Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang có sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường. Tuy nhiên, có thể nhiều người vẫn không thể biết rằng, giải pháp giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng là nhờ vào việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp. Phần lớn các công ty phát triển có khoảng 85% nhờ vào việc sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp, vậy thực chất phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì? Tầm quan trọng của nó như thế nào đối với doanh nghiệp hiện nay? Cùng SmartOSC DX tìm hiểu về những loại phần mềm tốt nhất hiện nay nhé!

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một trong những phần mềm giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Theo phân bố và theo dõi từ loạt hoạt động chính của doanh nghiệp như quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, quản lý kho hay quản lý khách hàng….

Doanh nghiệp khi sử dụng loại phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều hành, quản lý, tiết kiệm không ít thời gian và nguồn lực hoạt động trong sản xuất kinh doanh, làm tăng doanh thu, quản lý danh sách khách hàng một cách thuận thục để áp dụng các chương trình khuyến mãi sao cho hợp lý. 

Liệu phần mềm quản trị doanh nghiệp có thật sự tốt?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hầu hết đều tới từ các công ty vừa và lớn trên khắp cả nước, khi sử dụng chắc hẳn nó sẽ mang tới những lợi ích vô cùng to lớn cho doanh nghiệp. Còn đối với câu hỏi phần mềm quản trị doanh nghiệp có tốt không thì câu trả lời sẽ là có, nhưng còn tùy thuộc vào việc bạn sử dụng phần mềm nào

Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ thậm chí có những nơi thiết kế bản dùng thử, bản miễn phí để doanh nghiệp tiếp cận rõ hơn. Việc bạn sử dụng một phần mềm trả tiền cho thấy bạn đã hiểu rất rõ về phần mềm này khi triển khai trong các phòng ban. 

Phần mềm HRMphần mềm CRM, phần mềm Zoho Recruit là ba phần mềm quản trị nổi tiếng và được rất nhiều người tin dùng đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, tổ chức vừa và nhỏ.Bởi những người lãnh đạo họ nhận rằng được giá trị cốt lõi bên trong mỗi phần mềm. Ngoài ra, việc doanh nghiệp triển khai phần mềm này giúp cho quy trình điều hành, quản lý, lưu trữ các hồ sơ một cách chuẩn chính, lâu dài và có khả năng bảo mật an toàn  cực đỉnh. 

Những phần mềm này được tung ra thị trường bởi công ty SmartOSC DX, khi các chuyên gia đã hiểu và nắm bắt các thông tin từ doanh nghiệp của bạn. Đây là sự kết tinh tổng hợp từ nhiều đơn vị cung cấp phần mềm lớn trên thế giới, có thể bạn chưa biết phần mềm Zoho CRM, phần mềm HRM, phần mềm Zoho Recruit đều được thiết kế dựa trên yêu cầu và kế hoạch đã được lên trước với nhà lãnh đạo. Điều này giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình làm việc, phù hợp với môi trường và văn hóa tổ chức. Khi triển khai hệ thống rộng rãi bạn sẽ biết rằng có một số tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm tốt điều này khi tối ưu hóa danh sách khách hàng thông qua hệ thống, từ đó, người quản lý dễ dàng kiểm tra, chắt lọc thông tin nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Hệ thống Zoho CRM, phần mềm Zoho People, Zoho Recruit còn giúp đội ngũ của bạn hoàn thành các nhiệm vụ và đồng bộ hóa, tạo nên điều kiện sử dụng thời gian hiệu quả và loại bỏ các nhiệm vụ phiền toái làm mất thời gian của bạn mà không tạo nên giá trị. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với SmartOSC DX qua: qua số (+84) 24 710 8 1222. Follow SmartOSC DX để cập nhật các xu hướng quản trị doanh nghiệp 4.0 mới nhất. Đăng ký sử dụng phần mềm CRM ngay hôm nay tại đây để tạo nên đột phá trong kinh doanh.

Lý do doanh nghiệp cần phần mềm quản trị doanh nghiệp

Những lý do khiến cho doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm quản trị là bởi một số nghiệp vụ đặc thù trong vấn đề công tác quản trị doanh nghiệp khi xây dựng đã được giải quyết hoàn toàn khi sử dụng phần mềm:

Quản lý công việc

Đặc thù của doanh nghiệp xây dựng là:

  • Có nhiều công việc riêng lẻ
  • Công việc phát sinh hằng ngày
Bài viết liên quan:  Các Điều Bạn Cần Biết Về Giá Trị Thương Hiệu

Hai vấn đề trên gây khó khăn cho nhà quản lý trong quá trình giao việc, quản lý công việc. Nhân viên khó nắm bắt nhanh công việc vì công việc thường được giao qua zalo, qua email, skype… Đặc biệt khi làm việc ngoài hiện trường, nhân viên không thường xuyên check email cũng như mở zalo. 

Phần mềm giúp nhà quản lý:

  • Dễ dàng khi tạo và giao việc cho nhân viên cùng một hệ thống dù bất cứ ở nơi nào
  • Quản lý tất cả công việc được giao, phụ trách khi tập trung trên hệ thống trực tuyến, bằng việc sử dụng web hay app hoặc bằng smartphone khi có kết nối với internet.

Khi nhà quản lý giao việc, nhân viên sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về công việc cần thực hiện qua app di động, giúp nhân viên nắm bắt kịp thời công việc. Nhân viên cũng dễ dàng quản lý tập trung, chi tiết công việc mình phụ trách trên một hệ thống.

Quản lý các dự án

Không chỉ giúp quản lý công việc, phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp nhà quản lý quản lý tất cả các dự án, công trình đang thực hiện tập trung trên một hệ thống. Nhà quản lý sẽ có nhiều góc nhìn linh hoạt về các công trình, dự án trên giao diện như: Dashboard, Gantt chart, Kanban…

Nhà quản lý dễ dàng phân rã các hạng mục công việc theo cấu trúc WBS. Cụ thể, cấu trúc này giúp:

  • Chia nhỏ công việc chính xác nhất đến từng nhân viên
  • Nhân viên sẽ không bỏ sót công việc và cũng không thực hiện các công việc không liên quan đến dự án
Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Trị Nhân Lực Cao Cấp

Ngoài ra, phần mềm còn giúp nhà quản lý làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc dễ dàng. Bởi đặc thù của dự án ngành xây dựng là có nhiều công việc phụ thuộc. Việc làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc giúp nhân viên biết cần thực hiện công việc nào trước, công việc nào sau nhằm đảm bảo công việc trong dự án diễn ra nhịp nhàng, đúng tiến độ.

Tương tác và giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi bằng smartphone dễ dàng. Tất cả các thành viên liên quan đến công việc đều có thể theo dõi trao đổi một cách nhanh chóng, bởi trao đổi gắn liền với công việc, không bị miss các thông tin và không bị phân tâm bởi nhiều nhóm chat khách như trên zalo, skype… Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp còn giúp việc chia sẻ, quản lý, tìm kiếm tài liệu chung trở nên đơn giản hơn.  

Với sự xuất hiện của công nghệ, đặc biệt là hệ thống phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ quản lý hồ sơ, hợp đồng hiệu quả. Phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm hợp đồng nhanh bằng cách gõ tên hợp đồng cần tìm lên hệ thống. Quản lý tất cả hợp đồng, hợp đồng chi tiết theo lĩnh vực, quy mô… tập trung trên một hệ thống trực tuyến. 

So với nhiều công cụ cùng chức năng khác, điểm đặc biệt của Zoho CRM, Zoho People, Zoho ReCruit nằm ở việc cho phép khách hàng dùng thử miễn phí. Trong quá trình dùng thử bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp.

Nếu như doanh nghiệp cần có những thắc mắc hay băn khoăn về giá cả, tính năng, khả năng đáp ứng của phần mềm quản trị khi điều hành doanh nghiệp, hãy nhấc máy và gọi ngay tới SmartOSC DX. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn đọc.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY