Top 3 Ứng Dụng Quản Lý Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tất cả các công ty đều có những thách thức khi có nhiều đơn vị kinh doanh hoạt động độc lập và phải đảm bảo việc chuyển giao thông tin thông suốt giữa các bộ phận. Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp không phù hợp sẽ dẫn đến mất thời gian, thiếu sự cộng tác và thiếu sự linh hoạt trong kinh doanh. Một phần mềm ERP sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức này. Cùng SmartOSC DX tham khảo Top 3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất thời điểm hiện tại qua bài viết dưới đây. 

Tìm kiếm một phần mềm ERP phù hợp

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) là một hình thức quản lý quy trình kinh doanh nhằm hợp lý hóa hệ thống và các phần mềm của bạn. Phần mềm ERP hợp nhất các phòng ban, quy trình và đơn vị kinh doanh khác nhau bằng cách thống nhất chúng trên một nền tảng chung, nơi tất cả các thành viên trong nhóm có thể truy cập thông tin thời gian thực.

Zoho Creator đến từ hệ sinh thái của Zoho

Zoho Creator là nền tảng phát triển ứng dụng low-code (không mất nhiều công sức phải lập trình) mang đến cho doanh nghiệp sức mạnh hợp nhất tất cả các tác vụ quản lý dữ liệu, tự động hóa các quy trình làm việc tại một nền tảng thống nhất. 

Zoho Creator được xây dựng để hiểu được nhu cầu của từng doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển, tinh gọn việc tự động hóa, và tích hợp với kho công cụ vượt trội so với các nền tảng khác trên thị trường. 

Bài viết liên quan:  7 Cách Gia Tăng Hiệu Quả Và Năng Suất Nhân Lực Vận Hành Kho Trong Doanh Nghiệp

Hiện tại SmartOSC DX là đối tác chính thức phân phối các sản phẩm chuyển đổi số của Zoho đến mọi doanh nghiệp Việt như giải pháp HRM, CRM. SmartOSC DX chuyên tư vấn và triển khai cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam và hỗ trợ doanh nghiệp giải bài toán chuyển đổi số cụ thể với bộ giải pháp chuyên biệt. Bạn có thể liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí hoặc đăng ký dùng thử Miễn Phí 15 ngày giải pháp hoàn hoả này tại đây.

AMIS.VN – MISA cung cấp bởi công ty phát triển phần mềm MISA 

AMIS.VN là hệ thống quản lý quy trình kinh doanh tất cả trong một và nền tảng ERP bao gồm các ứng dụng ERP, tài chính, CRM, thương mại điện tử, mang đến sự hài lòng cho hơn 12.000 doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, AMIS.VN là một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn cho phép tự động hóa toàn bộ tổ chức trên đám mây thông qua khả năng tích hợp liền mạch.

Các tính năng chính của AMIS:

  • Quản lý và lập kế hoạch tài chính: Giúp bạn kết hợp thông tin tài chính với thông tin kinh doanh tức thì để đưa ra quyết định nhanh hơn. Nó cũng giúp dự báo, lập lịch trình, đo lường khả năng và các quyết định lập kế hoạch tổng hợp.
  • Quản lý đơn hàng: Kết hợp các quy trình kinh doanh bán hàng, tài chính và thực hiện để quản lý giá cả và quản lý đơn đặt hàng.
  • Quản lý sản xuất: Cho phép kiểm soát hoàn toàn lịch trình và quy trình sản xuất và giúp quản lý vòng đời sản phẩm hiệu quả.
  • Quản lý nguồn nhân lực: Giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư vào vốn con người bằng cách đảm bảo rằng đúng người được giao đúng việc.

Microsoft Dynamics 365 của Microsoft

Microsoft Dynamics là một hệ thống phần mềm ERP và Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) hoàn hảo cho các nhóm ngành như tài chính, bán lẻ, sản xuất.. Hiện tại, phần mềm được sử dụng bởi hơn 200.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Các tính năng chính:

  • Các nhóm ngành tập trung: Phần mềm phù hợp các nhóm ngành bao gồm bán lẻ, dịch vụ, sản xuất, tài chính và khu vực công.
  • Phân tích dự đoán: Đi kèm với mô-đun phân tích được tích hợp sẵn để tạo ra thông tin chi tiết hữu ích và báo cáo mạnh mẽ.
  • Tích hợp của bên thứ ba: Tích hợp rộng rãi với một số ứng dụng, như Outlook, Lync, Sharepoint, Word, trong nhiều những ứng dụng khác.
Bài viết liên quan:  Cách Đánh Giá Hiệu Quả Làm Việc Của Nhân Viên: 5 Lời Khuyên Hữu Ích

Microsoft Dynamics 365 cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho mọi nền tảng iOS và Android. Ứng dụng cũng khả dụng khi ngoại tuyến, vì vậy người dùng có thể làm việc mà không cần kết nối dữ liệu và dữ liệu sẽ tự động đồng bộ hóa sau khi kết nối được thiết lập lại.

Việc chọn ra được một hệ thống quản lý doanh nghiệp phù hợp có thể khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Đến cuối cùng, mỗi doanh nghiệp đều có một cách vận hành khác nhau và đều có những yêu cầu khác nhau khi triển khai phần mềm ERP. Bạn có thể cần nhớ rằng đây là một khoản đầu tư dài hạn nên cần phải lựa chọn vô cùng cẩn thận. Điều quan trọng nhất vẫn là các tính năng của hệ thống ERP phải thực sự phù hợp với mục tiêu của các bộ phận và nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. 




SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY