Ứng Dụng Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Trong Doanh Nghiệp

Nếu như những phần mềm quản lý nhân sự hay quản lý quan hệ khách hàng đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp thì phần mềm quản lý tuyển dụng vẫn còn khá mới mẻ. Vậy nên, trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chia sẻ với bạn đọc về chủ để: “Ứng dụng phần mềm Quản lý tuyển dụng trong Doanh nghiệp”

Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Là Gì?

Quản lý tuyển dụng là thuật ngữ chỉ các hoạt động liên quản đến tuyển dụng nhân sự như: lên kế hoạch, lên lịch phỏng vấn, sàng lọc hồ sơ ứng viên, đào tạo….

Phần mềm quản lý tuyển dụng là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình tuyển dụng nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu, thúc đẩy nhanh tiến độ hay hiệu quả tuyển dụng. Phần mềm quản lý tuyển dụng có thể giúp tổ chức liên kết thông tin quản lý tuyển dụng giữa các bộ phận, đến đánh giá, phân tích dữ liệu nhanh chóng đảm bảo chiến lược tuyển dụng luôn thành công. Chính vì mang lại nhiều công dụng, lợi ích cho doanh nghiệp mà ngày càng nhiều tổ chức ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng.

6 Lợi Ích Khi Áp Dụng Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng

Sự thật khi ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên trong bài viết này SmartOSC DX sẽ đề cập đến 6 lợi ích nổi bật nhất mà giải pháp này có thể mang đến cho doanh nghiệp.

Thiết lập kế hoạch dài hạn thuận lợi và hiệu quả

Nếu tuyển dụng theo phương thức truyền thống, doanh nghiệp sẽ không thể lên những kế hoạch dài hạn chính xác, chi tiết và có tính ứng dụng cao vì bạn không có đủ công cụ để khảo sát, phân tích cũng như lưu trữ dữ liệu. Nhưng với phần mềm quản lý tuyển dụng lại khác, chỉ cần thông qua hệ thống dữ liệu ứng viên doanh nghiệp đã nắm trong tay lịch sử tuyển dụng, sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại để phân tích, đánh gia dễ dàng. Nhanh chóng lên kế hoạch hoạch định nguồn nhân lực cho từng vị trí, có nhiều kịch bản ứng phó với các  tình huống phát sinh cho cả chiến lược ngắn và dài hạn.

Cung cấp thông tin chính xác, đồng nhất

Là hệ thống công nghệ hiện đại, cho phép doanh nghiệp trao đổi trực tuyến nên việc tiếp nhận thông tin của toàn bộ nhân viên trong tổ chức luôn dễ dàng, nhất quản. Tùy theo từng vai trò, chức danh người quản lý có thể phân quyền truy cập, đảm bảo thông tin luôn được bảo mật. 

Cải thiện hoạt động quản lý tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp loại bỏ tình trạng chậm trễ, thiếu linh hoạt khi quản lý tuyển dụng theo cách thủ công. Cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên phần mềm, tự động hóa các công việc có tính chất lặp lại, việc triển khai kế hoạch tuyển dụng cũng tối ưu hơn nhờ sự trợ giúp của các tính năng ưu việt có trên hệ thống phần mềm.

Cung cấp hệ thống tạo nguồn

Có thể tích hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng, công cụ thông minh khác nhau nên chỉ cần một phần mềm quản lý tuyển dụng là doanh nghiệp đã có thể sử lý mọi hoạt động từ: thu thập, quản lý dữ liệu, phân tích thông tin… hiệu quả từ các nguồn khác nhau.

Thiết lập hệ thống quản lý dữ liệu tập chung

Mọi dữ liệu về ứng viên sẽ được tập trung lưu trữ trên hệ thống theo từng mục cụ thể. Từ khóa tìm kiếm cũng được tối ưu, giúp hoạt động trích xuất dữ liệu trở nên dễ dàng, tiện lợi có thể nhanh chóng lọc ra những ứng viên phù hợp với các tiêu chí doanh nghiệp đặt ra.

Bài viết liên quan:  Các Khó Khăn Thường Gặp Của Phòng Tuyển Dụng

Nhờ database quản lý tuyển dụng, bạn không cần phải liên tục thiết lập kế hoạch tuyển dụng khi doanh nghiệp thiếu nhân sự vì hệ thống vẫn lưu trữ dữ liệu cũ, bạn có thể sử dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp ở đó vừa tăng tính chủ động, lại tiết kiệm chi phí, giảm lệ thuộc vào nguồn cung ứng viên bên ngoài.

Cung cấp nền tảng quản lý an ninh nguồn nhân lực

Phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tính năng quản lý an ninh nguồn nhân lực, đảm bảo mọi thông tin về nhân sự, về hoạt động trong công tác tuyển dụng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cũng nhờ vào phần mềm quản lý tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay nền tảng phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng riêng giúp các chương trình tuyển dụng, hay giới thiệu nhân tài trở nên chuyên nghiệp, dữ liệu được đồng nhất, có tính bảo mật cao.

Ứng Dụng Zoho Recruit – Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Ưu Việt Nhất Hiện Nay

Nếu ai đã từng biết đến Zoho People, Zoho CRM chắc chắn Zoho Recruit sẽ không còn xa lạ. Đây là hệ sinh thái phần mềm nổi tiếng thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – công ty đã gây tiếng vang lớn với bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện này.

Là một thành viên trong hệ sinh thái phần mềm, Zoho Recruit cũng có những dấu ấn nhất định của mình, chứng tỏ là một giải pháp hữu ích và sở hữu nhiều tính năng ưu việt đã khiến nhiều doanh nghiệp phải trầm trồ khi ứng dụng nó vào hoạt động. Cụ thể, Zoho Recruit có một số tính năng vượt trội như:

  • Kỹ thuật tìm nguồn ứng viên: Tuyển dụng qua mạng xã hội, quản lý sơ yếu lý lịch….
  • Hỗ trợ AI: Xác định nhân tài, đánh giá hành vi ứng viên bằng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và ưu việt
  • Đánh giá và thẩm định
  • Xem xét kinh nghiệm ứng viên
  • Theo dõi ứng viên
  • Tự động hóa tuyển dụng
  • ….
Bài viết liên quan:  Quy Trình Tuyển Dụng Chuẩn Từ A Đến Z Thu Hút Mọi Tài Năng

Và còn rất nhiều tính năng khác nếu ứng dụng doanh nghiệp sẽ thực sự nhận được lợi ích mà Zoho Recruit mang lại. Đặc biệt, trước khi đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi dùng thử free trong 15 ngày nhằm hỗ trợ doanh nghiệp làm quen với phần mềm.

Một giải pháp tối ưu đi kèm với dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy, đăng ký sử dụng ngay tại đây.

Ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ giúp doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động này. Đồng thời mang lại giá trị thương hiệu của cho tổ chức, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường lao động đầy biến động ngày nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với SmartOSC DX ngay để được giải đáp trực tiếp.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY