Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu Việt Nam

Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống MES (Manufacturing Execution System). Vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp MES là việc mà nhiều công ty ưu tiên thực hiện. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. 

SmartOSC DX

Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu Việt Nam

SmartOSC đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm chuyển đổi số. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp MES đáng tin cậy và đã ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp lớn. SmartOSC DX hỗ trợ các chuyên gia làm việc ở nhiều nước trên thế giới trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp. 

SmartOSC DX cung cấp hệ thống MES –  một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong việc quản lý, điều chỉnh và tối ưu hóa các quá trình sản xuất. Giải pháp MES của SmartOSC DX giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và giảm chi phí và thời gian để sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Một số đối tác lớn của công ty là Lotte, Paypal, Nestle, Club 21, Smartbox, UiPath, Zoho, Daikin Việt Nam,… Đơn vị này cũng thường xuyên đứng ra tổ chức các buổi Meet Magento – nơi giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp (Thương mại điện tử) TMĐT tại Việt Nam.

Siemens AG

Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu Việt Nam

Siemens AG ra đời năm 1966 khi Aktiengesellschaft sáp nhập với Siemens & Halske AG, Siemen  Schukert Werke, và Siemens – Reiniger-Werke. Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu trên thế giới với nhiều khách hàng đa dạng lĩnh vực.

Khách hàng của Siemens AG có thể sử dụng giải pháp SIMATIC IT để quản lý sản xuất trong doanh nghiệp. Công nghệ của Siemens cho phép người quản lý doanh nghiệp có thể liên kết các hệ thống để chọn lọc thông tin cần thiết khi vận hành doanh nghiệp. 

SAP

SAP là nhà cung cấp hệ thống MES uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng. Sử dụng giải pháp MES của SAP giúp cho các công ty ở mọi lĩnh vực hoạt động hiệu quả hơn. SAP cho phép khách hàng có dữ liệu mẫu, thông tin chi tiết về sản phẩm và vật tư để quản lý cho hiệu quả.

Đồng thời, hệ thống MES của SAP cũng hỗ trợ quản lý máy móc, lập kế hoạch sản xuất, theo dõi quy trình vận hành,… Điều này giúp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô có thể hoạt động vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, các chuyên gia cũng đánh giá cao hệ thống quản lý của đơn vị cung cấp giải pháp MES này.

Apriso

Delmia Apriso được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới tin dùng. Với việc sở hữu công nghệ vượt trội, Apriso được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, Denso, Airbus, Bombardier, Komatsu và nhiều công ty lớn đều sử dụng hệ thống này. 

Bài viết liên quan:  Sản xuất kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng
Top 5 đơn vị cung cấp giải pháp MES hàng đầu Việt Nam

Hệ thống Delia MES của Apriso cho phép các doanh nghiệp kiểm soát thông tin, hỗ trợ đồng bộ hóa quá trình hoạt động để người quản lý dễ dàng theo dõi. Các con số chi tiết sẽ được hiển thị trên bản báo cáo để giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động trong thời gian thực. Nhờ đó mà khách hàng của Apriso sẽ vận hành công ty hiệu quả hơn để đảm bảo cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. 

ITG

ITG là đơn vị lớn chuyên cung cấp giải pháp MES cho doanh nghiệp ở Việt Nam. Rất nhiều khách hàng của ITG là những đơn vị lọt top VNR500 (Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam). Hệ thống 3S MES của ITG giúp các nhà quản lý tổng hợp thông tin, xây dựng mô hình quản trị tối ưu cho doanh nghiệp. 

Đồng thời, giải pháp 3S MES được đội ngũ kỹ thuật viên xây dựng chuyên sâu với lợi thế chức năng đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống này sẽ hỗ trợ tự động hóa khi doanh nghiệp tác nghiệp và có độ bảo mật cao để đảm bảo an toàn cho thông tin của mỗi khách hàng. Mục tiêu của ITG là mang đến sản phẩm chất lượng tốt, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và đảm bảo đơn đặt hàng hiệu quả nhất. 

Kết luận

Với 5 sự lựa chọn về các đơn vị cung cấp giải pháp MES kể trên, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm hệ thống MES phù hợp để áp dụng cho công ty mình. Việc tận dụng sức mạnh quản lý từ MES chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ và giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn để tăng sức cạnh tranh trong từng lĩnh vực. Nếu doanh nghiệp muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ SmartOSC DX để có thêm nhiều thông tin. 

Bài viết liên quan:  Tối ưu hoạt động sản xuất với các tính năng MES nổi bậtSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY