được các doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam quan tâm hàng đầu. Thực hiện chuyển đổi số mang đến cho các doanh nghiệp, các tổ chức rất nhiều lợi ích, đưa họ phát triển lên một tầm cao mới. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp tạo ra sự đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đưa đến những bước tiến rõ rệt trong việc điều hành quản lý nhân sự. Bằng việc áp dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX, các doanh nghiệp sẽ có được một quy trình quản trị nguồn nhân lực tốt, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ thu hút thêm và giữ chân được những người tài, từ đó tận dụng triệt để các kỹ năng và tài năng của nhân viên, tạo đà phát triển cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Thông qua phần mềm quản trị nhân sự HRM, các phòng ban trong công ty sẽ có sự liên kết với nhau, các nhân viên cũng có cơ hội để phát triển năng lực bản thân; từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực. 

Bài viết liên quan:  Có Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Từ Xa Hay Không?

Chuyển đổi số mang lại rất nhiều lợi ích to lớn, và đương nhiên, những lợi ích đó sẽ không dễ dàng để có thể đạt được. Một trong những vấn đề các doanh nghiệp gặp phải đó là vấn đề về quản lý nguồn nhân lực. Câu hỏi các doanh nghiệp đặt ra là: “làm thế nào để quản lý nhân sự trong quá trình chuyển đổi số?”, “Giải pháp HRM nào sẽ phù hợp với công ty?”,… Những câu hỏi này của các doanh nghiệp sẽ được SmartOSC DX giải đáp. SmartOSC DX tự hào với phần mềm chuyển đổi số đa, chuyên cung cấp các giải pháp HRM phù hợp cho doanh nghiệp. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, cung cấp những thông tin hữu ích về quản trị nhân sự cũng như giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp.

Có thể thấy được rằng, quản trị nguồn nhân lực chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Việc áp dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình chuyển đổi số. Nếu doanh nghiệp kịp thời nắm bắt thời cơ, biết cách tận dụng cơ hội mà giải pháp HRM mang lại, các doanh nghiệp sẽ không trở thành “kẻ chậm chạp”, “người lạc hậu” đi sau thời đại. 

Linh hoạt, tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp

Chuyển đổi số trong quản trị nhân sự là quá trình các doanh nghiệp áp dụng và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động vận hành và quản lý nhân lực. Nó không có nghĩa là dùng “máy móc thay thế con người”, cũng không có nghĩa là cắt bỏ hoàn toàn nguồn lực hiện tại mà là tinh gọn và tối ưu hóa nguồn nhân lực hiện có. Quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp chuyển đổi cách thức làm việc, từ quản lý nhân sự của một tổ chức trên môi trường truyền thống chuyển sang quản lý nhân sự trên môi trường số hóa bằng cách ứng dụng các công nghệ số. Việc tích hợp dùng công nghệ vào quá trình quản trị nguồn nhân lực nhằm mục đích tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao năng suất làm việc và gia tăng tính tính xác khi thực hiện các nghiệp vụ nhân sự.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu và cách thức khác nhau trong việc quản trị nguồn nhân lực. Nhưng, mục tiêu chung vẫn là muốn hướng đến sự phát triển toàn diện, đưa doanh nghiệp đến những tầm cao mới. Luôn tự hào với tính linh hoạt và tùy biến hàng đầu, các giải pháp HRM của SmartOSC DX sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Giải pháp nhân sự của chúng tôi có thể tích hợp được với tất cả những hệ thống công nghệ mà doanh nghiệp đang sử dụng, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp được các giải pháp HRM phù hợp cho doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên môn xuất sắc 

Với đội ngũ nhân viên xuất sắc, trình độ chuyên môn cao, SmartOSC DX tự tin là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thông tin về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan:  10 Cách Quản Lý Nhân Viên Hiệu Quả

Ở SmartOSC DX, đội ngũ nhân sự luôn được tạo cơ hội để trau dồi và phát triển năng lực bản thân. Bên cạnh đó, làm việc trong môi trường công nghệ, các nhân viên phải luôn cố gắng để thích ứng với việc ứng dụng các sản phẩm số. Ngoài ra, họ cũng cần linh hoạt trong việc xử lý công việc thông qua các nền tảng số của công ty. Tại SmartOSC DX, đội ngũ nhân viên luôn mang đến phong thái chuyên nghiệp, đi kèm với nó là sự nhanh nhẹn, ứng biến và phản hồi nhanh.

Đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp, xuất sắc của SmartOSC DX sẽ là nguồn trợ thủ đắc lực, giúp tìm ra các giải pháp HRM phù hợp cho doanh nghiệp. 

Giải pháp được các công ty tin dùng

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Nếu các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị uy tín tư vấn về các giải pháp HRM, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với SmartOSC DX qua đường dây nóng  (+84) 24 710 8 1222 để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY