Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng một cách hiện đại có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn khi tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả nhất, quản lý các thông tin khách hàng cũng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Thông quan hệ thống về quan hệ khách hàng, các thông tin của khách hàng dần được cập nhật và lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Nhờ đó, công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, doanh nghiệp cũng có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng lâu năm để làm tiền để cho những chiến lược chăm sóc khách hàng sao cho hợp lý. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm giúp quản lý quan hệ khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là top 5 công ty cung cấp phần mềm quản quản lý quan hệ khách hàng sự tốt nhất mà SmartOSC DX đã tổng hợp và xuất thành bài viết mới nhất dành tặng cho quý khách hàng khi đang phân vân giữa rất nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay. 

Thế nào là phần mềm quan hệ khách hàng CRM?

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management (quản lý quan hệ khách hàng), là hoạt động quản lý các tương tác với khách hàng của doanh nghiệp nhằm cải thiện mối quan hệ kinh doanh, giữ chân khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số. 

Phần mềm CRM (Phần mềm quản lý khách hàng) là công cụ giúp doanh nghiệp lưu trữ, phân tích và báo cáo toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử tương tác, lịch sử giao dịch, lịch sử tiếp cận giúp doanh nghiệp kết nối toàn diện với khách hàng, chuẩn hóa toàn bộ quy trình kinh doanh, tăng hiệu suất làm việc và cải thiện doanh thu.

5 công ty cung cấp phần mềm quản quản lý quan hệ khách hàng sự tốt nhất

Công ty SmartOSC DX – Zoho CRM

Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất

Hiện nay, trên thị trường cũng đã có ra mắt không ít phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, song để phục vụ tốt nhất những tiêu chí và yêu cầu đề ra của doanh nghiệp thì SmartOSC DX xin giới thiệu tới bạn phần mềm Zoho CRM. Có thể bạn đã từng nghe qua song để nói về tính năng của phần mềm này thì chắc hẳn sẽ khiến cho doanh nghiệp ngỡ ngàng bởi nó được ra đời để giải quyết những bài toán khó của mình mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đưa ra lời giải thuyết phục.  

Bài viết liên quan:  Cách Xây Dựng Chiến Lược CRM Để Duy Trì Mối Quan Hệ Lâu Dài Với Khách Hàng

Có thể nói, phần mềm Zoho CRM là phần mềm được tích hợp những tính năng làm việc chuyên nghiệp, giúp cho người quản lý tối ưu công việc cũng như tổng hợp danh sách khách hàng tiềm năng của mình. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng nó thật sự đã làm rất tốt điều này. Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ khi áp dụng hệ thống CRM đã vận hành trơn tru, đưa về nguồn doanh thu khủng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi triển khai có thể sẽ gặp một số rắc rối nhưng điều này sẽ dễ dàng hơn khi doanh nghiệp cùng đơn vị đồng lòng trong chiến dịch của mình. 

Hiện nay, phần mềm đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng đặc biệt là sử dụng trong việc quản lý quan hệ khách hàng. Với chức năng liên kết giữa các phòng ban, hệ thống giúp kết nối tốt hơn trong quá trình làm việc, giao tiếp với khách hàng. Đưa về cho doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng và nhanh chóng phát triển hơn trong tương lai sắp tới

Ưu điểm phần mềm Zoho CRM

Một giải pháp phần mềm Zoho CRM sẽ giúp cho bạn xử lý và điều hành doanh nghiệp từ công trong công ty tới thông tin liên hệ với khách hàng. Hệ thống phần mềm quản lý quan hệ khách hàng sẽ cho phép bạn lưu giữ rất nhiều thông tin hồ sơ của khách hàng ở một nơi nhất định mà toàn bộ tổ chức, công ty đều có thể truy cập thông qua mật khẩu bảo mật.

Hệ thống phần mềm CRM được thiết lập nhằm thu thập dữ liệu khách hàng và chế biến nó thành kho dữ liệu có lợi trong công việc bán hàng của tổ chức bạn. Tất cả thông tin khách hàng đã được lưu trữ trong một database.

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng được biết tới là hệ thống cho phép tính năng này có thể theo dõi, quản lý các hoạt động dịch vụ khách hàng, vấn đề cần được hỗ trợ. Đây cũng tạo nên sự khác biệt quan trọng giữa doanh nghiệp, cùng hệ thống quản lý khách hàng, qua đó nâng cao và cải tiến kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Đồng thời, tăng hiệu quả tối ưu và giảm thiểu chi phí tối đa. 

Bài viết liên quan:  Câu Chuyện Thành Công Với Giải Pháp CRM

Ngoài ra, hệ thống Zoho CRM cho phép sàng lọc các đầu mối cho lực lượng khách hàng giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu và nhắm đến các đối tượng khách hàng tốt nhất. Một chức năng quan trọng của việc tự động hóa tiếp thị là quản lý và đo lường hiệu quả các chiến dịch tiếp thị thông qua email, telemarketing, thư tín và cả cách thức chào mời bán cá nhân trực tiếp,…Tự động hóa giúp quản lý chặt chẽ hơn, sàng lọc, bổ sung và nâng cao chất lượng khách hàng tiềm năng trong cơ sở dữ liệu.

Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng CJS

Đây là một trong những phần mềm có độ tương tác cao dành cho các nhà quản lý hiện nay

Cách sử dụng: Phần mềm này hơi khác các phần mềm khác đang có trên thị trường, thay vì bạn phải download về rồi cài đặt vào máy mới có thể dùng được. Thì phần mềm này lại được thực hiện ngay trên nền tảng web, với bộ phần mềm Cloudjet KPI và phần mềm Cloudjet Saleup, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và không tốn chi phí cài đặt.

Đánh giá: Là một trong những sản phẩm được khá nhiều người tin dùng. Điều đó chứng tỏ, vị thế mà các ứng dụng và tính năng hữu ích mang lại cho khách hàng khá là nhiều, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt vào quy trình bán hàng phức tạp, bên cạnh đó nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng GenCRM

Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất

Được biết đến dựa trên nền tảng Web-application với ngôn ngữ Java, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng GenCRM cũng đang dần hình thành chỗ đứng trên thị trường người Việt Nam. Với khả năng làm việc nhanh chóng, tối ưu hóa sự tập trung của mỗi nhân viên trong khi làm việc.

Đánh giá: Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai, khi sử dụng phần mềm GenCRM với thiết bị di động này.

Insightly – phần mềm quản trị quan hệ khách hàng 

Một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất 2019 chính là phần mềm Insightly. Insightly tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng hiện hành như Gmail, Drive, Evernote, Office 365, Outlook, MailChimp,… và sử dụng tốt với cả 2 hệ điều hành Android và Ios.

Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất

Insightly là phần mềm quản lý khách hàng có chi phí đầu tư thấp và miễn phí. Insightly hầu như được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các tính năng dưới dạng miễn phí, trên toàn thế giới có hơn 350.000 tổ chức sử dụng Insightly trong quản lý khách hàng. Insightly là giải pháp an toàn và tối ưu dành cho doanh nghiệp nhỏ không quá khủng về lượng data cần xử lý bởi nó có hơn 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng và 10 lĩnh vực khác nhau nhằm điều chỉnh phù hợp với mục đích kinh doanh.

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRMViet

CRMVIET được thành lập từ ngày 14.01.2010, với khát vọng cung cấp giải pháp CRM – phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế. Cho đến nay công ty đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp về phần mềm CRM. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng. Phần mềm CrmViet tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất. Với Slogan “Kết thân Khách hàng, Bật cao Doanh số” – CRMVIET luôn hướng tới “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của CRMVIET.

Bài viết liên quan:  CRM Đóng Vai Trò Gì Trong Quá Trình Chăm Sóc Khách Hàng

Mỗi phần mềm đều đang được những tổ chức, doanh nghiệp tin dùng nhằm đảm bảo kiểm soát hoạt động nội bộ và sức khỏe mối quan hệ khách hàng của tổ chức. Đây là một trong những phần mềm miễn phí hầu như tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng với giá 0đ. SmartOSC DX cung cấp thông tin và giải pháp cuối cùng sẽ là sự lựa chọn của chính doanh nghiệp bạn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY