Đâu Là Cách Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Đến 80% Thời Gian Vận Hành, Tăng 50% Năng Suất

Ngày nay doanh nghiệp đang chú trọng về tiết kiệm thời gian vận hành và muốn tăng năng suất cho doanh nghiệp mình, vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp. Hãy cùng SmartOSC DX đi tìm lời giải qua bài cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian vận hành, tăng 50% năng suất? với giải pháp CRM qua bài viết dưới đây.

CRM giúp tối ưu năng suất lao động và tăng doanh thu như thế nào?

Phần mềm CRM ngoài việc quản trị khách hàng lâu dài còn giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng. Bằng các tính năng của mình, CRM nỗ lực giải quyết được vấn đề tối ưu chi phí quản lý, củng cố nhân lực và quản lý thông tin khách hàng từ đó khiến cho doanh thu của doanh nghiệp tăng lên.

7 lợi ích lớn của CRM

Cho phép nhân viên quản lý thời gian hiệu quả

Với CRM, hệ thống sẽ tối ưu toàn bộ lịch trình công việc, quản lý toàn bộ thời gian kể từ khâu liên lạc khách hàng cho đến phân bổ thời gian hợp lý tại thời điểm chạy doanh số. Việc quản lý thời gian hiệu quả, nắm rõ lịch trình của hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp đảm bảo với khách hàng các cuộc hẹn sẽ không có tình trạng bỏ lỡ hoặc quên, đặc biệt còn nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn. 

Giúp nhân viên bán hàng trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng đổi mới cách làm việc 

Dựa vào tính năng nâng cao của CRM là thống kê hoạt động kinh doanh, báo cáo kết quả và phân tích tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, tích hợp Google Ads còn giúp doanh nghiệp so sánh chiến dịch Google Ads với doanh số. Việc hoàn toàn nắm rõ tình hình giúp bộ phận bán hàng và bộ phận tiếp thị cùng làm việc có hiệu quả. Từ đó có những hướng thay đổi dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng, xây dựng mối quan hệ với cả khách hàng cũ và mới.

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết đảm bảo bảo mật an toàn

CRM làm việc trên một nền tảng thống nhất, hệ thống có dung lượng lưu trữ lớn, lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng, phân loại và sắp xếp theo từng trường riêng biệt như thông tin cá nhân, độ tuổi, nhân khẩu học, thói quen, đối tượng tiềm năng, khách hàng thân thiết. Với tính năng bảo mật cao, CRM còn cho phép lưu trữ hợp đồng, tài liệu quan trọng của khách hàng. Đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng không bị truy cập trái phép.

Lập kế hoạch và báo cáo cụ thể công việc

Giám sát toàn bộ tiến trình công việc một cách đơn giản, từ đó đưa ra các báo cáo hỗ trợ nhóm bán hàng trong việc thực hiện nhiệm vụ. Lập kế hoạch chi tiết, cụ thể theo xác với chiến dịch bán hàng và doanh số sắp tới. Làm việc có kế hoạch sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp và hạn chế trì hoãn công việc, giúp tăng hiệu suất làm việc của đội sale.

Chọn lọc khách hàng chất lượng 

Khách hàng chất lượng ở đây được hiểu là người tiêu dùng quan tâm tới sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng cũ, thân thiết và khách hàng tiềm năng. Chọn lọc khách hàng là yếu tố cần thiết, là cách đặt nền tảng vững chắc cho việc xây dựng về thị trường, khách hàng. Chỉ cần chọn lọc sai và liên lạc nhầm đối tượng, sẽ làm mất thiện cảm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Điều đó cho thấy cách quản lý quan hệ khách hàng của doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc và công sức của doanh nghiệp.

Biết khách hàng cần gì, muốn gì

Với CRM, doanh nghiệp thấy được lượt khách hàng hướng tới sản phẩm nào. Nắm rõ được tâm lý khách hàng, cá nhân họ cần gì ở doanh nghiệp, khách hàng muốn gì. Doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng, khiến họ lắng nghe, hướng tới sản phẩm và đi đến quyết định mua hàng.

Tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí chi phí quản lý

Khi mối quan hệ giữa sale lẫn khách hàng trở nên khăng khít, doanh nghiệp sẽ có một nhóm khách hàng cố định, từ nhóm khách hàng này phát sinh thêm khách hàng thân quen của họ. Tạo dựng thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí marketing từ nhóm khách hàng cũ này, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý để tập trung cho nhóm khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Thời điểm tốt nhất để sử dụng phần mềm CRM?

Lời khuyên cho doanh nghiệp là càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu nguồn lực một cách tối đa. Với khả năng quản lý thông tin,ý kiến/ phản hồi từ khách hàng … của phần mềm CRM sẽ giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng thân thiết, trung thành từ đó tăng doanh thu. Tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm, thương hiệu khi nguồn lực tài chính của doanh nghiệp có giới hạn, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Ngoài ra, phần mềm CRM còn giúp người quản lý nắm rõ tiến độ công việc của nhân viên và đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Từ đó đưa  ra kết quả đánh giá hiệu quả công việc, đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp, kịp thời giúp nhân sự của mình phát triển. Nhân viên cũng có thể theo dõi kế hoạch công việc, sắp xếp thời gian hợp lý, tránh nhầm lẫn và làm việc hiệu quả hơn.

SmartOSC DX – nhà cung cấp giải pháp zohoCRM hàng đầu

SmartOSC chính thức cho ra mắt SmartOSC DX sau khi bắt tay với 2 ông lớn có hơn 60 triệu người sử dụng trên toàn cầu là Zoho và Uipath. SmartOSC DX cũng chính là đối tác công nghệ chính thức của Zoho với hơn 15  kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp Chuyển Đổi Số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Cùng đồng hành với hơn 250.000 doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  Hệ Thống Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng CRM

Hy vọng những thông tin hữu ích mà SmartOSC DX đưa đến cho các bạn. Giải đáp được câu hỏi “Đâu là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian vận hành, tăng 50% năng suất?”. Giúp bạn lựa chọn được giải pháp CRM phù hợp với quy mô, lĩnh vực của doanh nghiệp hướng đến mục đích tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SmartOSC DX qua đường dây nóng (+84) 24 710 8 1222 để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc.. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY