Thế Nào Là Giải Pháp CRM Tốt?

CRM là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận và cải thiện mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Một giải pháp CRM được xem là hiệu quả khi mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và dễ dàng mang lại kết quả tích cực. Vì thế, bất cứ doanh nghiệp trong lĩnh vực nào cũng mong muốn giải pháp CRM của mình hoạt động tốt với mục đích đem lại sự hài lòng cho khách hàng của doanh nghiệp.

Tiêu chí đánh giá giải pháp CRM hiệu quả?

Tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng 

Các doanh nghiệp luôn phải đưa ra các chương trình quan hệ khách hàng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Vì thế, để tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng đòi hỏi các giải pháp CRM phải có tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng đối với cả hai đối tượng là doanh nghiệp và khách hàng.

Tính linh hoạt được thể hiện qua khả năng tự sắp xếp và thêm bớt lượng thông tin, dữ liệu của giải pháp CRM. Ngoài ra, còn giúp giải pháp CRM nhanh chóng cập nhật xu hướng thực tế và áp dụng vào các mối quan hệ khách hàng khác nhau.

Dễ dàng sử dụng chính là một trong những tiêu chí đánh giá sự hiệu quả của giải pháp CRM. Thao tác sử dụng dễ dàng sẽ giúp khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.  Việc nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua cải thiện cách sử dụng phần mềm dễ dàng là phương pháp hiệu quả nhằm phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chi phí nằm trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp

Chi phí chính là yếu tố cần thiết đối với bất kỳ kế hoạch vận hành giải pháp CRM nào của doanh nghiệp. Việc giải quyết được các vấn đề về chi phí là điều mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chi phí luôn là vấn đề lớn, vì thế muốn giải pháp CRM được đi vào hoạt động đòi hỏi chi phí của doanh nghiệp phải tối ưu nhất và nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Mỗi giải pháp CRM khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau. Cho nên chi phí đối với các CRM cũng sẽ khác nhau. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đưa ra được những dự báo và nghiên cứu hoạt động của giải pháp CRM để có một khoản chi phí phù hợp giải quyết được nhu cầu của khách hàng .

Phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp 

Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động trên thị trường cần phải có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Tuy nhiên, trên thị trường sẽ có rất nhiều nhu cầu của khách hàng cần doanh nghiệp đáp ứng. Vì thế, đòi hỏi giải pháp CRM phải phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Giải quyết được các nhu cầu của khách hàng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. 

Một giải pháp CRM hoạt động có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp cần phải đánh giá và thực hiện nghiên cứu các giải pháp CRM xem nó có phù hợp với những yêu cầu của kế hoạch kinh doanh hay không. Điều đó sẽ giúp cho quá trình xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Những lý do nên chọn giải pháp Zoho CRM tại SmartOSC DX

Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Cùng với hoạt động chuyển đổi số doanh nghiệp.  Giải pháp, phần mềm trực tuyến giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng là điều rất cần thiết. Trong đó, Zoho CRM đang là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới.Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Zoho CRM đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Cùng đồng hành với hơn 250.000 doanh nghiệp

  •  Giao diện người dùng đơn giản, trực quan. 
  •  Đa dạng tính năng: Quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng, quản lý công việc, kết nối đa kênh,…
  •  An toàn và tin cậy với tính năng bảo mật nâng cao.
  •  Khả năng bán hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi ứng dụng.
  •  Hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho khách hàng 24/24.
  •  Điều kiện tích hợp CRM với ứng dụng, hệ thống khác.
  •  Không có hợp đồng bó buộc, chi phí phát sinh.
  •  Biểu giá linh hoạt cho phép chọn thanh toán tháng hoặc năm.
Bài viết liên quan:  3 Tips Quản Trị Doanh Nghiệp Đa Kênh Hiệu Quả Trong Kỷ Nguyên Số

Hiện tại, CRM đang là thị trường phần mềm lớn nhất trên thế giới. Để lựa chọn giải pháp CRM phù hợp với doanh nghiệp cần phải có những tiêu chí đánh giá hiệu quả của giải pháp. Hy vọng những thông tin hữu ích mà SmartOSC DX đưa đến cho các bạn.  Giúp bạn lựa chọn được giải pháp CRM phù hợp với quy mô, lĩnh vực của doanh nghiệp.

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo.  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 24 710 8 1222. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY