Bất Ngờ Với Những Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Quen Thuộc

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí với mục đích phục vụ hoạt động quản lý của mình bởi thời điểm hiện tại chưa đủ khả năng để chi trả chi phí. Đáp ứng các nhu cầu, giải đáp thắc mắc của chủ doanh nghiệp về những phần mềm CRM miễn phí. Bài viết dưới đây, SmartOSC DX xin phép đưa ra hai phần mềm quản lý khách hàng miễn phí khiến doanh nghiệp sẽ phải bất ngờ. 

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel

Một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng của công ty bạn là thực hiện giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Bạn có thể đạt được mục tiêu này bằng cách tạo mẫu CRM Excel. Với điều này, bạn có thể tích hợp bán hàng, theo dõi doanh thu và email trong một tài liệu tất cả trong một. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu Excel quản lý quan hệ khách hàng như một cách miễn phí và đơn giản để theo dõi các mối quan hệ kinh doanh.

Excel là phần mềm quản lý khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phổ biến. Phần mềm office – Excel giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng với những thuật toán khá thông minh, đơn giản.

Với những tính năng đã được lập trình sẵn bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những chức năng như: danh sách khách hàng, những công thức về các hàm, … Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng Excel tiết kiệm thời gian và rất hữu ích cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo được một tài khoản trên hệ thống Google Docs. Và cung cấp thêm các tập tin excel về thông tin khách hàng trên tài khoản google docs. Sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ thành viên trong nhóm hay nhóm chăm sóc khách hàng.

Trong hệ thống excel đó, người dùng cũng có thể tạo lập thêm các cột theo dõi như: địa chỉ, ghi chú, thời gian liên lạc,…Từ đó, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí này sẽ tự động hiển thị cho bạn những khách hàng tiềm năng bạn cần liên lạc ngày hôm nay. Hệ thống biểu đồ các giai đoạn bán hàng , tiến độ và làm nổi bật thông tin quan trọng khác.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel rất thích hợp cho những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không quá nhiều. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một chiến lược cho phép các tổ chức giảm chi phí, tăng lợi nhuận và củng cố lòng trung thành của khách hàng. CRM thu thập thông tin dựa trên tất cả các nguồn dữ liệu trong tổ chức (và khi có thể, ngoài tổ chức) và thể hiện cái nhìn sâu sắc toàn diện về mọi khách hàng trong thời gian thực.

Sự xuất hiện của giải pháp Zoho CRM như một phương pháp quản lý là kết quả của một số những xu hướng quan trọng đặc trưng cho xã hội đương thời. Điêu nay bao gồm:

  • Sự thay đổi trọng tâm kinh doanh từ tiếp thị giao dịch sang tiếp thị mối quan hệ;
  • Hiểu rằng khách hàng là đối tác kinh doanh, không chỉ là đối tượng thương mại;
  • Những chuyển đổi trong cấu trúc của tổ chức ở cấp chiến lược, từ các chức năng đối với các quy trình;
  • Thừa nhận những lợi ích của việc sử dụng thông tin một cách chủ động thay vì chỉ phản ứng một cách chủ động;
  • Sử dụng nhiều hơn công nghệ trong quản lý và giá trị tối đa của thông tin;
  • Chấp nhận nhu cầu cân bằng giữa việc cung cấp và chiết xuất giá trị của khách hàng;
  • Phát triển phương pháp tiếp thị “1-1”.
Bài viết liên quan:  Những Định Hướng Của Nhân Sự Trong Thời Đại Mới

Các định nghĩa nhất quán trong đánh giá của họ rằng một chiến lược Zoho CRM được định hướng đến khách hàng. Chiến lược này bao gồm phân tích, lập kế hoạch và kiểm soát, khởi tạo, ổn định, chữa trị và phục hồi quan hệ với khách hàng. Đặc điểm chính của khái niệm quản lý là việc xác định một cách có hệ thống các phân khúc khách hàng sinh lời và phát triển khái niệm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khác biệt.

Phát triển quan hệ tốt với khách hàng là cơ sở của thành công trong kinh doanh. Có rất nhiều giải pháp công nghệ cho CRM, nhưng nếu chỉ nghĩ về CRM theo nghĩa công nghệ là một sai lầm. CRM trước hết là một chiến lược kinh doanh hoặc một tập hợp các quy trình, con người và công nghệ được các công ty sử dụng để thu hút và giữ chân khách hàng thành công nhằm tối đa hóa sự tăng trưởng và lợi nhuận của tổ chức.

Mỗi lĩnh vực của nền kinh tế và ngành công nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ sử dụng các lợi ích CRM trong công việc với khách hàng hoặc khách hàng của mình. Các chiến lược CRM khác nhau, tùy thuộc vào một hoặc lĩnh vực kinh tế khác, thường khác nhau và chúng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Bài viết liên quan:  Lý Do Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý HRM

Zoho CRM đã trở nên sẵn có và cần thiết cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, và nó được hỗ trợ bởi các ứng dụng web và tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet. Cách tiếp cận để quản lý và phát triển CRM là gì (dần dần hoặc tất cả cùng một lúc, phát triển nội bộ hoặc mua các giải pháp “Thế giới”, v.v.); mua công nghệ giải quyết ở mức độ nào việc thực hiện chiến lược CRM; những thông tin khách hàng phải được biết và thu thập; những kiến ​​thức nào phải được phát triển trong tổ chức; làm thế nào để đo lường hiệu quả của việc thực hiện; bắt đầu từ đâu – từ nhu cầu của khách hàng, quy trình nội bộ hoặc công nghệ. 

Đây là một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí rất đơn giản bạn có thể khai thác sử dụng nó một cách hiệu quả. Người sử dụng có thể tổ chức liên lạc thành nhiều danh sách khác nhau, hoặc có thể thêm liên lạc vào nhiều danh sách. Sau đó chia sẻ danh sách đó với các thành viên trong nhóm chăm sóc khách hàng.

Khi thêm bất kỳ một liên hệ mới vào địa chỉ gmail của bạn, bạn thường chỉ cần điền tên email của họ và gửi thư của họ. Đồng thời có những lựa chọn để bạn nhập tên công ty, bất cứ điều gì khác mà bạn muốn với các lĩnh vực.

Hy vọng, bài viết mà SmartOSC DX đã đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa về phần mềm quản lý khách hàng. Đồng thời giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY