Chiến Lược CRM Thành Công Của Baemin

Baemin được biết đến là ứng dụng giao đồ ăn nhanh được phát triển bởi Hàn Quốc. Vào tháng 5/2019, Baemin chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với khởi đầu là TP.HCM. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Hàn Quốc, nhưng Baemin vẫn gặp không ít khó khăn với văn hóa giao đồ ăn ít phát triển tại Việt Nam. Để giữ chân khách hàng trong ngành giao đồ ăn, Baemin vẫn luôn ưu tiên là chất lượng trải nghiệm dịch vụ.  Chính vì thế Baemin đã cùng đồng hành SmartOSC DX và nhanh chóng trở thành “trùm” giao đồ ăn thứ 3 tại Việt Nam.

Trong bài viết này, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu về vũ khí bí mật mà Baemin đã áp dụng cho những bước tiến mới bằng việc chuyển đổi số trong dịch vụ của mình. 

Dữ liệu tập trung để tối ưu trải nghiệm

CHIẾN LƯỢC CRM THÀNH CÔNG CỦA BAEMIN

Hệ thống CRM chính là vũ khí chuyển đổi số bí mật của Baemin. Không chỉ giới hạn là một kho lưu trữ, CRM còn là tập dữ liệu tổng thể được chuẩn hóa hoàn chỉnh và thống nhất. Tập dữ liệu này liên kết với nhau để tạo ra các hồ sơ tài xế/ chủ quán và cập nhật liên tục theo thời gian thực. Đặc biệt, ý kiến đánh giá của khách hàng, chủ quán ăn từ các nền tảng ứng dụng, kênh chăm sóc khách hàng, diễn đàn, mạng xã hội sẽ được đưa về hệ thống. Điều này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi, đưa ra giải pháp kịp thời, đảm bảo trải nghiệm của khách hàng ở mức độ cao nhất. 

Tự động hóa để tối ưu thời gian

Các công cụ hỗ trợ của CRM đã đã giải quyết vấn đề tiêu tốn nhiều thời gian của hoạt động thủ công bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng. Thông qua Blueprint (thiết kế quy trình) các luồng duyệt đều được triển khai tự động, có khả năng linh hoạt đáp ứng yêu cầu của những tác vụ khác nhau, đảm bảo đưa các tài liệu, văn bản đến chính xác những người liên quan theo đúng thứ tự phụ trách. Vì vậy, các hợp đồng điện tử, quy trình hợp tác với đối tác mới, ngừng hợp tác với đối tác cũ diễn ra trên hệ thống trực tuyến nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tùy biến linh hoạt để mở rộng

Khi đã đạt được mục tiêu ban đầu là triển khai nhanh và chuẩn . Baemin đã cũng SmartOSC DX tập trung vào tính linh hoạt của hệ thống để tối ưu khả năng mở rộng. Đáp ứng những nhu cầu như tăng / giảm số lượng chủ quán ăn / tài xế; bổ sung nhóm chủ quán ăn / tài xế mới; đổi luồng duyệt thủ tục. Hệ thống CRM đã tận dụng các tính năng như cloud (lưu trữ đám mây), flow (tạo luồng). Giúp hệ thống linh hoạt, mở rộng và cập nhật đối với sự tăng trưởng về số lượng tài xế và chủ quán ăn của Baemin. 

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp CRM của SMARTOSC DX?

SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

  •  Hệ thống quản lý khách hàng đa kênh linh hoạt, đáp ứng được mọi mô hình bán hàng đặc thù và phức tạp nhất.
  •  An toàn và tin cậy với tính năng bảo mật nâng cao.
  •  Khả năng bán hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi ứng dụng.
  •  Hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho khách hàng 24/24.
  •  Điều kiện tích hợp CRM với ứng dụng, hệ thống khác.
  •  Không có hợp đồng bó buộc, chi phí phát sinh.
  •  Biểu giá linh hoạt cho phép chọn thanh toán tháng hoặc năm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Cùng với hoạt động chuyển đổi số doanh nghiệp. Giải pháp, phần mềm trực tuyến giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng là điều rất cần thiết. Hiện tại, CRM đang là thị trường phần mềm lớn nhất trên thế giới. Trong đó, CRM tại SmartOSC DX đang là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan:  Top 5 Tính năng Không thể Bỏ Qua Của Giải Pháp CRM

Áp dụng những bước tiến mới bằng việc chuyển đổi số trong dịch vụ của mình. Baemin chính là minh chứng cho sự hiệu quả của giải pháp CRM trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường. Baemin đang dần khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam khi là lứa sinh sau đẻ muộn so với tiền bối Grab và Now. 

 Hy vọng những thông tin hữu ích mà SmartOSC DX đưa đến cho các bạn. Giải mã được  hiện tượng Baemin trong ngành giao đồ ăn. Giúp bạn có thể lựa chọn được giải pháp CRM phù hợp với quy mô, lĩnh vực của doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: (+84) 387 069 546 để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

2 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY