Những Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Cho Người Việt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự cho người Việt và mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng quy mô vận hành khác nhau. Bài viết sau SmartOSC DX  xin chia sẻ những so sánh và đánh giá các phần mềm nhân sự tốt nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Số liệu thống kê cho thấy 60% ứng viên sẽ bỏ dở quá trình nộp đơn và hơn 80% sẽ thay đổi quyết định sau khi phỏng vấn bất kể kết quả của buổi phỏng vấn thế nào. 

Một hệ thống quản lý nhân sự toàn diện sẽ hỗ trợ các phần trong quy trình tổ chức nguồn nhân lực. Việc này bao gồm những công việc chính như quản lý ứng viên, quản lý nhân viên, bảng lương, phúc lợi , bảng chấm công và quản lý lương thưởng. Những công cụ này sẽ cung cấp các tính năng hỗ trợ cho bộ phận nhân sự. 

Top 4 phần mềm quản lý nhân sự cho người Việt tốt nhất trong 2021

Zoho People – Phần mềm hoàn hảo cho tự động hóa và tích hợp ứng dụng

Zoho People là một nền tảng hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây đảm nhiệm mọi quy trình nhân sự trong tổ chức. Đây là công cụ được phát triển bởi công ty SmartOSC DX với nhiều mảng phát triển phục vụ tự động hóa quy trình cho nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau. 

Zoho People cho phép người dùng xây dựng quy trình làm việc tự động để tuyển dụng và giới thiệu. Các thành viên trong team có thể tự động chỉ định quy trình làm việc cho mọi người dựa trên vị trí, bộ phận và tình hình công việc.

Zoho People cho phép mọi thành viên trong tổ chức lưu trữ và quản lý dữ liệu của mọi người cũng như tạo sơ đồ tổ chức dưới sự cho phép. 

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự cho người Việt này cung cấp tích hợp các giải pháp phần mềm khác bao gồm hệ thống tuyển dụng, phân tích hiệu suất và thời gian làm việc nhân viên, CRM… 

Đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý nhân sự Zoho People miễm phí 15 ngày tại đây.

AMIS HRM – Phần mềm tốt nhất để tạo và tùy chỉnh từ quy trình nhân sự đến quy trình làm việc

AMIS HRM là một nền tảng quản trị nhân sự cho phép các team nhân sự tùy chỉnh và chạy tất cả các quy trình nhân sự chỉ với vài thao tác kéo và thả. Công cụ này cũng tích hợp nhiều mẫu dành riêng cho nhân sự để bắt đầu.

Phần mềm cho phép các nhà quản lý tuyển dụng giám sát quy trình tuyển dụng và theo dõi các ứng viên thông qua biểu mẫu, tự động lưu lại các liên hệ. Khi các ứng viên trải qua quá trình tuyển dụng, các thành viên trong team sẽ cập nhật trạng thái của vị trí trống để tất cả cùng nắm.

AMIS HRM cũng bao gồm những mẫu tạo sẵn để giới thiệu hoặc các tài liệu dành cho những nhân viên mới trong thời gian đầu làm quen môi trường công việc. Một trong những tính năng độc đáo khác của AMIS HRM chính là theo dõi nghỉ phép, cho phép nhân viên lên thời gian tự sắp xếp lịch nghỉ… 

1Office – Ứng dụng bên thứ ba tốt nhất cho việc chuyển đổi số quản lý nhân sự

1Office được biết đến như một hệ thống quản lý nhân sự, tuyển dụng, đánh giá năng lực, chấm công, quản lý KPI, thông tin tài sản…  toàn diện cho doanh nghiệp. 1Office cung cấp các giải pháp đám mây, có khả năng tùy chỉnh cao và điều chỉnh phù hợp với các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp đang mở rộng quy mô hoặc các doanh nghiệp lớn. 

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Phần mềm này vượt trội trong khả năng tích hợp và mở rộng nhờ hệ thống Open API để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Thêm vào đó chi phí linh hoạt và hợp lý của 1Office có thể tính chính xác được chi phí từng khách hàng phải trả cho những gì mình sử dụng. 

Sự ra đời của 1Office minh chứng quá trình sáng tạo của doanh nghiệp Việt trong thời đại 4.0. Tháng 06/2020 nền tảng này đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn để giới thiệu và bảo trợ về truyền thông trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Phần mềm digiiHR – sát sao thực tế doanh nghiệp

Phần mềm digiiHR cung cấp các giải pháp được thiết kế để tự động hóa quy trình nhân sự thủ công, mang lại trải nghiệm nâng cao cho nhân viên và quản lý toàn bộ quá trình nhân viên từ lúc đến đến lúc rời khỏi công ty. 

Giải pháp tích hợp có các tính năng tự động hóa như tự sắp xếp hồ sơ nhân viên, tùy chỉnh cổng thông tin tuyển dụng, tùy chỉnh quy trình làm việc cho nhân viên mới. 

Hệ sinh thái của Phần mềm digiiHR
Hệ sinh thái của Phần mềm digiiHR 

Giải pháp Phần mềm digiiHR bao gồm các công cụ mạnh mẽ giúp các team làm việc từ xa có thể giao tiếp và hợp tác với nhau. Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự chuẩn Mỹ: Chuỗi giá trị của.Michael Porter, Khung năng lực của Havard hay BSC-KPI của Kaplan.  

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Nhân Sự Ngành Tài Chính

Dù bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một phần mềm lập kế hoạch quản lý nhân sự cho người Việt, thì luôn sẽ có rất nhiều lựa chọn trên thị trường cho bạn hiện nay. Bạn đã thử qua bất kỳ công cụ nào bài viết liệt kê phía trên chưa? Hãy tìm hiểu kỹ càng nhu cầu và mô hình vận hành của doanh nghiệp để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. Cần tư vấn thêm về phần mềm nhân sự vui lòng liên hệ với SmartOSC DX qua Hotline: (+84) 24 710 8 1222. Chúc bạn thành công!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY