Top 5 Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Ở Giải Pháp HRM Của SmartOSC DX

Quản lý nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng, được các doanh nghiệp để tâm hàng đầu. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc và quá trình phát triển của tổ chức. Vì vậy, có một phương pháp quản lý nhân sự hiệu quả, khoa học và hợp lý là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn có được. 

Trong bối cảnh mọi doanh nghiệp đều phải gồng mình để thích ứng với những thay đổi do đại dịch Covid-19 gây ra, phần mềm HRM được xem là là đáp án tốt nhất để giải quyết bài toán quản trị nguồn nhân lực. Phần mềm này không phân biệt quy mô hay ngành nghề, nó là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp có thể ứng phó được với cơn khủng hoảng. 

SmartOSC DX là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp HRM cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp gỡ rối những câu hỏi về quản trị nhân sự. Mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểuTop 5 tính năng không thể bỏ qua ở giải pháp HRM của SmartOSC DX thông qua bài viết dưới đây.

Quản lý thông tin nhân viên

Một trong những tính năng không thể bỏ qua của giải pháp HRM ở SmartOSC DX đó là tính năng quản lý thông tin nhân viên linh hoạt. Phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hồ sơ nhân viên và hợp đồng nhân viên. Nó lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, hợp đồng, bảo hiểm,… của nhân viên trên hệ thống một cách cụ thể và quản lý những vấn đề như: kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực,… Quá trình làm việc của nhân viên và những thành tích mà nhân viên đạt được cũng được phần mềm này lưu lại, tạo cơ sở để ban lãnh đạo có những chế độ đãi ngộ, lương thưởng hợp lý nhất. Đồng thời, phần mềm HRM còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề quản lý nhân sự khác một cách chuyên nghiệp, tạo cho doanh nghiệp một nền tảng vững chãi, chắc chắn để tạo đà phát triển cho các hoạt động của công ty. 

Quản lý hiệu suất công việc

Lượng dữ liệu khổng lồ từ các phòng ban trong công ty có thể khiến các bộ phận tuyển dụng bị quá tải thông tin, dẫn đến việc những thông tin hữu ích về tiềm lực và khả năng của ứng viên có thể bị bỏ qua. Điều đó có thể khiến các nhân viên không thể phát huy một cách tối đa khả năng của bản thân, cũng như là doanh nghiệp có thể bỏ lỡ những ứng viên tài năng.

Bằng cách sử dụng giải pháp HRM của SmartOSC DX, doanh nghiệp có thể tự động hóa các quy trình nguồn lực, từ đó khai thác triệt để năng lực của nhân viên cũng như sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý, hiệu quả. Với những lợi ích mà giải pháp quản trị nguồn nhân lực của SmartOSC DX mang lại, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu hóa các chiến lược đề ra, từ đó đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. 

Giải pháp quản trị nguồn nhân lực của SmartOSC DX là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo dựng nên đội ngũ nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp, linh hoạt.

Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Tuyển dụng là nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp cần thêm nhân sự cho một vị trí hoặc một công việc nào đấy, việc tuyển dụng sẽ được thực hiện. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển này, bên cạnh đó là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc tuyển dụng online đang được các nhà tuyển dụng chọn lựa và ưa thích.

Tính năng không thể bỏ qua của giải pháp HRM đó là tính năng hỗ trợ tuyển dụng. Các giải pháp HRM của SmartOSC DX có khả năng hỗ trợ các nhà tuyển dụng, giúp các nhà tuyển dụng thực hiện công việc qua các nền tảng số một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp kết nối với các sàn giao dịch hay các trang web về tuyển dụng, khiến cho việc có thể tìm kiếm những ứng viên phù hợp, hay cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tới ứng viên được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất. Nhờ có phần mềm quản trị nhân sự, việc doanh nghiệp nhanh chóng tìm được người lao động lý tưởng, phù hợp với yêu cầu của công ty trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:  Áp Dụng BSC Như Thế Nào Để Tạo Ra Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

Bên cạnh việc hỗ trợ tuyển dụng, giải pháp quản trị nguồn nhân lực của SmartOSC DX còn hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề đào tạo nhân viên. 

Vai trò của HRM là quản lý toàn bộ nhân viên công ty để đạt được mục tiêu, sứ mệnh và củng cố văn hóa của công ty đó. Một doanh nghiệp nếu muốn phát triển và đạt đến đỉnh cao thì cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xuất sắc. Bằng cách sử dụng phần mềm quản trị nhân sự, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong việc đào tạo nhân viên, từ đó giúp nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn cũng như gia tăng giá trị bản thân. 

Phân tích và đánh giá dữ liệu nhân viên

Với việc lưu trữ thông tin nhân viên trong phần mềm quản trị nhân sự, mọi thông tin của nhân viên đều được cập nhật một cách nhanh chóng, kịp thời. Nhờ đó, người quản lý có khả năng đưa ra quyết định một cách thật nhanh gọn. Ngoài ra, những câu hỏi như xác định nhân viên cần tham gia khóa đào tạo nào, làm sao để nâng cao trình độ của nhân viên, hay phân công người thực hiện từng công việc cụ thể,… sẽ được giải đáp và công việc được đảm bảo tiến hành nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý, đánh giá, xếp loại chất lượng nhân viên thông qua phần mềm quản trị nhân sự, từ đó đưa ra những quyết định về lương thưởng đối với từng đối tượng nhất định.

Phân tích dữ liệu cũng là một tính năng không thể bỏ qua của giải pháp HRM. Những dữ liệu trong hệ thống được tiến hành phân tích, từ đó đưa ra báo cáo chi tiết. Thông qua kết quả phân tích, các nhà quản lý sẽ đưa ra quyết định phù hợp. Nhờ đó, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả.

Quản lý chấm công và tiền lương

Chấm công, tính toán tiền lương hàng tháng là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người lao động quan tâm đến khi làm việc. Nó sẽ thật “cơ bắp” và tốn nhiều thời gian nếu cứ đến gần ngày lương lại có một bộ phận ngồi tính một cách thủ công bảng lương cũng như ngày đi làm, ngày nghỉ làm của từng nhân viên. Đây là một vấn đề mà các doanh nghiệp đã luôn đi tìm cách để giải quyết nó.

Bài viết liên quan:  7 Yếu Tố Cần Có Để Đảm Bảo Kế Hoạch Thành Công

Sự xuất hiện của phần mềm HRM với các tính năng không thể bỏ qua, vấn đề về chấm công và tính lương đã được giải quyết nhanh chóng. Sử dụng phần mềm quản trị nguồn nhân lực giúp việc quản lý công và lương thưởng của từng người lao động được đảm bảo thực hiện hiệu quả, khách quan và chính xác nhất. Nhờ đó, quyền lợi của nhân viên cũng được bảo vệ và độ tin cậy của nhân viên đối với công ty cũng được nâng cao. 

Với những tính năng không thể bỏ qua của giải pháp HRM ở SmartOSC DX, các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công tác quản trị nhân sự cũng như giảm bớt thời gian ngồi chấm công, tính lương mỗi tháng. Việc chính xác, minh bạch trong lương thưởng giúp người lao động thấy yên tâm hơn khi làm việc cho doanh nghiệp.

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo.

Nếu các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị uy tín tư vấn về các giải pháp HRM, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với SmartOSC DX qua đường dây nóng  (+84) 24 710 8 1222 để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY